Top 24 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Tại Nhà Không Cần Vốn

Contents

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay còn được gọi là MMO (Make money online) là một thuật ngữ dùng để chỉ hình thức kiếm tiền trên Internet. Với cách hiểu đơn giản, bạn có thể kiếm tiền online ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng Internet.

>>>Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ Tại Nhà

Kiếm tiền online là gì?

Ưu và nhược điểm của việc kiếm tiền online?

Ưu điểm

Hình thức kiếm tiền này khá tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển đến nơi làm việc. Tùy vào mục tiêu trong khi làm việc kiếm tiền online mà nguồn thu nhập này là lớn hay nhỏ. Nếu bạn chỉ kiếm việc online để không lãng phí thời gian nhàn rỗi của mình, bạn sẽ đa dạng được nguồn thu nhập, tất nhiên nó có thể không cao. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đầu tư thời gian, công sức của mình vào việc kiếm tiền online, bạn sẽ thu về một mức lương khủng từ vài ngàn đô một tháng.

Nhược điểm

Bạn có thể gặp phải một công ty không uy tín và việc họ quỵt tiền lương là hết sức bình thường trong thời buổi ngày nay. Vì vậy, hãy cẩn thận với những lời mời gọi quá “hời” và không thực tế nhé!

Dưới đây là Top 24 cách kiếm tiền online uy tín tại nhà không cần vốn hoặc chỉ cần một ít vốn, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp.

Ưu và nhược điểm của việc kiếm tiền online?

Kiếm tiền online thông qua việc xây dựng và phát triển Blog

Viết blog là cách tuyệt vời để những người đam mê văn chương có thể vừa thỏa được nỗi lòng, lại còn có thể tăng thêm thu nhập. Ở Việt Nam, những cây bút tiên phong trong lĩnh vực blog nổi tiếng có thể kể đến là Giang Ơi, Mai Tình Yêu, Trang Hạ…

Bạn có thể bắt đầu với bài viết ở bất kỳ chủ đề nào. Tuy nhiên, việc nghiên cứu và chọn lựa những chủ đề đang phổ biến sẽ là lợi thế để trang blog của bạn phát triển. Kiếm tiền online trên blog thường thông qua quảng cáo, tiếp thị liên kết, tài trợ thương hiệu và bán sản phẩm. Theo đó, mức độ nổi tiếng của trang blog sẽ tỷ lệ thuận với nguồn thu nhập mà bạn nhận được.

Bán hàng online

Bán hàng online đã và đang là một trong những cách kiếm tiền online cực hot hiện nay. Xu hướng này bùng nổ trong thời gian đại dịch Covid diễn ra và được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ những năm tiếp theo.

Với hình thức này, bạn cần bỏ ra một ít vốn ban đầu để nhập hàng. Sau đó, bạn có thể bán hàng thông qua các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee hoặc trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, TikTok… tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu là ai.

Xem thêm: Cách Bật Kiếm Tiền trên Tik Tok Nhanh Nhất

Bán hàng online

Kiếm tiền online không cần vốn với các bài khảo sát khách hàng trực tuyến

Ngày nay, nhiều công ty rất đầu tư trong việc nghiên cứu thị trường. Những công ty này sẽ chi trả cho bạn một khoản tiền nếu bạn hoàn thành bài khảo sát khách hàng của họ. Điều này giúp họ biết được insight của khách hàng để từ đó phát triển sản phẩm cho phù hợp.

Bạn không cần phải trải qua một thời gian dài cũng như không tốn quá nhiều công sức, nên số tiền nhận được sẽ khá ít. Việc này khá phù hợp với những bạn chỉ dành chút thời gian rảnh để kiếm tiền online.

Một số trang web khảo sát phổ biến mà bạn có thể tham khảo: Swagbucks, Survey Junkie, Harris Poll Online…

Kiếm tiền online cho học sinh với những tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn có niềm đam mê với chụp ảnh, quay phim, vẽ tranh trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể bán những tác phẩm nghệ thuật của chính mình. Một số webiste sẽ hữu ích với bạn như Shutterstock, Getty Images, VideoHive, Dissolve…

Kiếm tiền online không cần vốn với các bài khảo sát khách hàng trực tuyến

Các thương hiệu hiện nay có sự đầu tư rất mạnh về mặt hình ảnh. Từ logo, banner, các mẫu quảng cáo,… đều được trau chuốt tĩ mĩ trong từng thiết kế. Nếu bạn là người thành thạo những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, thì công việc này sẽ giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả.

Bên cạnh đó, những cuộc thi về thiết kế logo cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nguồn thu nhập nếu tác phẩm của bạn thắng giải. Các phần mềm mà bạn có thể sử dụng: Photoshop, AI, Canva…

Kiếm tiền online thông qua việc xây dựng, phát triển trang web

Hiện tại, những công ty hiện tại trau chuốt về vẻ bề ngoài hơn nên thứ họ cần cải thiện đầu tiền chính là website. Việc bạn biết xây dựng, phát triển trang web và bán nó cho một doanh nghiệp sẽ giúp bạn có được những nguồn thu khá hời. Tất nhiên, điều này sẽ còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bạn. Vậy nên, nếu bạn giỏi về xây dựng các website, đừng bỏ lỡ cơ hội làm to túi tiền của mình lên nhé!

Kiếm tiền online thông qua việc xây dựng, phát triển trang web

Kiếm tiền online không cấn vốn từ thiết kế và bán phần mềm

Thiết kế phần mềm chưa bao giờ là lỗi thời trong thời đại công nghệ 4.0. Mặc dù thị trường các phần mền hiện tại đã rất đa dạng, nhưng sẽ luôn có thị trường ngách. Việc của bạn là nghiên cứu và khai thác thị trường đó, và phần mềm của bạn sẽ luôn được săn đón bởi các nhãn hàng liên quan. Bạn cũng có thể kiếm tiền online từ việc mua phần mềm và cải tiến nó theo nhu cầu của thị trường mà bạn đang muốn hướng đến.

Tạo khóa học trực tuyến để kiếm tiền online, tại sao không?

Đây có lẽ là một cách kiếm tiền khá thú vị, bởi lẽ bạn chỉ cần tạo ra một khóa học và giới thiệu khóa học đó đến những người học. Càng nhiều người đăng kí tham gia, bạn càng thu về nhiều lợi nhuận. Khóa học trực tuyến giúp bạn và học viên của mình có thể dạy và học ở bất kỳ nơi đâu. Đương nhiên, bạn không thể bán mãi một khóa học suốt nhiều năm. Thế giới luôn thay đổi, và luôn có những người sẽ sao chép những kiến thức mà bạn đã dạy. Vì vậy, không ngừng nghiên cứu và cải tiến các khóa học là điều cần thiết nếu bạn muốn phát triển lâu dài công việc này.

Tạo khóa học trực tuyến để kiếm tiền online, tại sao không?

Kiếm tiền online tại nhà từ việc viết và bán sách điện tử

Bạn đang ấp ủ một hi vọng xuất bản cuốn sách mà mình đã soạn thảo từ lâu, nhưng chưa có cơ hội để xuất bản thành sách giấy. Nếu bạn đang trong trường hợp như vậy, có lẽ sách điện tử sẽ là một giải pháp hay cho bạn. Với sách điện tử, bạn không cần phải qua bất kỳ một nhà xuất bản nào. Vì vậy, việc xuất bản một cuốn sách sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc bạn phải cạnh tranh với hàng loạt những cuốn sách khác là điều hiển nhiên. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng, tác phẩm của bạn đủ mạnh để nổi bật hơn hàng ngàn những cuốn sách khác, thu hút được nhiều độc giả. Từ đó, càng nhiều người mua sách của bạn, việc kiếm tiền online thông qua viết và bán sách điện tử càng trở nên hiệu quả hơn.

Đánh máy kiếm tiền online bằng máy tính

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hay thiết bị cầu kỳ, phức tạp, điều duy nhất bạn phải tuân thủ là nộp thành phẩm đúng hạn. Bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập trong khoảng thời gian rảnh rỗi của mình. Bởi vì tính chất công việc khá nhàn hạ, nên số tiền mà bạn kiếm được sẽ ít hơn những công việc đòi hỏi nhiều sự đầu tư hơn.

Đánh máy kiếm tiền online bằng máy tính

Trở thành Youtuber để kiếm tiền online

Bạn có thể chia sẻ bất kỳ lĩnh vực, chủ đề nào trên Youtube, miễn là bạn thích. Và những video được tạo ra có càng nhiều người xem, bạn sẽ có được 1 kênh Youtube đủ lớn để lọt mắt xanh của các nhãn hàng phù hợp với thương hiệu cá nhân mà bạn đã xây dựng. Từ đó, việc kiếm tiền online của bạn sẽ dễ dàng hơn qua các quảng cáo cũng như sô tiền mà Youtube chi trả cho bạn với lượt view tương ứng.

Tạo mức độ ảnh hưởng trên Instagram để kiếm tiền online

Tương tự với Youtube, bạn cần phát triển tài khoản Instagram của mình với bất kỳ chủ đề nào. Nhưng bạn cần tập trung vào một chủ đề đang phổ biến và sẽ trở thành xu hướng trong tương lai gần để tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Việc kiếm tiền online của bạn trên Instagram sẽ diễn ra khi các nhãn hàng thuê bạn review sản phẩm mới. Tùy theo yêu cầu và thỏa thuận của bạn với thương hiệu đó mà bạn sẽ đăng tải hình ảnh hay video clip dạng Instagram reels. Công việc này yêu cầu sự kiên trì với những gì bạn đang làm nên nếu bạn có niềm yêu thích và muốn trở thành Influencer, tại sao không bắt đầu ngay từ Instagram?

Tạo mức độ ảnh hưởng trên Instagram để kiếm tiền online

Kiếm tiền online nhờ thử nghiệm trò chơi, ứng dụng mới bằng điện thoại

Game online chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường truyền thông kỹ thuật số toàn cầu. Vì vậy, không ít cơ hội thử nghiệm trò chơi mới được trao cho những người dùng. Việc bạn thử nghiệm trò chơi mới và cung cấp những trải nghiệm trên ứng dụng đó giúp các công ty hiểu hơn về thị hiếu của khách hàng. Những công ty đã đề nghị khách hàng làm theo yêu cầu của họ và trả một khoản hoa hồng cho người dùng có thể kể đến là Global Beta Test Network, Givling và Golden Hearts Games…

Kiếm tiền online thông qua affiliate marketing uy tín

Tham gia affiliate marketing là một cách kiếm tiền khôn ngoan và hiệu quả. Bạn có thể áp dụng affiliate marketing ở những nền tảng mạng xã hội. Việc của bạn là đính kèm link sản phẩm. Những người theo dõi kênh mạng xã hội của bạn sẽ nhấp chuột vào đường link để dẫn đến sản phẩm. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng là phần trăm lợi nhuận của sản phẩm. Việc kiếm tiền online của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn nếu bạn có nhiều followers. Vì vậy, đừng quên duy trì và phát triển kênh mạng xã hội của mình nhé.

Kiếm tiền online thông qua affiliate marketing uy tín

Kiếm tiền online khi trở thành TikToker

Gần đây, TikTok đã trở thành một mạng xã hội được nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh đó, cũng có những TikToker nổi lên như diều gặp gió. Độ nổi tiếng của họ tỷ lệ thuận với nguồn thu nhập mà họ kiếm được từ TikTok. Khi trở thành TikToker, bạn sẽ có nhiều nguồn tiền khi quảng bá thương hiệu, tiếp thị liên kết, PR sản phẩm, nhận donate khi livestream,… Quả thật, kiếm tiền online trên một mạng xã hội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Kiếm tiền online khi là Streamer

Bạn có thể sử dụng Twitch hoặc Youtube để livestream trong khi bạn đang chơi game. Việc này cho phép bạn được giải trí mà còn thu hút được nhiều người vào xem và từ đó, việc kiếm tiền online sẽ trở nên dễ dàng. Để làm được điều này, bạn cần không ngừng trau dồi và có những đột phá trong cách chơi game để những người xem không bị nhàm chán.

Xem ngay: TikTok LIVE Là Gì? Cách Live Stream TikTok Trên Điện Thoại

Kiếm tiền online khi là Streamer

>>> Xem thêm: Top Phần mềm Live Stream Đẹp, Miễn Phí Tốt Nhất

Tạo dựng một kênh Podcast để kiếm tiền online không cần vốn

Số lượng người nghe podcast toàn cầu đã tăng đều đặn trong vài năm qua. Nó được dự đoán sẽ đạt hơn 500 triệu người nghe vào năm 2024. Để làm được một tập Podcast chất lượng, bạn cần chuẩn bị thiết bị âm thanh và phần mền chỉnh sửa tốt để đảm bảo chất lượng ghi âm. Ngoài ra, bạn cần có một chủ đề để nói và các kỹ năng giao tiếp cần thiết. Một số ứng dụng để đăng tải podcast tốt nhất bao gồm Buzzsprout , Resonate , Anchor và Spotify.

Đầu tư cổ phiếu để kiếm tiền online

Trở thành nhà đầu tư chứng khoán là một cách tuyệt vời để kiếm tiền online thụ động. Bắt đầu bằng cách mua cổ phần của một công ty và bán nó khi giá trị của nó tăng lên. Việc này có thể đòi hỏi bạn học thêm rất nhiều kiến thức mới về thị trường chứng khoán. Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc và có chiến lược rõ ràng với những lệnh bán, mua của mình, bạn sẽ sở hữu những khoản lời khủng không tưởng đấy.

Đầu tư cổ phiếu để kiếm tiền online

Gia sư online tại nhà

Nếu bạn đang là sinh viên thì công việc này khá phù hợp. Bạn không cần phải có vốn để nhập hàng, cũng không cần phải có phương tiện đi lại cá nhân để di chuyển. Gia sư trực tuyến sẽ giúp bạn kiếm tiền online một cách thuận tiền nhất. Bạn có thể sẽ sử dụng những nền tảng như Google Meets, Microsoft Teams, Skype, Zoom,… để tiến hành giảng dạy.

>>> Xem thêm: Top Các Phần Mềm Giúp Bạn Học Tập, Làm Việc Tại Nhà Hiệu Quả

Kiếm tiền online từ quản trị và tối ưu Fanpage cho học sinh

Hiện nay, bất kỳ công ty, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sở hữu cho riêng mình một Fanpage trên các nền tảng mạng xã hội. Việc quản lý các Fanpage này sẽ hoàn toàn phù hợp với những bạn sinh viên. Bạn sẽ phải đảm bảo cho Fanpage hoạt động một cách hiệu quả và tiếp cận được nhiều đối tượng mới. Việc này sẽ giúp bạn kiếm tiền online một cách lâu dài.

Kiếm tiền online từ quản trị và tối ưu Fanpage cho học sinh

Kiếm tiền online từ việc dropshipping tại nhà

Dropshipping là hình thức bán hàng mà bạn không cần phải nhập hàng. Bước đầu, bạn cần thương lượng với nhà cung cấp bán cho bạn với mức giá phù hợp. Sau đó, bạn mang hình ảnh của sản phẩm lên sàn thương mại điện tử để rao bán. Sau khi có đơn hàng, nhiệm vụ gửi hàng cho khách sẽ do nhà cung cấp thực hiện. Cách kiếm tiền online này giúp bạn không phải lo lắng về tình trạng hàng tồn kho, tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết chất lượng sản phẩm giao đến cho khách hàng của bạn như thế nào.

Làm việc từ xa

Hình thức làm việc này không còn quá xa lạ với chúng ta sau đại dịch Covid, nên làm việc từ xa đã trở thành một xu hướng tất yếu. Nếu bạn có hứng thú với một công ty cách xa nơi bạn ở, nhưng bạn lại không muốn chuyển tới đó, bạn hoàn toàn có thể làm việc từ xa. Hoặc việc nhận một dự án ngắn hạn ở cách bạn nửa vòng trái đất, tại sao không? Làm việc từ xa cho phép bạn làm những công việc bạn thích ngay chính trong gian phòng hoặc không gian mình thích.

Làm việc từ xa

>>> Xem thêm: Thoải Mái “Work From Home” Với Top Laptop Mỏng Nhẹ, Cấu Hình Mạnh Mẽ

Kiếm tiền online khi làm cộng tác viên viết bài cho học sinh

Nếu bạn cảm thấy những cách trên không phù hợp với bạn, hoặc bạn không thích những việc làm nhàm chán thì đây có lẽ là công việc dành cho bạn. Cộng tác viên viết bài sẽ cần phải động não với việc tìm ra những từ ngữ phù hợp. Nhưng nó không đòi hỏi bạn phải biết về những kiến thức chuyên sâu, khó nhằn. Đây là công việc kiếm tiền online phổ biến mà sinh viên hay dành thời gian làm.

Đi backlink để kiếm tiền online không cần vốn

Để tối ưu hóa trang web của các doanh nghiệp, họ rất cần một nguồn nhân lực để làm được điều đó. Một công việc quan trọng cần có là đi backlink để tăng độ uy tín cho trang web trên công cụ Google. Nếu bạn là người có kiến thức về SEO, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online bằng việc đi backlink này. Đây là công việc mang tính chất ngắn hạn nên bạn có thể hợp tác với nhiều công ty, nhãn hàng khác nhau để đa dạng nguồn thu nhập.

Đi backlink để kiếm tiền online không cần vốn

Những câu hỏi thường gặp về kiếm tiền online

Những app kiếm tiền online uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều app kiếm tiền online. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ những app này và sử dụng một cách khôn ngoan vì luôn có những hình thức lừa đảo hoặc lấy cắp thông tin tồn tại. Một số app mà Nguyễn Kim gợi ý cho bạn: Momo, VN Ngày nay, Báo hay 24h, Hago, Timebucks, ClipClaps, Gamee, Ola City, ShopBack,…

Những web kiếm tiền online uy tín

Tương tự với app kiếm tiền online, bạn cần cẩn thận trước khi truy cập vào link website để tránh những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Một số website uy tín mà Nguyễn Kim có thể gợi ý cho bạn: YouTube, WordPress, Canva, AccessTrade…

Bạn đang xem bài viết: Top 24 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Tại Nhà Không Cần Vốn. Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories