Tính Cách Đàn Ông Hấp Dẫn Phụ Nữ Nhất, Người Đàn Ông Hấp Dẫn Có Những Đặc Điểm Nào

Có rất nhiều quan niệm tiêu cực về đàn ông hấp dẫn. Nó KHÔNG CÓ NGHĨA bạn phải lên giường với hàng tá phụ nữ, và bỏ rơi các cô nàng này nhanh chóng nhất có thể.

Đang xem: Tính cách đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Căn nguyên của nhận định này là do chứng kiến đàn ông hấp dẫn có thể dễ dàng kiếm bạn gái. Từ đó nhiều người nghĩ rằng đàn ông hấp dẫn chỉ là mấy gã trăng hoa mà thôi.

Trong bài viết “Làm thế nào để trở thành đàn ông hấp dẫn”. Tôi sẽ thay đổi nhận định của bạn về vấn đề này.

Contents

Tại sao phải trở thành đàn ông hấp dẫn?

Tôi muốn nói 1 chút về ích lợi của việc trở thành đàn ông hấp dẫn. Như bất cứ thứ gì khác, việc này sẽ mất thời gian và công sức. Vậy tại sao bạn phải phí tâm huyết của mình vào việc này?

Bởi lẽ, đàn ông hấp dẫn có được những ưu điểm mà đàn ông thông thường không bao giờ có được:

*

1) Dễ dàng thu hút phụ nữ

Hiển nhiên, đây là 1 trong những yếu tố hàng đầu mà bất cứ ai cũng đều khao khát.

Cuộc sống này sẽ đơn giản hơn nhiều nếu phụ nữ để mắt tới bạn. Bởi bạn chẳng mất nhiều công sức chinh phục như những gã trung bình khác.

2) Lựa chọn phụ nữ chất lượng hơn

Càng hấp dẫn, bạn càng lựa chọn được những phụ nữ chất lượng. Gái chảnh giờ đây sẽ không chảnh. Gái đẹp giờ đây sẽ không phớt lờ bạn nữa. Bạn có khả năng lựa chọn những người phụ nữ chất lượng hơn cho riêng mình.

3) Chinh phục nhanh hơn

Thông thường, càng muốn chinh phục nhanh thì bạn lại càng gặp rủi ro nhiều hơn. (Tham khảo bài Cách cua gái nhanh nhất? để nắm được các phương pháp cải thiện).

Với đàn ông hấp dẫn thì khác. Các quy trình lúc này được rút gọn nhất có thể. Bởi đích thân nàng sẽ tìm cách hỗ trợ để giúp bạn cưa đổ thật nhanh.

4) Nhận được trợ giúp từ bạn cô ấy

Với đàn ông hấp dẫn, ngay cả bạn của cô nàng cũng sẽ tự khắc giúp đỡ bạn trong việc sắp xếp 2 người lại với nhau.

Bởi nếu thương bạn mình. Cô ta sẽ không để bạn biến mất khỏi cuộc chơi mà không có chiến lợi phẩm đâu.

Đó là những lý do chính để trở thành đàn ông hấp dẫn. Vậy làm thế nào để trở thành đàn ông hấp dẫn đây?

*

Làm thế nào để trở thành đàn ông hấp dẫn?

Một khi nhận diện được những mặt tích cực phía trên, bạn sẽ muốn trở thành đàn ông hấp dẫn, và muốn dành thời gian và công sức để đầu tư cho bản thân.

Dưới đây là danh sách những việc tôi khuyên bạn nên làm để trở nên hấp dẫn. Hãy tiếp tục đọc nhé.

1) Thời trang hơn

Nếu tự nhận thấy rằng mình là người có gu thẩm mỹ cao. Thì tuyệt vời!

Còn nếu ngược lại, bạn phải tích cực thay đổi suy nghĩ của mình đi thôi.

Nhiều người không quan tâm đến thời trang. Họ cảm thấy tiếc khi đầu tư tiền bạc cho trang phục. Trong khi số tiền đó lại tiêu tốn vào những thứ như: Tiền để nhậu, tiền để cà phê, tiền để tán gẫu, tiền để nạp thẻ, chơi game, v.v…

Tôi không có ý định thay đổi suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, để trở thành một anh chàng hấp dẫn, bạn phải thay đổi lại nhận thức của mình.

Ngoài trang phục thì còn kiểu tóc, giày, và mùi hương

Kiểu tóc cũng đặc biệt quan trọng, phụ nữ thường hay để ý đến kiểu tóc của đàn ông. Thế nên, bạn nên thay đổi kiểu tóc sao cho thời trang một chút.

Giày cũng là 1 vấn đề cần để ý khác. Bạn đi loại giày nào không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải luôn giữ cho chúng thật sạch và sáng. Đừng bao giờ để két bẩn hay bùn đất dính lên giày của mình. Nhớ nhé, sáng và sạch!

Cuối cùng đó là mùi cơ thể. Đừng bao giờ để cơ thể xuất hiện mùi trước mặt phụ nữ. Nếu có vấn đề với các vùng kín như chân, nách bạn cần phải vệ sinh và dùng những loại khử mùi trước khi ra đường. Nếu có thể, hãy đầu tư ngay cho mình 1 loại nước hoa. Phụ nữ đặc biệt thích đàn ông xịt nước hoa, cũng tương tự như đàn ông hít mùi nước hoa phụ nữ vậy.

2) Biết cách giao tiếp bằng mắt và biểu thị bằng nét mặt

Tôi đã đề cập đến vấn đề này khá nhiều lần rồi. Bạn có thể tìm lại trong bài Muốn tán tỉnh 1 cô gái cần phải làm những gì?

Còn về làm thế nào để học và tập luyện được ư? Đóng phim! Đúng vậy, hãy tải những bộ phim có vai chính là một người đàn ông hấp dẫn. Rồi cố gắng bắt chước nét mặt và ngôn ngữ cơ thể của anh ta.

Xem thêm: Cách Thắng Nước Màu Kho Thịt Cá Cực Dễ, Cách Thắng Đường Kho Thịt Màu Siêu Đẹp

Tôi khuyên bạn nên xem phim Mỹ vì họ đều là minh tinh màn bạc, là siêu sao Hollywood. Hơn nữa cách truyền đạt qua nét mặt và cử chỉ của họ cũng rất tuyệt vời.

3) Biết cách cười

Cười lớn, cười mỉm, cười từ từ, cười thành thật, hay cười tươi, v.v… Bất kể việc cười như thế nào, bạn đều cần phải cử động môi của mình. Tương tự, hãy học cách các diễn viên Hollywood làm và thực hiện theo.

*

4) Dáng đi

Tôi đã đề cập đến dáng đi ảnh hưởng đến phong thái của đàn ông hấp dẫn rất nhiều lần rồi. Khi bước trên đường, hãy hình dung mình là người mẫu nam đang đi trên sàn catwalk, hay 1 tay cao bồi với dáng đi sừng sững và oai phong, v,v…

Nhớ nhé, khi bước đi 2 đùi phải tạo ra khoảng trắng. Điều này vô vọng nếu cân nặng của bạn hơi quá khổ, nhưng nên nhớ đừng áp sát 2 đùi vào nhau.

Cũng đừng bành chân quá khi đi, phải tạo ra khoảng cách giữa 2 đùi trên. Không phải đùa. Nhưng khi tạo khoảng cách giữa 2 đùi, bạn sẽ để lộ 1 phần rất lớn trên cơ thể mình, đó là gì nhỉ… E hèm, đó là sự tự tin, phụ nữ nói vậy đấy! Tham khảo Làm thế nào để có một dáng đi đẹp và tự tin?

5) Chậm rãi

Những người đàn ông hấp dẫn, bằng cách này hay cách khác họ không vội vàng và hấp tấp. Nói cách khác họ luôn chậm rãi trong cách mình hành xử.

6) Giọng nói

Giọng nói là 1 yếu tố có sức mạnh khổng lồ. nó là một trong những công cụ quan trọng giúp ích cho việc thu hút. Và nó cũng là yếu tố bạn cần phải dành thời gian khá nhiều để cải thiện.

Có thể bạn cần những bộ phim để truyền cảm ứng, hoặc những nguồn khác như radio, TV, diễn giả, v.v… Khi giọng nói bạn đủ tốt, bạn sẽ thấy mình không những tự tin hơn. Mà khả năng truyền đạt và lan tỏa cũng được cải thiện rất nhiều. Tham khảo Cách luyện giọng nói để nghe tự tin hơn

7) Những câu chuyện tập trung sự chú ý của phụ nữ

Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng, vì nó cho phép bạn xây dựng kết nối với phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn còn phải biết những loại chủ đề nào có thể tập trung sự chú ý của phụ nữ, chủ đề nào chú ý cho đàn ông.

Đàn ông thường nói về những chủ đề gì nhỉ? Chính trị, tiền bạc, quan hệ tình dục, bóng đá, xe cộ, đất đai, nhà cửa, v.v…

Còn phụ nữ, họ có thích thú khi nói về những chủ đề này không? Tất nhiên là không rồi. Kể cả bạn thích nói về những chủ đề này thì cũng phải kiềm chế lại, vì phụ nữ KHÔNG tìm thấy bất cứ thú vị nào khi nói về những chủ đề này đâu.

Phụ nữ thích nói về những chủ đề lấy đi nhiều cảm xúc và nước mũi, à quên nước mắt. Chẳng hạn như: Sau khi cưới thì mình và anh ấy sẽ đi trăng mật ở đâu? Người yêu của chị gái con bạn đang chuẩn bị cưới thì chồng bị tai nạn chết. Rõ thương! Hay chuyện tình cảm lãng mạn, thời trang, mua sắm, gia đình, v.v…

Thế nên bạn cần xác định rằng mình sẽ nói gì để tập trung sự chú ý của cô nàng nhé.

*

8) Nhận biết và phản hồi các tín hiệu

Thực sự, rất quan trọng để nhận biết và phản hồi các tín hiệu từ phía phụ nữ. Có những tín hiệu nhẹ, và có những tín hiệu mạnh.

Nếu không chắc tín hiệu đó đủ mạnh. Khi cô nàng phát tín hiệu. Bạn hãy cứ nhìn sâu vào mắt nàng rồi nở 1 nụ cười thành thật. Giống như là bạn vừa nhận được thứ gì đó vậy.

Trong khi đó với những tín hiệu đủ mạnh, bạn cần phải move on để dẫn dắt tiếp cuộc chơi.

9) Biến mọi thứ thành có thể

Cuối cùng, bạn cần biến mọi tín hiệu này thành có thể, và phát lại tín hiệu rằng: “Anh sẽ không để em thoát khỏi tay mình đâu”. Nên nhớ rằng, phụ nữ gặp gỡ rất nhiều đàn ông, bao gồm cả đàn ông hấp dẫn và không.

Khi cô nàng phát tín hiệu nhưng không nhận lại được gì, cô ta sẽ thất vọng và sẽ dè dặt hơn nhiều trong những lần phát tín hiệu sau.

Biết cách phản hồi tín hiệu sẽ làm bạn khác với các đàn ông ông khác. Muốn vậy bạn phải quan sát và lắng nghe cô nàng 1 cách chăm chú. Đó cũng là điều mà phụ nữ luôn muốn ở đàn ông. Học cách lắng nghe là 1 kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ với phụ nữ mà còn trong mọi lĩnh vực của đời sống.

10) Không quên tự tin

Hãy cho cô nàng biết bạn là người tự tin và có thể đối phó với mọi tình huống. Chính Em dot Com đã đề cập đến yếu tố này rất nhiều lần trong các bài viết rồi. Bạn có thể tìm trong bài 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ 

*

Kết luận

Để trở thành một người đàn ông hấp dẫn thì còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng trên đây là những nền tảng quan trọng nhất.

Xem thêm: Cách Làm Gà Hấp Muối Bọc Giấy Bạc, Gà Hấp Giấy Bạc Cực Đơn Giản Ngon Ngất Ngây

Bạn thấy đấy, để trở nên hấp dẫn thì bạn không cần đẹp trai. Bạn chỉ cần chút khí chất để bản thân mình có thể trau dồi và rèn luyện hàng ngày.

Một anh chàng mới lớn gần đây cảm ơn tôi. Tôi hỏi cảm ơn vì điều gì? Cậu ta nói cảm ơn vì đã giúp cậu ta có hiểu biết để trải qua 7 cuộc tình trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì đã giúp cậu ta tìm ra đam mê trở thành 1 PT chuyên nghiệp thời gian sắp tới. Sự thật thì cậu ta mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp của tôi từ năm lớp 9. Cậu ta giấu bố mẹ và giấu luôn cả tôi. Bởi biết thừa rằng sách chỉ dành cho 18+ và không đời nào tôi bán những kiến thức đó cho những người nhỏ tuổi hơn. Còn bạn, bạn đã từng làm gì đó tương tự vậy chưa?

See more articles in category: Món Hấp

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories