CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN WIN GROUP

Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Thực đơn suất ăn công nghiệp 35 – 40k

Bạn là quản lý của công ty, doanh nghiệp, hay của một trường học hoặc bệnh viện? Bạn đang đi tìm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp 35 – 40k, suất ăn trường học, bệnh viện uy tín, chất lượng? Nhưng bạn lại bị choáng ngợp trước thông tin trên Internet từ bài quảng cáo sản phẩm trên Internet đến những thông tin, bài báo về ngộ độc thực phẩm hàng loạt, thực phẩm bẩn, cắt xén thực phẩm,…. Bạn lại băn khoăn không lựa chọn đơn vị uy tín, an toàn vệ sinh thực phẩm? Nhưng đừng lo, hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Chúng tôi – Công ty cổ phần tập đoàn Wingroup là đơn vị hàng đầu cung cấp suất ăn cho công nhân, suất ăn cho trường học, cho bệnh viện, luôn nằm trong top đầu về cung cấp suất ăn trên cả nước. Hãy cùng Wingroup tham khảo mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp 35 -40k nhé.

Mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp 35 – 40k

Suất ăn công nghiệp là suất ăn nghỉ ca của cán bộ, công nhân, suất ăn công nghiệp đóng vai trò quan trọng, giúp người lao động lấy lại toàn bộ năng lượng đã mất sau một ca làm việc và cung cấp năng lượng, đảm bảo sức khỏe cho ca làm tiếp theo. Tùy vào từng điều kiện làm việc, từng nhóm đối tượng mà Công ty đã xây dựng thực đơn suất ăn khác nhau. Về nhóm đối tượng lao động nặng, tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, và cần bổ sung nhiều năng lượng hơn các ngành nghề khác nên chế độ dinh dưỡng của họ phải được chú ý cả về số lượng và chất lượng

Suất ăn công nghiệp35 – 40k đảm bảo cung cấp đủ no, đủ dinh dưỡng cho nhóm đối tượng là người lao động nặng nhọc, thực đơn, và số lượng được xây dựng nhiều hơn gấp đôi nhóm đối tượng khách hàng khách. Thực đơn suất ăn công nghiệp 35.000–40.000 VNĐ bao gồm: cơm trắng, 2 món chính, 2 món phụ, 1 món cải thiện, 2 món rau, 1 món canh và món tráng miệng.

Các tiêu chí trong suất ăn công nghiệp 35 – 40k

mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp 35- 40k

Về lượng của bữa ăn: Bữa ăn phải cung cấp đủ lượng cơm, đủ thức ăn, đủ món ăn như trong thực đơn. Phải xây dựng thực đơn phù hợp, cân đối giữa các nhóm thực phẩm để cung cấp đủ lượng ăn cho đối tượng lao động nặng

Về dinh dưỡng: kết hợp nhiều dưõng chất và nhiều thực phẩm trong một suất ăn. Một thực phẩm chỉ cung cấp dưỡng chất nhất định nên phải kết hợp giữa các loại thực phẩm để suất ăn đa dạng phong phú giữa các món ăn. Thường xuyên cập nhật món mới trong thực đơn, thay đổi thực đơn hàng ngày, hàng tháng tăng khẩu vị cho người dùng.

Về phương pháp nấu ăn: đổi mới, thay đổi phương pháp nấu liên tục, trong suất ăn đảm bảo đủ các món: canh, xào, kho, luộc, rán,…. Trong quá trình nấu hạn chế sử dụng chất phụ gia, chất không tốt cho sức khỏe.

Tại sao nên chọn Wingroup cung cấp suất ăn công nghiệp

Kinh nghiệm

Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mọi quy trình diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng; xử lý trường hợp khẩn cấp, không mong muốn kịp thời, có trách nhiệm; được nhà nước cấp giấy phép và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Cán bộ quản lý, đầu bếp được tuyển chọn là người có kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao, có sức khỏe tốt,  am hiểu về chế độ dinh dưỡng và khẩu vị của từng nhóm đối tượng khác nhau.

Chất lượng sản phẩm

Suất cơm của chúng tôi đảm bảo ngon, sạch, dinh dưỡng, đa dạng được lên thực đơn bởi đội ngũ cán bộ và đầu bếp có kinh nghiệm. Bữa ăn được điều chỉnh hàng tuần tránh cảm giác chán, ngán cho người dùng

Đối tác

Nguyên liệu đầu vào để chế biến được lấy từ công ty, doanh nghiệp uy tín, thương hiệu, cam kết đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, tươi, ngon, đảm bảo.

Chúng tôi hiện là đối tác của hơn 30 công ty, xí nghiệp, trường học trên địa bàn, được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Công ty luôn lắng nghe, tiếp nhận đóng góp phản hồi của khách hàng và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất..

Nhiều người e ngại sử dụng suất ăn công nghiệp bởi cảm giác nhanh chán, không ngon như cơm nhà, hay ăn không đủ no. Nhưng Công ty cổ phần tập đoàn Wingroup đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách món ăn ngon như nhà làm, đầy đủ thành phần và dinh dưỡng. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp suất ăn hàng đầu hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi hoàn thiện và phát triển dịch vụ hàng ngày để tiếp cận và đem đến bữa ăn chất lượng cho khách hàng trên cả nước.

Để xem thêm các mẫu suất ăn công nghiệp 35.000-40.000 VNĐ khác bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc gọi ngay đến số Hotline để được tư vấn báo giá về suất ăn công nghiệp: 0962.892.199

 

 

 

Bản quyền thuộc về Vinastory. Thiết kế bởi CleverWeb

09616.86.289