Phân biệt the ordinary thật giả bằng 11 cách chính xác nhất – AAA JEANS – Quần Jean Nữ Đẹp

The ordinary là hãng mỹ phẩm được các tín đồ làm đẹp sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy rất nhiều sản phẩm của hãng được làm giả và bán tràn lan trên thị trường. Làm cách nào để phân biệt the ordinary thật giả sẽ được Aaa Jeans cung cấp ở bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi.

Tại sao the ordinary lại bị làm giả nhiều như vậy?

Cách nhận biết đâu là the ordinary thật giả chính xác nhất

 1. Từ vỏ hộp phân biệt hàng thật, hàng giả
 2. Thông qua chữ in trên bao bì và trên sản phẩm để phân biệt
 3. Sử dụng tem của lô hàng để phân biệt hàng thật và hàng giả
 4. Thông qua vòi bơm để phân biệt the ordinary thật giả
 5. Nhìn màu sắc sản phẩm để phân biệt
 6. Thông qua kết cấu của sản phẩm để phân biệt the ordinary thật giả
 7. Dùng mùi hương để phân biệt the ordinary thật giả
 8. Dùng sự khác biệt về chiều cao để phân biệt
 9. Thông qua dung lượng để phân biệt the ordinary thật giả
 10. Thông qua giá bán sản phẩm để phân biệt
 11. Thông qua vạch màu bạc trên bao bì

Tại sao the ordinary lại bị làm giả nhiều như vậy?

Thương hiệu the ordinary là sản phẩm chiếm được rất nhiều thiện cảm với các phái đẹp. Vậy tại sao thương hiệu này lại bị bị giả mạo nhiều như vậy? Một số lý do nên sản phẩm giả vẫn được bán hết sức công khai và người mua vẫn lâm vào tình trạng mua phải hàng giả là:

Thứ nhất: vì chất lượng sản phẩm tốt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Không những vậy sản phẩm được rất nhiều Beauty Blogger đánh giá tích cực và khuyên nên sử dụng.

Thứ 2: giá thành của sản phẩm cũng rất bình dân, rất dễ bán trên thị trường. Không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả sản phẩm cũng phù hợp với nhiều đối tượng.

Thứ 3: là vì thiết kế của sản phẩm đơn giản chưa có nét khác biệt hoá khiến cho các sản phẩm không thể bị sao chép.

Cuối cùng là vì đây sản phẩm phổ biến và được tìm mua rất nhiều nhưng chưa đơn vị nào được độc quyền phân phối sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Cách phân biệt the ordinary thật giả chính xác nhất

Vì vậy những sản phẩm được sản xuất giả mạo với chất lượng kém và nguồn gốc không rõ ràng được bán tràn lan trên các trang mạng xã hội, các trang thương mại điện tử. Vậy nên với vị trí là người mua làm sao để tránh khỏi việc sử dụng phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy cùng Aaa Jeans tìm hiểu về cách phân biệt hàng thật và giả ngay phần tiếp theo nhé.

Cách nhận biết đâu là the ordinary thật giả chính xác nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả được bày bán vậy làm cách nào để mua được sản phẩm có chất lượng tốt. 11 cách sau sẽ giúp bạn phân biệt đâu là thật, đâu là hàng giả để khi mua hàng không sợ bị lừa.

Contents

1. Từ vỏ hộp phân biệt hàng thật, hàng giả

Rất khó khi phân biệt đâu là sản phẩm thật và giả thông qua việc chỉ nhìn vào bao bì của sản phẩm. Tuy nhiên nếu cầm sản phẩm trên tay bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hơn. Khi cầm sản phẩm thật sẽ mang lại cảm giác mượt hơn còn sản phẩm giả sẽ có cảm giác giống hộp giấy bình thường.

Từ vỏ hộp phân biệt hàng thật, hàng giả

Sản phẩm thật sẽ có bao bì được làm từ bìa cứng có chất lượng tốt và các đường nối hộp rất chắc chắn. Các hộp đựng của hàng giả chỉ được làm bằng bìa cứng thông thường và các nếp nối dễ bị rách.

Trên thị trường có một số sản phẩm trên bao bì sử dụng ngôn ngữ là tiếng hàn có phải hàng hàng thật? Sản phẩm sử dụng tiếng hàn trên bao bì đúng là hàng thật. Vì the ordinary có cửa hàng phân phối tại Hàn nên sản phẩm có thể được nhập hoặc xách tay từ Hàn về bán.

Tuy nhiên không phải bao bì in chữ hàn nào cũng là hàng thật. Bởi vậy khi mua hãy lưu ý điểm làm giả, điểm này thường xuất hiện ở góc gấp. Nếu bạn xé ra thấy chữ hộp 3.4 x 3.4 x 11.5 cm thì đây chính xác là hàng giả.

2. Thông qua chữ in trên bao bì và trên sản phẩm để phân biệt

Thông thường chữ in trên sản phẩm thật sẽ sắc nét, không bị in đậm. Hàng giả sẽ xuất hiện các từ in đậm. Trên bao bì thật sẽ in thông tin tổng hành dinh là Toronto ở mặt sau thành phần. Trên bao bì hàng giả thì không xuất hiện từ này.

Trong bảng thành phần in ở mặt sau bao bì của hàng thật sẽ liệt kê bảng thành phần đầy đủ và chính xác. Ở mặt sau của bao bì chỉ in những thành phần cơ bản.

Thông qua chữ in trên bao bì và trên sản phẩm để phân biệt

Một đặc điểm nữa là mặt mô tả sản phẩm hàng thật sẽ xuất hiện đầy đủ thông tin và không dán thêm mã vạch. Hàng giả sẽ in ít thông tin hơn và đôi khi sẽ dán thêm mã vạch. Ở phần đáy hộp hàng thật sẽ in mã vạch và mã lô sản xuất rõ ràng, đường nét in cũng đậm hơn. Với hàng giả đường in sẽ có phần lệch và hơi lem trông thiếu thẩm mỹ.

3. Sử dụng tem của lô hàng để phân biệt hàng thật và hàng giả

Sản phẩm the ordinary bằng chai, lọ sẽ có tem lô xuất hiện ở nhãn. Hàng giả lại xuất hiện trên chai, lọ vì vậy đây được xem là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Những sản phẩm dạng tuýp mã lô sẽ được in ở phía trên cùng.

Sử dụng tem của lô hàng để phân biệt hàng thật và hàng giả

Hiện nay mã vạch, mã lô rất dễ dàng bị sao chép. Nếu bạn muốn kiểm tra xem tem lô có đúng từ là hàng thật hay không bạn có thể sử dụng website: checkcosmetic.net,…

Phân biệt the ordinary thật giả bằng cách xem tem lô

Trường hợp sản phẩm the ordinary in mã lô sản xuất ở đáy chai khi bạn kiểm tra thông tin ở đáy chai phải trùng với mã in trên vỏ hộp. Nếu bạn phát hiện sai sót thì đây có thể là hàng giả.

4. Thông qua vòi bơm để phân biệt the ordinary thật giả

Khá nhiều bạn nhầm lẫn ở phần vòi bơm của the ordinary. Trái ngược với các hãng khác các bộ phạn được lắp ráp đều và khít nhau thì sản phẩm serum nhà the ordinary có vòi bơm đều nhưng phần nắm không cố định, khi vặn lại để đóng sản phẩm sẽ thấy không khít và cũng không hề nằm thẳng.

Thông qua vòi bơm để phân biệt the ordinary thật giả

Đặc điểm trái ngược này khiến cho rất nhiều người tiêu dùng bị nhầm lẫn khi mua hàng. Khi mua các sản phẩm được làm giả phần nắp được thiết kế chặt chẽ và thẳng hàng người mua sẽ nghĩ đây là hàng thật. Chính vì vậy bạn hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn.

5. Nhìn màu sắc sản phẩm để phân biệt

Sản phẩm serum của hãng sẽ được sản xuất trong ống trong suốt và có màu trắng đục hơi thiên về màu kem. Các sản phẩm giả thì được đựng trong lọ trắng trong suốt.

Nhìn màu sắc sản phẩm để phân biệt

Sản phẩm dạng tuýp sẽ khó phân biệt hơn. Thông thường hàng thật sẽ có màu nghiêng về xám hơn, hàng giả thiên về màu vàng đồng.

6. Thông qua kết cấu của sản phẩm để phân biệt the ordinary thật giả

Mối sản phẩm sẽ có nhưng kết cấu riêng biệt tạo nên thương hiệu. Chính vì vậy đây là điều khó có hàng giả nào có thể làm giả được chính xác. Vì vậy kết cấu sản phẩm là dấu hiệu phân biệt hàng thật, hàng giả chính xác nhất.

Thông qua kết cấu của sản phẩm để phân biệt

Sản phẩm chính hãng có AHA 30% + BHA 2% PEELING SOLUTION: màu đỏ đậm, kết cấu lỏng, hơi nhớt. Khi thoa lên da xuất hiện cảm giác bị châm chích nhẹ. Mùi hương nhận biết là mùi nho chua nhẹ.

Kết cấu của sản phẩm dùng đê nhận biết

Sản phẩm chính hãng có NIACINAMIDE 10% + ZINC 1%: màu trắng đục, kết cấu hơi đặc. Khi bạn thoa lên da sẽ có hiện tượng tạo bọt nhẹ, cảm giác hơi nhờn, hơi dính và đặc biệt là thẩm thấu rất nhanh.

Dựa vào kết cấu day mỏng của sản phẩm dùng đê nhận biết

Sản phẩm chính hãng có THE ORDINARY AZELAIC ACID SUSPENSION 10%: Đây là sản phẩm hơi khó phân biệt khi nhìn chất nhưng khi thoa lên da sẽ có độ dày, độ sệt nhất định. Lớp kem khi thoa sẽ tan nhanh và thẩm thấu vào sâu bên trong da.

7. Dùng mùi hương để phân biệt the ordinary thật giả

Mỗi sản phẩm sẽ xuất hiện mùi hương riêng khi sử dụng. Điều đặc biệt chung của các sản phẩm thật là đều không chứa hương liệu. Nếu bạn thấy có mùi hương liệu thì đó có thể là sản phẩm giả mạo.

8. Dùng sự khác biệt về chiều cao để phân biệt

Khi mua sản phẩm bạn hãy thông qua chiều cao của sản phẩm để tìm ra đâu là hàng thật đâu là hàng giả nhé. Thông thường hàng giả sẽ không có chiều cao như sản phẩm thật mà hàng thật sẽ có chiều cao nhỉnh hơn so với hàng giả khoảng vài milimet. Với những khách hàng tỉ mỉ và tinh ý khi xem xét điều này có thể sẽ nhận ra được đâu là hàng thật.

Thông qua dung lượng để phân biệt

9. Thông qua dung lượng để phân biệt the ordinary thật giả

Sản phẩm có dung lượng thấp hơn, khi mở ra thấy một đoạn khoảng không rồi mới tới serum thường sẽ là hàng giả. Dung lượng các sản phẩm the ordinary thật luôn được để đầy đến nắp.

10. Thông qua giá bán sản phẩm để phân biệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu the ordinary được bán với giá rất rẻ hoặc cũng có trường hợp bán giá gần giống thậm chí là ngang bằng với giá sản phẩm chính hãng. Hãy tham khảo giá kết hợp cùng các tiêu trí trên để tìm hàng thật.

Vì vậy đây là yếu tố để bạn tham khảo thêm. Nếu chỉ xét về giá thì hoàn hoàn không thể phân biệt hàng thật hay giả chính xác. Tuy nhiên thông thường sản phẩm thật chủ yếu ở mức giá là 200.000 đồng-350.000 đồng. Nếu thấy giá khác thường bạn hãy loại ngay nó ra khỏi danh sách mỹ phẩm cần mua nhé.

11. Thông qua vạch màu bạc trên bao bì

Với sản phẩm là hàng thật sẽ có một sọc màu bạc và nếu bạn đưa ra trước ánh sáng sẽ có ánh kim loại. Hàng giả thường sẽ có màu thiên về xám đục.

Thông qua sọc màu bạc trên bao bì để phân biệt thật, giả

The ordinary là sản phẩm rất chất lượng, được rất nhiều chị em tin dùng. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm để mua hãy thật tỉnh táo. Nếu chọn lựa đúng hàng giả sẽ phải trả giá bằng tiền bạc, tinh thần, tình trạng da và thậm chí là tới sức khoẻ.

Trên đây là 11 mẹo mà Aaa Jeans cung cấp cho bạn để phân biệt the ordinary thật giả. Tránh trường hợp bạn mất tiền mua và sử dụng hàng giả. Chúc bạn phân biệt được hàng thật, hàng giả để có cho mình sản phẩm chất lượng từ chính hãng.

Bạn đang xem bài viết: Phân biệt the ordinary thật giả bằng 11 cách chính xác nhất – AAA JEANS – Quần Jean Nữ Đẹp. Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories