21 Lời Khuyên Cho Những Cách Hấp Dẫn Phụ Nữ Mà Không Cần Làm Gì

Đâu là phong cách tạo được nhiều sự hấp dẫn nhất đối với nữ giới? Đó là một câu hỏi mà nam giới rất quan tâm. Các gợi mở sau đây chứng tỏ những phong cách có thể chạm đến trái tim của phái đẹp không khó lắm như bạn tưởng. Tất cả đều gói ghém trong cách hành xử ân cần và chân tình.

Đang xem: Những cách hấp dẫn phụ nữ

Sự hào hiệp

Người ta nói rằng lòng hào hiệp ngày nay đã không còn nữa, nhưng có lẽ chính vì sự hiếm có đó là lý do tại sao hành vi lỗi thời này lại hấp dẫn đến như vậy. Người mai mối nổi tiếng Bonnie Winston nói: “Một người hào hiệp, ví dụ như giữ nguyên cánh cửa mở ra cho người tới sau, v.v. là một thứ gì đó lỗi thời, nhưng không bao giờ lỗi mốt”. Có vẻ như đây là điều mà tất cả chúng ta đã học được từ các bộ phim tình cảm, nhưng thực tế còn nhiều điều đáng nói hơn thế nữa.

*

Huấn luyện viên tình yêu chuyên nghiệp Lisa Concepcion tiết lộ: “Về cơ bản, phụ nữ vẫn muốn cảm thấy được bảo vệ và họ bị thu hút bởi một người đàn ông khiến họ cảm thấy an toàn”. Theo cô, đàn ông cũng thích tỏ ra mình hào hiệp vì bản năng của họ muốn trở thành người bảo vệ. Cô tiết lộ rằng đàn ông thích khi phụ nữ cho phép họ làm những việc như mở cửa và mở chiếc lọ đóng quá chặt. Cô nói tiếp, “Mặc dù điều này đã có từ thời đồ đá, chúng ta vẫn có những nhu cầu bẩm sinh gắn liền với bản chất sinh lý của chúng ta”.

Giao tiếp bằng mắt

Trong một thế giới nơi đa số mọi người thường bị trói buộc vào những chiếc điện thoại của họ và họ thường nhìn xuống thay vì nhìn chung quanh, người ta dễ dàng cảm thấy bị bỏ rơi hoặc không quan trọng. Theo Winston, đây là lý do tại sao việc giao tiếp bằng mắt rất quan trọng và tại sao phụ nữ thấy nó hấp dẫn. Cô tiết lộ: “Một người đàn ông giao tiếp bằng mắt rất gợi cảm, thực tế đó là hành vi quyến rũ nhất mà đàn ông có thể làm với nữ giới”.

*

Các bạn hãy lưu ý điều đó. Không có gì quyến rũ hơn cảm giác như có ai đó đang lắng nghe bạn và đó chính xác là những gì phụ nữ mong mỏi. Winston nói tiếp: “Phụ nữ muốn cảm thấy được đàn ông chú ý đến họ, và hành vi giao tiếp bằng mắt khiến họ cảm thấy được lắng nghe, thấu hiểu và thấy họ có giá trị”. Giao tiếp bằng mắt cũng rất dễ thực hiện, vì vậy hãy cất chiếc điện thoại của bạn đi và thực sự lắng nghe những gì người phụ nữ ở bàn bên kia đang nói với bạn.

Sự chủ động

Nếu bạn đã từng hẹn hò với một người không biết (hoặc không muốn) đưa ra những quyết định về ngày hôm ấy, bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu. Thật không vui khi bạn luôn là người phải quyết định rằng các bạn sẽ làm gì và sẽ đi đâu vào ngày hẹn hò, đó là lý do tại sao phụ nữ cảm thấy bị thu hút khi có một người bạn trai biết chủ động và thực sự góp phần vào buổi hẹn hò.

*

Theo Sarah Rose Marcus, tiến sĩ thuộc Đại học Rutgers chuyên nghiên cứu tập trung vào hẹn hò trực tuyến, “Phụ nữ đang tìm kiếm những người đàn ông sẵn sàng tham gia và chủ động đưa ra các hoạt động thú vị vào hôm hẹn hò, vì điều đó cho thấy sự nỗ lực của họ trong mối quan hệ. Theo Marcus, “Phụ nữ không chỉ muốn một cuộc hẹn hò chủ động theo cách này, họ còn muốn một người sẵn sàng thử làm điều gì đó quan trọng với cô, ngay cả khi điều đó nằm ngoài sở thích thông thường của cô”.

Thời khắc lãng mạn còn quý hơn quà tặng

Nói về những sở thích và dành thời gian tổ chức những điều thú vị cùng nhau trong các cuộc hẹn hò, Marcus cũng tiết lộ rằng nữ giới ưa thích tìm kiếm một đối tác quan tâm đến những trải nghiệm nhiều hơn là quà tặng. Trên thực tế, những người tham gia trải nghiệm của cô đã không cảm thấy thoải mái khi người bạn trai “chỉ biết đem lại cho họ những món quà tặng đắt tiền và những chuyến du lịch”.

*

Cô nói tiếp, “Họ sẽ thích có được khoảng thời gian chất lượng bên nhau hơn là các món quà vật chất, đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi người ta vẫn đang tìm hiểu nhau”. Chắc chắn, các bộ phim thường miêu tả rằng phụ nữ đang tìm kiếm những bông hoa hồng, những đồ trang sức và tất cả các loại quà tặng, nhưng phụ nữ trong đời thực phức tạp hơn thế nhiều. Họ đang tìm kiếm sự kết nối.

Vì vậy, trước khi bạn tổ chức một chuyến du lịch để thu hút sự yêu thích của người yêu bạn, hãy dành thời gian để tìm hiểu nàng. Và trước khi bạn tặng nàng một món trang sức tuyệt đẹp, hãy chắc chắn rằng nàng biết bạn thích dành thời gian ở bên nàng (và nàng cũng thích dành thời gian cho bạn).

Thể hiện được năng lực

Không có gì thu hút người phụ nữ cho bằng tài năng mà chàng trai kia thể hiện. Đó là điều khiến phụ nữ thấy đặc biệt hấp dẫn. Theo Raffi Bilek, cố vấn lứa đôi và giám đốc của Trung tâm Trị liệu Baltimore, “Bất kỳ hành vi nào của một người đàn ông chứng tỏ anh có năng lực đều có thể hấp dẫn phụ nữ. Phụ nữ bị thu hút bởi những người được cho là thành công, dù trên phương diện nào cũng được”.

Xem thêm: Cách Làm Sung Kho Chay Kho Siêu Ngon Siêu Dễ Làm Ngay Tại Nhà

*

Bilek chia sẻ rằng không cần thiết một người đàn ông phải có siêu năng lực, miễn sao anh ta có năng lực và có một đặc điểm để tỏa sáng. Ông nói tiếp: “Người phụ nữ có thể thấy một người đàn ông hấp dẫn khi anh ta tỏa sáng như một diễn giả trước công chúng hoặc khi anh ta biết sửa chiếc xe mà không ai khác có thể sửa được. Anh ta có thể chứng minh năng lực như một bác sĩ thú y bằng cách chữa trị cho một chú chó, hoặc biết sửa chữa máy tính như một kỹ thuật viên. Bất cứ điều gì một người đàn ông làm được một cách xuất sắc, bất kể điều đó có vẻ đời thường như thế nào, đều có thể tạo nên sự cảm phục nơi nữ giới!”.

Trung thực là trên hết

Không ai muốn bị lừa dối. Sự trung thực và minh bạch trong quá trình hẹn hò cũng như các mối quan hệ có thể là vấn đề khó nói. Tiết lộ bao nhiêu là quá nhiều? Làm thế nào bạn có thể biết được người ấy có trung thực với mình hay không nếu bạn chỉ mới vừa gặp gỡ?

*

Nhà tâm lý học và chuyên gia về mối quan hệ, Tiến sĩ Carla Marie Manly chia sẻ rằng phụ nữ có quyền cảnh giác về yếu tố không trung thực trong một cuộc hẹn hò. Cô nói, “Nếu có bất kỳ một biểu hiện không trung thực hoặc thiếu minh bạch nào phát sinh, đây là một dấu hiệu của những bất ổn nghiêm trọng tiềm ẩn”. Vậy làm thế nào bạn có thể phán đoán được một người trung thực, minh bạch và đáng tin cậy? Hãy tìm hiểu những manh mối nho nhỏ, không ai có thể nói dối được mãi.

Một người thành thật tiết lộ về lý do anh ta trễ hẹn sẽ thuyết phục hơn nhiều so với một người đến trễ hẹn và đưa ra những lý do quanh co.

Cảm giác lôi cuốn của phiêu lưu

Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống và cảm giác phiêu lưu với người ấy có thể khiến cho cảm giác lãng mạn thăng hoa. Nhưng những gì phụ nữ cảm thấy thực sự hấp dẫn, đó là khi một người bạn trai có thể cân bằng giữa cảm giác phiêu lưu đó với tinh thần trách nhiệm ngang nhau.

*

Theo Tiến sĩ Manly, “Không có gì thú vị và gợi cảm khi một người bạn trai thích phiêu lưu nhưng vẫn đưa ra những quyết định sáng suốt, đáng tin cậy”. Đi leo núi và cắm trại dưới những vì sao có thể rất tuyệt vời, nhưng người phụ nữ sẽ bị thu hút bởi người bạn trai đã chuẩn bị cho chuyến đi bằng đầy đủ hành trang, kèm theo bộ dụng cụ sơ cứu và nghiên cứu kỹ khu vực, hơn là một người đưa cô vào chuyến đi mà không có sự chuẩn bị gì. Rốt cuộc, nữ giới vốn ưa thích phiêu lưu, nhưng cô cũng muốn được an toàn.

Biểu lộ cảm xúc

Đối với nhiều người, thể hiện cảm xúc có thể là điều khó khăn. Đó là lý do tại sao sự bày tỏ cảm xúc là một hành vi mà nhiều phụ nữ cảm thấy thu hút. Theo Winston, “Một người trung thực, có cá tính pha trộn giữa sự chấp nhận rủi ro và sự chân thành sẽ hấp dẫn phụ nữ. Sự mạnh mẽ rất gợi cảm, nhưng cũng dễ gây xúc phạm. Biên giới này rất mong manh. Khả năng truyền đạt rõ ràng cảm xúc của họ cũng dễ dàng dẫn đến sự đối kháng nhưng cũng rất gợi cảm đối với phụ nữ”.

*

Theo cố vấn tâm lý, Tiến sĩ Margo de la Garza, đối tác hấp dẫn nhất là những người không né tránh xung đột. Cô nói thêm, “Họ không né tránh các vấn đề. Bởi vì họ tự tin và các mối quan hệ của họ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, họ có đủ can đảm để đối đầu với sự thật”.

Biết quan tâm và nhận trách nhiệm

*

Biết lắng nghe những gì người yêu đang nói, điều đó chứng tỏ sự chú ý về những gì cô ấy đang nói. Theo Concepcion, đây là bước thứ hai mà phụ nữ thực sự thấy hấp dẫn. Không cần phải là một hành động to tát, nhưng chỉ cần nhận ra được những gì phụ nữ muốn thổ lộ và chủ động đáp ứng giúp đỡ hoặc đưa ra những góp ý giải quyết vụ việc một cách tích cực.

Đối xử tử tế và tôn trọng đối với người khác

Hiển nhiên một người phụ nữ luôn muốn được đối xử với sự tử tế và tôn trọng, nhưng cô cũng muốn bạn trai của mình đối xử với người khác như vậy. Vì vậy, nếu bạn đang muốn làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn trong buổi hẹn hò, hãy chắc chắn rằng bạn tử tế với mọi người, ngay cả với những người có thể không thực sự xứng đáng.

*

Nữ giới sẽ luôn theo dõi để xem bạn trai đối xử với người khác như thế nào, bởi vì nếu anh ta đối xử khiếm nhã với người khác, từ đó sự bất đồng sẽ nảy sinh. Ví dụ khi họ tỏ ra coi thường người phục vụ vì đã đáp ứng không đúng yêu cầu.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Trâu Hấp Chấm Mẻ, Cách Làm Món Thịt Trâu Nhúng Mẻ Chua Thơm Hấp Dẫn

Bác sĩ Gail Saltz, Phó giáo sư tâm thần học tại Trường Y khoa Weill-Cornell thuộc Bệnh viện NY Presbyterian, cũng đồng ý như thế. Cô chia sẻ, “Phụ nữ sẽ bị thu hút bởi một chàng tốt bụng, không chỉ với họ mà còn với những người khác, bởi vì nó thể hiện lòng trắc ẩn và sự chính trực. Nó nói lên khả năng biết cho đi, chia sẻ và chăm sóc của anh”.

See more articles in category: Món Hấp