Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Điều tra xu thế sản xuất kinh doanh thương mại ( SXKD ) hàng quý gồm có 6.500 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, sản xuất và 6.600 doanh…

Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft – Công thức cách tạo – Cẩm Nang Tiếng Anh

Contents

Đánh Giá

Đánh Giá – 9.5

9.5

100

Hướng dẫn oke ạ !

Yên ngựa (Saddle) trong Minecraft được dùng để cưỡi các con vật như Ngựa ( Horse), La (Mule) và Lợn (Pig). Cùng CNTA xem công thức chế tạo yên ngựa trong minecraft và cách làm yên ngựa trong minecraft như thế nào nhé!

Xem Thêm : hướng dẫn cách bug kim cương không tốn 1 xu – ngôi sao 5 cánh lấp lánh lung linh

Yên ngựa là một vật phẩm không thể chế tạo trong Minecraft, chúng cho phép người chơi cưỡi một số mob di chuyển quanh bản đồ. Là một vật phẩm không thể chế tạo, Yên Ngựa cũng không thể mua từ bàn chế tạo hoặc lò luyện. Một trong số ít các vật phẩm Minecraft mà bạn thực sự phải tìm và thu thập trên bản đồ.

Video hướng dẫn cách chế tạo yên ngựa trong minecraft

1. Công thức chế tạo yên ngựa trong Minecraft

Dưới đây là tổng hợp cách chế yên ngựa trong minecraft mới nhất hãy cùng tìm hiểu thêm ngay nhé ! Không có công thức chế tạo yên ngựa vì Yên ngựa là một đồ vật không hề chế tạo được ! Cách duy nhất chiếm hữu yên ngựa là đi nhặt ! ( ngoại trừ những bản MOD nha ! )

2. Cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft

#1. Creative Mode – Chế độ sáng tạo

Nếu cảm thấy các cách tìm kiếm Yên ngựa trên kia là quá khó khăn, thì bạn có thể sử dụng Cheat Code để có được Yên ngựa. Đây là công thức chế tạo yên ngựa trong minecraft hoàn toàn mới !

Bật chế đố Cheat Code

Hướng dẫn mở tính năng này trên một số ít nền tảng như sau :

– Với bản Window PC

+ Với trường hợp Create new world khi tạo một thế giới mới hoàn toàn: Chọn chế độ ON trong Allow Cheats

+ Với trường hợp bạn đang ở trong thế giới, mở Game menu => Open to LAN => Allow Cheats.

– Với bản Mobile
Bước 1: Dừng world đang chơi

Trong quốc tế mà bạn đang chơi trong Minecraft Mobile, nhấn hình tượng Dừng – Pause ở trên cùng màn hình hiển thị.

Bước 2: Bật chế độ Cheat code

Chọn mục Setting, kích chọn vào World Options.

Trong màn hình cài đặt của World Option bạn sẽ thấy hiển thị mục cài đặt bật chế độ Cheat Code là Activate Cheats. Nhấn nút mở chế độ này lên.

Nhập câu lệnh

– Nhấn phím T trên PC / Mac hoặc mở ô chat trên Mobile – Nhập các câu lệnh sau vào khung nhập để tự khuyến mãi ngay cho mình một chiếc Yên ngựa như sau :

Đối với bản Minecraft cho PC/Mac version 1.13, 1.13.1, 1.13.2, 1.14 và 1.15

/ give tênngườichơi saddle 1

Đối với bản Minecraft cho PC/Mac version 1.8, 1.9, 1.10, 1.11, 1.12 và 1.12.2

/ give tênngườichơi saddle 1 0

Đối với bản Minecraft cho Mobile

/ give tênngườichơi saddle 1 0

#2. Survival Mode – Chế độ sinh tồn

Tìm trong Rương ở Ngục tối (Dungeon)

– Dungeon: Hầm ngục là nơi tốt nhất để tìm yên ngựa, có cơ hội nhặt một chiếc yên ngựa làm chiến lợi phẩm trong các rương. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các vật phẩm không thể chế tạo có giá trị khác như Đĩa Nhạc.

Ở chế độ Sinh tồn, bạn có thể tìm thấy Yên ngựa trong Rương ở Ngục tối. Rương trong ngục tối có 54% xác suất có yên cưỡi rơi ra. Kể từ phiên bản Minecraft 1.10, xác suất rơi ra yên cưỡi là 29%. Tuy nhiên đây vân là nơi có tỉ lệ mở ra Yên ngựa cao nhất nhì trong Minecraft, chỉ sau Địa ngục – một nơi khá là nguy hiểm.

Trước tiên, bạn cần tìm một hầm ngục nằm dưới lòng đất. Hầm ngục thường Open như một căn phòng nhỏ với một sinh vật quái vật nhỏ ở giữa phòng và 1 đến 2 cái Rương chứa các vật phẩm có giá trị. Các bức tường của Ngục tối được làm bằng đá cuội kèm với rêu phong.

Khi đã tìm thấy Ngục tối, hãy đi sâu vào trong. Mỗi rương trong ngục sẽ chứa các vật phẩm khác nhau. Tiến hành mở Rương để kiểm tra đồ ở bên trong. Và nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy Yên ngựa trong đó. Đừng quên di chuyển Yên ngựa vào Kho đồ của bạn nhé.

Tìm trong Rương ở Pháo đài Địa ngục

– Nether Fortress: The Nether Fortress trong Nether Realm là một nơi tuyệt vời khác để tìm kiếm một chiếc yên ngựa. Tuy nhiên, cơ hội xuất hiện của nó ở vị trí này nhỏ hơn ở Dungeon. Bạn nên tìm kiếm các rương chiến lợi phẩm xung quanh Fortress, chúng có thể chứa yên ngựa.

Trong Minecraft, bạn cũng có thể tìm thấy Yên ngựa bằng cách đi tới Địa ngục (Nether) và tìm Pháo đài Địa ngục ( Nether Fortress). Pháo đài Địa ngục có hình dạng giống như một lâu đài, trong đó sẽ có chứa Rương bên trong. Tuy nhiên, Địa ngục là một nơi nguy hiểm, thế nên bạn cần đảm bảo rằng sẽ mang theo nhiều trang bị mạnh và đồ tiếp tế cần thiết. Nhưng xác xuất tìm thấy yên cưỡi trong các chiếc rương của pháo đài địa ngục lên tới 40%. Xác suất này sẽ giảm xuống còn 35% trong phiên bản 1.9.

Để đến được Địa ngục, thứ nhất bạn cần Cổng Địa ngục ( Nether portal ). Tìm hiểu thêm trên mạng về cách thiết kế xây dựng Cổng Địa ngục nha. Cổng Địa ngục có hình dạng như sau :

Khi bạn đi qua Cổng Địa ngục, bạn sẽ được đưa tới nơi link giữa Overworld và Nether. Khi bạn tìm được Pháo đài Địa ngục ( Nether Fortress ), bạn hãy vào bên trong và tìm kiếm chiếc Rương. Trong Pháo đài Địa ngục có rất nhiều Rương ẩn giấu khắp nơi với nhiều món đồ có giá trị bên trong gồm có cả Yên ngựa. Đừng quên kéo Yên ngựa vào Kho đồ của bạn.

Nhặt Yên ngựa khi câu cá

– Fishing: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chỉ cần đi câu cá. Rất ít người chơi biết rằng bạn thực sự có thể có được Yên Ngựa khi câu cá. Cơ hội rất mong manh nhưng không phải không thể có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử vận may của mình, hãy thử đi câu cá 😀

Trong Minecraft, bạn có thể tìm được Yên ngựa bằng cách đi câu. Trước tiên, bạn cần chế tạo một chiếc Cần câu cá (fishing rod) bằng cách chế tạo từ ba cái que (stick) và hai đoạn sợi (string).

Bạn hoàn toàn có thể câu tại bất kể vùng nước nào, và tác dụng câu sẽ không đổi khác bất kể bạn đang đứng đâu.

Sử dụng cần câu thả xuống nước để mở màn đi câu. Nhanh chóng, bạn sẽ thấy có những bong bóng nước nổi lên từ chỗ thả câu. Khi phao câu chìm xuống nước, điều này chứng tỏ rằng bạn đã câu được cái gì đó. Giật cần câu vào đúng thời gian để kéo chúng lên. Nếu suôn sẻ, bạn sẽ câu được Yên ngựa. Thứ bạn câu được sẽ tự động hóa được thêm vào Kho đồ của bạn nhé.

Ngoài ra, cố gắng áp dụng phương pháp ép đồ (enchant) cho cần câu cá của bạn bằng món đồ Luck of the Sea. Việc ép đồ này giúp tăng xác suất tìm thấy đồ quý khi câu cá. Bậc ba của quá trình ép đồ này giúp bạn có 1,77% xác suất câu được yên cưỡi, tăng lên từ mức 0,84%.

3. Cách sử dụng yên ngựa trong Minecraft

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mục đích sử dụng chính của Yên Ngựa là cưỡi mob trong Minecraft, di chuyển xung quanh bản đồ với vận tốc cao hơn. Nếu cảm thấy thích, bạn có thể sử dụng yên để trang trí cho thú cưng của mình. Dưới đây là tất cả các mob mà bạn cưỡi bằng yên trong Minecraft:
– Ngựa (Phổ biến nhất)
– Lừa (Chậm hơn ngựa và ít máu hơn)
– Lợn
– Con la
– Skeleton Horses (Ngựa, nhưng chỉ là bộ xương)
– Strider (Mob độc quyền ở Nether Realm)

Thuần phục ngựa

Trước khi hoàn toàn có thể cưỡi ngựa, bạn cần phải thuần phục chú ngựa đã. Tiến lại gần con ngựa đã chọn cho nó ăn vài củ cà rốt vàng. Dùng tay không để ngồi vào nó, quan tâm là trên tay không cầm gì hết nhé, rồi kích chuột phải liên tục lên con ngựa. Lúc này con ngựa hoàn toàn có thể không gật đầu bạn, bạn phải thử một lần nữa cho đến khi nhìn thấy hình tượng trái tim bật lên trên màn hình hiển thị thì mới được.

Đeo Yên ngựa

Mở hòm đồ của bạn khi đang ngồi trên sống lưng ngựa. Đảm bảo rằng bạn có sẵn yên cưỡi để sử dụng. Bạn sẽ thấy có 2 ô trống, ô trên cùng bạn đặt yên cưỡi vào, còn ô phía dưới thì đặt áo giáp ngựa vào ( nếu có ). Đây là 2 thứ thiết yếu nhất cho việc cưỡi ngựa.

Giờ thì bạn đã có thể cưỡi ngựa chạy quanh bằng cách nhấn các phím điều khiển như bình thường. Ngựa có thể nạp (charge) cú nhảy khi bạn nhấn và giữ phím Jump. Khi muốn bỏ cưỡi ngựa thì nhấn nút Shift.

Tháo yên cưỡi

Để tháo yên cưỡi cho con ngựa, bạn cần lựa chọn ngựa và lấy yên cưỡi ra khỏi hòm đồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chế Tạo Đồ Trong Minecraft (Kèm Ảnh), Cách Để Tạo Bản Đồ Trong Minecraft (Kèm Ảnh)

Ngoài sử dụng Yên ngựa để cưỡi ngựa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Yên ngựa để đeo cho các chú lợn và cưỡi chúng khắp nơi. Tuy nhiên Yên ngựa sẽ gắn liền với chú lợn mãi mãi, trừ khi bạn giết chúng. Muốn chú lợn chuyển dời bạn cũng cần điều khiển và tinh chỉnh chúng bằng một cái que treo cà rốt.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời mà mình cần biết về vật phẩm này. Để biết thêm nhiều hướng dẫn và mẹo chơi Minecraft, hãy truy cập trang web của chúng tôi hoặc Tips Minecraft tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Source: https://vh2.com.vn
Category: Chế Tạo

Bạn đang xem bài viết: Networks Business Online Việt Nam & International VH2. Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories