Cách Làm Lòng Gà Hấp Cách Thủy Mới Nhất 2022, Cách Làm Món Nhậu: Lòng Gà Chưng

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ lòng gà thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, wingroupvn.com xin giới thiệu với các bạn cách làm lòng gà chưng đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

*

Vật liệu :

2 bộ lòng gà, 3 tép tỏi, nấm mèo, bún tàu, 50gr nấm rơm, đậu phông rang 1 nắm, 50gr bột mì, 1 củ gừng nhỏ tiêu, ngò, 2 trứng gà.

Đang xem: Lòng gà hấp cách thủy

Cách làm lòng gà chưng :

Lòng gà làm sạch bằm nhỏ với tỏi, nấm rơm lặt rửa xắt nhỏ, nấm mèo ngâm nước lặt chân xắt nhỏ, bún tàu ngâm nưởc xắt nhỏ, đậu phông rang giã nhỏ, gừng xắt nát.

Cho vô tô bằng đá, lòng gà, bột ăn, bún tàu, nấm mèo trứng gà trộn chung lại với gừng bắc lên chưng cách thủy.

Lấy cây tăm xăm vô thịt nếu không dính là chín đem ra cạy ra dĩa cho ngò, tiêu lẽn mặt dùng nóng với bánh tráng nướng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hấp Lá Xách Bò Xào Hành Boa Rô, Lá Sách Bò Là Gì

*

Ở bài viết trên wingroupvn.com đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm lòng gà chưng đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm lòng gà chưng dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website wingroupvn.com để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

*

*

*

*

Hiểu được niềm đam mê về ẩm thực và sự quan trọng của thực phẩm đối với cuộc sống của mỗi người. wingroupvn.com được thành lập với tiêu chí ngon-bổ-rẻ, cam kết chia sẽ những công thức nấu ăn từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất và là nơi các bà nội trợ thể hiện tài năng của mình để mang lại bữa ăn ấm cúng cho gia đình.

Xem thêm: Học Ngay Cách Nấu Bò Kho Chay Ngon Đậm Vị, Đơn Giản Tại Nhà, Học Ngay Cách Nấu Bò Kho Chay Đậm Đà

Hãy cùng wingroupvn.com chia sẽ những bí kiếp nấu ăn mà bạn đã và đang thực hiện để cộng đồng ẩm thực Việt Nam ngày càng lớn mạnh nhé.

See more articles in category: Món Hấp

Sale off:

Categories