Hướng dẫn cắt, tháo mắt dây đồng hồ siêu nhanh, siêu dễ

Huong dan cat thao mat day dong ho sieu nhanh sieu de

Việc điều chỉnh dây đeo đồng hồ để phù hợp, vừa vặn với cổ tay của mình rất quan trọng khi sử dụng đồng hồ. Trong bài viết này, Hải Triều sẽ hướng dẫn bạn cách tự cắt dây đồng hồ tại nhà, các dụng cụ cần thiết và cách tháo mắt xích đồng hồ tại nhà đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Contents

Hướng dẫn cắt dây đồng hồ kim loại bị dài

Đối với các loại dây đồng hồ khác nhau sẽ có cách cắt khác nhau. Sau đây, Hải Triều sẽ hướng dẫn bạn cách tự cắt mắt dây đồng hồ tại nhà cụ thể nhất đối với nhiều loại dây khác nhau.

YouTube video

Hướng Dẫn Cắt Mắt Dây Đồng Hồ Đơn Giản Tại Nhà

Tin tức liên quan:

▸ Mua, thay dây đồng hồ Anne Klein giá bao nhiêu, ở đâu tốt?

▸ Giới thiệu dây đồng hồ da bò handmade, sáp xịn giá rẻ

▸ Thay dây da, kim loại Đà Nẵng giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín?

Bước 1: Xác định kích thước dây đồng hồ mong muốn

Trước tiên, bạn cần đo kích cỡ của cổ tay để xác định độ dài dây đồng hồ mà mình mong muốn.

Đối với cách cắt dây đồng hồ kim loại hoặc cách cắt dây đồng hồ thép, bạn đo đồng hồ với cổ tay và xác định số lượng mắt đồng hồ cần bỏ. Bạn nên giảm số lượng mắt muốn cắt để tránh trường hợp sẽ bị cắt quá tay.

Việc xác định kích cỡ cổ tay khá quan trọng giúp cho đồng hồ cắt vừa vặn hơn

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ cắt mắt dây đồng hồ

Để thực hiện cách cắt ngắn dây đồng hồ, bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ sau: 2 chốt đẩy, một chiếc kìm mũi nhỏ, một chiếc búa nhỏ chuyên dụng cùng với 1 khay để đựng dụng cụ.

Dụng cụ để thực hiện cách cắt bớt dây đồng hồ khá đơn giản

Bước 3: Chuẩn bị khu vực thực hiện cắt mắt dây đồng hồ

Để tiến hành cách cắt ngắn dây đồng hồ, bạn cần chuẩn bị một mặt phẳng, gọn gàng, sạch sẽ. Bạn nên trải một tấm vải mỏng để tránh bị ma sát khiến đồng hồ bị trầy xước.

Bạn chỉ cần chuẩn bị dụng cụ đơn giản để thực hiện cách cắt dây đồng hồ rolex kim loại

Bước 4: Bắt đầu cắt mắt đồng hồ

Tiếp theo, bạn bắt đầu cắt mắt đồng hồ bằng cách sử dụng đầu nhọn của chốt để lấy chốt ra. Nếu bạn không thể nắm lấy đầu chốt, bạn có thể sử dụng búa gõ nhẹ vào đầu chốt để chốt nhô ra.

Sau đó, bạn dùng kìm đã chuẩn chuẩn bị sẵn để kéo chốt ra và gỡ số mắt dây mà bạn mong muốn và đeo thử vào tay để xem kích cỡ dây đã vừa chưa.

Cách cắt dây đồng hồ hublot có thể thực hiện đơn giản chỉ với 5 bước

Bước 5: Gắn lại phần đầu dây đã được gỡ bỏ

Sau khi hoàn tất cách tháo bớt mắt dây đồng hồ, bạn tiến hành gắn lại phần dây đồng hồ. Để thực hiện, bạn lắp chốt theo hướng ngược lại.

Đối với đồng hồ có chốt, bạn đặt 2 phần đầu dây khớp với nhau và đóng chốt bảo vệ bằng cách dùng búa gõ nhẹ vào chốt.

Cách cắt dây đồng hồ casio

Vậy, đồng hồ dây thun có cắt được không? – Bạn không cần phải cắt dây đồng hồ cao su, hay còn gọi là dây thun. Đối với loại dây này, bạn chỉ cần đục lỗ là có thể điều chỉnh độ dài của dây.

Đồng hồ dây lưới có cắt được không? – Do cách cắt dây đồng hồ dây lưới khá phức tạp, vì thế bạn không nên tự thực hiện tại nhà mà đem đến những nơi sửa chữa uy tín.

Bạn chỉ cần đục thêm lỗ để điều chỉnh chứ không cần thực hiện cách cắt dây da đồng hồ

Titanium là gì? Ưu nhược, 10 dòng đồng hồ Titanium đẹp nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Bộ dụng cụ cắt dây đồng hồ bị dài gồm những gì?

Để cắt dây đồng hồ, bạn chỉ cần chuẩn một số dụng cụ cơ bản sau: 2 chốt đẩy, một chiếc búa mini và một chiếc kìm mũi nhỏ, cùng 1 khay để dụng cụ.

Một số bộ dụng cụ bạn có thể tham khảo để cắt dây đồng hồ: Bộ dụng cụ cắt mắt dây đồng hồ EFIXTK 24 trong 1 với đầy đủ các dụng cụ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp, hoặc bộ dụng cụ cắt mắt dây đồng hồ Warmstor, Invicta, bộ dụng cụ tháo mắt đồng hồ Autoxel, Comyahoo, bộ sửa chữa đồng hồ Vastar,…

Dụng cụ dùng để cắt mắt đồng hồ rất đơn giản

Masamu Crocodile

Mẫu dây da Masamu Crocodile da cá sấu ngoại nhập, mặt lót chất liệu da nhập từ Ý mềm mại, kháng muôi trường và chống thấm mồ hôi tốt. Tìm hiểu thông tin về dây da Masamu

Masamu Line Apple Watch

Mẫu dây da Masamu Line da bò thật nhập từ Ý, mặt lót chất liệu da nhập từ Ý mềm mại, kháng muôi trường và chống thấm mồ hôi tốt. Thông tin chi tiết về dây da Masamu

Masamu Oval Crocodile

Mẫu dây da Masamu Oval Crocodile da cá sấu cao cấp, mặt lót chất liệu da nhập từ Ý mềm mại, kháng muôi trường và chống thấm mồ hôi tốt.

Masamu Flat

Mẫu dây da Masamu Flat da bò thật nhập từ Ý, mặt lót chất liệu da nhập từ Ý mềm mại, kháng muôi trường và chống thấm mồ hôi tốt. Thông tin chi tiết về dây da Masamu siêu bền

Những lưu ý để tháo mắt đồng hồ tại nhà không bị trầy

Cách tháo mắt đồng hồ tại nhà khá đơn giản, bạn có thể tự thực hiện cách tháo mắt đồng hồ Rolex, cách tháo mắt đồng hồ Seiko,… ngay tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, để thực hiện cách tháo mắt dây đồng hồ kim loại đúng, không bị trầy xước, bạn cần thực hiện đúng hướng dẫn tháo mắt đồng hồ và lưu ý những điều sau:

– Khi thực hiện, bạn nên đeo găng tay và thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận, chậm rãi để tránh làm đồng hồ bị trầy xước.

– Mặt đồng hồ và các khóa cài khi tháo cần được đặt cân bằng. Đặc biệt, bạn nên để dây đồng hồ bên phía 6 giờ hơn bên còn lại.

– Nếu không có các dụng cụ đảm bảo trong quá trình thực hiện, bạn nên đem đến các nơi sửa đồng hồ uy tín để được hỗ trợ.

Lưu ý thực hiện các thao tác thực hiện cách tháo mắt dây đồng hồ rolex nhẹ nhàng để tránh đồng hồ bị trầy xước

Thay dây da đồng hồ DW (Daniel Wellington) giá rẻ, 100% chính hãng

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Địa chỉ cắt mắt dây đồng hồ kim loại miễn phí

Mặc dù cách cắt dây đồng hồ đeo tay thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết hoặc có đầy đủ dụng cụ để thực hiện. Vì vậy, cắt dây đồng hồ ở đâu Hà Nội, cắt dây đồng hồ ở đâu TPHCM là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Sau đây, Hải Triều sẽ giới thiệu địa chỉ cắt dây đồng hồ ở Hà Nội, Tp.HCM.

Để được cắt mắt dây đồng hồ kim loại miễn phí, bạn hãy mang đồng hồ đến cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều để được hỗ trợ thực hiện đúng quy trình và đảm bảo chất lượng nhất.

Cắt dây đồng hồ bao nhiêu tiền, cắt mắt dây đồng hồ ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mua đồng hồ

Daniel Wellington Iconic Motion DW00100425 – Nam – Quartz (Pin) – Mặt Số 40mm, Kính Cứng, Chống Nước 10ATM

Mẫu đồng hồ DW Iconic Motion DW00100425 với phiên bản phần dây đeo cao su phong cách trẻ trung năng động, nổi bật với khả năng chịu nước lên đến 10atm.

Daniel Wellington Classic DW00100007 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 40mm, Kính Cứng, Chống Nước 3ATM

Đồng hồ Daniel Wellington DW00100007 có mặt số tròn với viền mỏng tinh tế, kim chỉ và vạch số dát mỏng nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã, dây đeo da màu đen bóng đem đến phong cách thời trang lịch lãm sang trọng cho phái mạnh.

Daniel Wellington DW00100149 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Vải – Mặt Số 40MM

Đồng hồ nam Daniel Wellington DW00100149 phong cách thời trang trẻ trung khi kết hợp nền mặt số cùng dây đeo dạng vải cùng tông màu đen đầy nam tính, vỏ máy bằng thép không gỉ màu bạc.

Daniel Wellington DW00100129 – Nam – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 40mm, Kính Cứng, Chống Nước 3ATM

Đồng hồ nam Daniel Wellington DW00100129 mang thiết kế mặt đồng hồ kiểu tròn truyền thống với vỏ máy vàng hồng, lối thiết kế giản dị, đi cùng dây đeo bằng da màu đen tạo nên sự lịch lãm.

Thay dây kim loại đồng hồ giá bao nhiêu tại Hải Triều?

Để bảo quản đồng hồ luôn trong tình trạng mới, không bị gỉ sét, ố vàng, bạn nên thay dây đồng hồ định kỳ. Đồng Hồ Hải Triều là nơi cung cấp dịch vụ thay dây đồng hồ kim loại chính hãng với mức giá hấp dẫn. Cụ thể:

1. Dây kim loại chính hãng thương hiệu

Đối với dây đồng hồ kim loại chính hãng, Hải Triều sẽ hỗ trợ bạn đặt loại dây mà bạn mong muốn từ hãng mà thay dây miễn phí. Mức giá thay dây sẽ dao động tùy thuộc vào loại dây và thương hiệu dây mà bạn chọn.

Khi mua đồng hồ tại Hải Triều, bạn có thể đến cửa hàng thay dây đồng hồ với mức giá hấp dẫn

2. Dây kim loại của hãng Masamu

Bên cạnh dây kim loại của hãng, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu dây kim loại của thương hiệu Masamu với chất lượng không hề thua kém tại Hải Triều. Dây đồng hồ kim loại Masamu có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như mức giá khác nhau. Chỉ từ vài trăm nghìn, bạn đã có thể thay da đồng hồ kim loại Masamu tại Hải Triều.

Dây kim loại của hãng Masamu chỉ dao động từ vài trăm ngàn

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây Hải Triều đã hướng dẫn cắt mắt dây đồng hồ, hướng dẫn cắt dây đồng hồ kim loại, cách tháo mặt đồng hồ đeo tay cực kỳ dễ thực hiện nhanh chóng tại nhà. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể thực hiện các bước cắt dây tại nhà hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

▸ Cách thay dây da cho đồng hồ dây kim loại ai cũng làm được

▸ Dây da đồng hồ Handmade (làm thủ công) tốt nhất Việt Nam

▸ Hướng dẫn cách đo size khóa đồng hồ dây da đơn giản tại nhà

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cắt, tháo mắt dây đồng hồ siêu nhanh, siêu dễ. Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories