Hướng dẫn cách liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook 2022

 • Bạn đang cần liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải khi sử dụng facebook.
 • Bạn chưa biết cách liên hệ trực tiếp để chat với đội ngũ Support Facebook như thế nào?
  Cùng Simple Page theo dõi bài viết để tìm cách chat với đội ngũ Support Facebook 2022

Mục lục

 • Những trường hợp cần bạn cần liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook
 • Trước khi liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook cần lưu ý
 • Hướng dẫn cách liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook
  • Cần hỗ trợ về vấn đề liên quan đến các chính sách về tài khoản và bảo mật riêng tư
  • Cần hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến Facebook Ads
 • Kết luận

Những trường hợp cần bạn cần liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook

Chat với đội ngũ support Facebook hỗ trợ người dùng trên nhiều phương diện, đặc biệt là các vấn đề về quảng cáo và tài khoản. Một số trường hợp cụ thể như sau:

Cần hỗ trợ về vấn đề liên quan đến các chính sách về tài khoản và bảo mật riêng tư

Nếu tài khoản cá nhân hoặc fanpage của bạn bị vô hiệu hóa trong quá trình sử dụng mà không hiểu lý do thì bạn liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook về các vấn đề này, bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ, chỉ ra nguyên nhân và đưa ra các cách khắc phục nhanh chóng.

Cần hỗ trợ về vấn đề liên quan đến Facebook Ads

Không ít các trường hợp người dùng gặp khó khăn trong vấn đề liên quan đến thanh toán hóa đơn khi chạy ads facebook và tìm đến chat support Facebook hoặc đơn giản chỉ là muốn hiểu rõ cách Facebook tính phí quảng cáo. Ngoài ra, nếu như tài khoản cá nhân /fanpage của bạn đang gặp về các vấn đề liên quan đến quản lý quảng cáo, các trục trặc trong quá trình quảng cáo thì chat support Facebook là một phương pháp tiện lợi bạn nên thử.

…..

Trước khi liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook cần lưu ý

Xem kỹ lại nội dung fanpage, quảng cáo của mình có vi phạm các chính sách Facebook và sửa trước khi chat liên hệ chat với đội ngũ support Facebook

 • Tiêu chuẩn cộng đồng: Những nguyên tắc này quy định về các tiêu chuẩn của chúng tôi đối với nội dung bạn đăng và hoạt động của bạn trên Facebook cũng như các Sản phẩm khác của Facebook.
 • Điều khoản thương mại: Các điều khoản này sẽ áp dụng nếu bạn cũng truy cập hoặc sử dụng Sản phẩm của chúng tôi cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc kinh doanh nào, bao gồm quảng cáo, vận hành ứng dụng trên Nền tảng của chúng tôi, sử dụng các dịch vụ đo lường của chúng tôi, quản lý một nhóm hoặc Trang cho doanh nghiệp hay bán hàng hóa/dịch vụ.
 • Chính sách quảng cáo: Các chính sách này xác định những loại nội dung quảng cáo mà các đối tác được phép quảng cáo trên Sản phẩm của Facebook.
 • Chính sách về Trang, Nhóm và Sự kiện: Các nguyên tắc này áp dụng nếu bạn tạo hoặc quản lý Trang, nhóm hay sự kiện trên Facebook hoặc nếu bạn sử dụng Facebook để truyền đạt/quản lý quảng cáo.
 • Chính sách thương mại: Các nguyên tắc này quy định về những chính sách áp dụng khi bạn bán sản phẩm và dịch vụ trên Facebook.
 • Tài nguyên thương hiệu Facebook: Các nguyên tắc này quy định về những chính sách áp dụng cho việc sử dụng nhãn hiệu hàng hóa, logo và ảnh chụp màn hình của Facebook.
 • Nguyên tắc về âm nhạc: Các nguyên tắc này quy định về những chính sách áp dụng nếu bạn đăng hoặc chia sẻ nội dung có nhạc trên Facebook.

Chuẩn bị thông tin cụ thể trước khi chat:
Chuẩn bị hình ảnh chụp màn hình mô tả rõ vấn đề, thông tin cụ thể để gửi cho đội hỗ trợ xem hiểu nhanh

Chat trong giờ hành chính
Khoảng từ 7h30-17h00, thứ 2-7 để được hỗ trợ tiện hơn. (Tránh giờ nghĩ trưa). Nên dùng máy tính để mở hộp chat. Trên điện thoại chưa mở được hộp chat.

Thời gian mở hộp chat:
Facebook không mở hộp chat đó cho tất cả mọi người cùng 1 lúc thay vì vậy nó sẽ luân phiên mở hộp chat. Nên nếu vào không thấy nút “Bắt đầu” thì bạn cần vào lại nhiều lần để check lúc nào nó mở để chat.

Sử dụng ngôn từ:
Chat ngôn từ lịch sự, thân thiện nhờ đội hỗ trợ giúp đỡ: Mỗi tài khoản quảng cáo đều có 1 id ưu tiên mức độ hỗ trợ. Nên hãy lịch sự và nhẹ nhàng để được hỗ trợ về sau.

………

Hướng dẫn cách liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook

Cần hỗ trợ về vấn đề liên quan đến các chính sách về tài khoản và bảo mật riêng tư

1. Các vấn đề liên quan tới tài khoản cá nhân

Đối với các sự cố liên quan đến facebook cá nhân và bảng tin, bạn click vào dấu hỏi chấm, sau đó viết chi tiết về vấn đề bạn gặp phải, sau đó bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn vấn đề cần hỗ trợ, điền nội dung và ấn Gửi.

Nếu cần hỗ trợ các vấn đề về facebook cá nhân, các bạn có thể liên hệ dịch vụ facebook để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Contents

2. Các vấn đề liên quan đến Fanpage Facebook

Bạn vào theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583?hc_location=ufi này, điền link của fanpage và nội dung của vấn đề, gửi kèm ảnh (không bắt buộc), sau đó ấn gửi. Gửi báo cáo theo cách này, thời gian chờ trả lời có thể vài ngày.

Cần hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến Facebook Ads

1. Trang thông tin hỗ trợ dành cho nhà quảng cáo

Bạn có thể tìm được mọi thông tin về quảng cáo facebook từ các vấn đề cơ bản đến phổ biến trước khi liên hệ chat với đội ngũ support facebook. Bạn nên xem vấn đề của mình có nằm trong đây không, tránh việc hỏi lại các câu hỏi đã có lời giải.

2. Chat qua Support Form của Facebook

Bước 1: Truy cập https://www.facebook.com/business/form/chat nếu màn hình hiển thị cuộc trò chuyện khi chat với đội ngũ support facebook không khả dụng thì tiếp tục bước 2.

Bước 2: Vào trang cá nhân facebook
Chọn Cài đặt=> Tại mục mục ngôn ngữ=> Chọn 1 ngôn ngữ bất kỳ => Lưu thay đổi
Bước 3: Quay lại trang chứa form hỗ trợ và load lại trang tại bước 1 , nếu thành công, trang sẽ hiện form chat, có thể dịch về ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách click chuột phải chọn Dịch sang Tiếng Việt, bạn quay trở về Cài đặt, chọn lại ngôn ngữ về Tiếng Việt điều này sẽ giúp form của bạn sẽ được gửi đến Support người Việt Nam.
=> Nếu thành công, trang sẽ hiển thị form để bạn có thể liên hệ chat với đội support facebook.

=> Nếu không hiện form, bạn hãy thử quay lại bước 2 chọn các ngôn ngữ khác. Thử lại đến khi hiện form thì dừng lại.
Bước 4: Bạn điền các thông tin vào form sau đó nhấn Bắt đầu trò chuyện. Facebook sẽ phản hồi ngay hoặc sau vài ngày. Bạn sẽ Chat với đội ngũ support facebook trực tiếp qua trình nhắn tin cá nhân của facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xây dựng Landing Page tạo khách hàng tiềm năng – Mẹo & Công cụ 2022

3. Trợ giúp tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều người dùng gặp phải khi chạy ads, facebook có một trang hỗ trợ riêng, bạn vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền các thông tin vào Form và ấn Gửi. Họ sẽ phản hồi qua Email của bạn. Hãy chờ đợi.

4. Các vấn đề về thanh toán quảng cáo

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán quảng cáo tại đây: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

5. Góp ý cải thiện các tính năng của Facebook

Bạn cảm thấy hài lòng hoặc không hài lòng với một vài tính năng của facebook? Bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến của mình tại link: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ sẽ phản hồi lại đóng góp của bạn qua thông báo trên facebook hoặc là không.

6. Chat với đội ngũ facebook ads support

Bạn vào fanpage hỗ trợ Facebook Ads theo đường link: https://www.facebook.com/facebookadsupport/, bạn có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Facebook, đây có thể là cách nhanh nhất để nhận được hỗ trợ, nhưng chỉ xoay quanh vấn đề về Facebook Ads thôi.

7. Trợ giúp từ cộng đồng

Các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu chờ phản hồi từ Facebook quá lâu bạn có thể hỏi cộng đồng những người cùng sử dụng facebook. Bạn click chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ đề và điền câu hỏi, sau đó ấn Tiếp để xem các câu hỏi có liên quan tới câu hỏi bạn vừa hỏi đã được trả lời hay chưa, nếu bạn chưa ưng ý với các câu trả lời trước đó, click Câu hỏi của tôi là mới, điền nội dung bổ sung thêm cho câu hỏi, tải ảnh lên (không bắt buộc), để hoàn thành, bạn ấn Đăng. Đội ngũ support sẽ trả lời bạn trong vòng vài ngày tới.

Kết luận

Bài viết này Simple Page đã hướng dẫn cho bạn cách liên hệ chat với đội ngũ Support Facebbook. Mong rằng các cách liên hệ mình chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với các bạn.
Chúc bạn thành công. Đừng quên để lại thắc mắc của bạn dưới phần comment bài viết, mình sẽ hỗ trợ nha!!!

Sẵn tiện đây cũng giới thiệu, Simple page là đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp hỗ trợ thiết kế Landing page, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang có mong muốn tìm hiểu bảng giá thiết kế landing page cao cấp, vui lòng liên hệ với team Simple Page để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời bạn nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ Admin qua

ZALO NÀY=>ZALO

=> Ngoài ra mọi người cần tư vấn về Marketing Online, SEO, Guest Post, làm Website, làm Landing Page,… thì liên hệ thông tin ở trên nhé !

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách liên hệ chat với đội ngũ Support Facebook 2022. Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories