Học làm máy ấp trứng thùng xốp đúng chuẩn qua video và hình ảnh

Học làm máy ấp trứng thùng xốp đúng chuẩn qua video và hình ảnh

Cập nhật: 15/6/2017

Một khi đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn. Phải làm cho ra cái máy ấp trứng chất lượng cao. Chứ làm cho có thì đừng làm cho phí trứng uổng công sức. Chất lượng được cấu thành lên bởi: thiết kế cơ khí hợp lý và bộ điều khiển máy ấp trứng tốt. Làm đúng như hướng dẫn sau, chắc chắn các bác sẽ có một máy ấp trứng như ý, tỉ lệ nở khỏe mạnh thuộc hàng khủng!

HƯỚNG DẪN LÀM MÁY ẤP TRỨNG THÙNG XỐP ĐÚNG CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Contents

Chuẩn bị:

1. Hai quạt DC 12 V (công suất <= 2,5 W), với máy ấp 50- 72 trứng hai quạt là đủ. (xem video dưới). Một quạt thì ít quá, khó hoặc không thể đều.

2. Khay đảo trứng và động cơ đảo trứng, có thể mua sẵn hoặc tự hàn khung theo hình dưới đây:).
Nên mua khay dạng lưới vì độ thoáng cao, nhiệt và ẩm đều.

Không nên mua loại khay nhựa vì độ kín cao, độ thông thoáng kém, nhiệt khó đều trên dàn trứng và từng quả trứng, và góc nghiêng đảo quả trứng dạng khay nhựa ít, trứng không phát triển tốt. Hiệu quả kém hơn khay dạng lưới.

-> Kết cấu quan trọng nên làm:

Quan trọng: Quạt thổi vào bóng điện, chú ý để hai nguồn nhiệt bóng đèn chéo nhau như hình tạo tuần hoàn luân chuyển không khí đều quanh lò. Cảm biến gắn vào khay đảo trứng, đặt giữa lò, nhưng chú ý gắn trên khay đảo trứng, không gắn dưới lưới, đầu cảm biến chếch ngang lên trên, không đặt chúc đầu xuống.

3. Bộ điều khiển máy ấp trứng có điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, đảo trứng tự động.

Đề cử loại tốt: Bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát tích hợp đầy đủ tính năng tự động hiện đại, siêu bền.

>> Từ 1- 300 trứng: 550 000 đ/ bộ điều khiển – Công suất < 350 W. Xem giá bộ điều khiển mới nhất.

4. Thùng xốp, thùng mút loại to: có thể mua tận dụng ở những tiệm bán hoa quả, thủy hải sản. Tầm 25k – 40k.

– Ưu điểm của thùng xốp làm máy ấp trứng: Rẻ, mua đâu cũng có, giữ nhiệt tốt, bền, không mối mọt.

– Thùng xốp chọc lỗ thoáng khí ở thẳng khu vực gắn quạt, để quạt hút một phần không khí vào và thổi vào bóng đèn và cấp ô xy cho trứng, gà và tản nhiệt đều quanh lò.

5. Giấy đề can bọc ngoài trang trí, bảo vệ: Mua hay không đều được. Thường hình thức chỉ được đánh giá ở cái nhìn ban đầu. Sau dùng rồi thì quan tâm đến chất lượng hơn. ^^.

6. Một máy tạo ẩm hay còn gọi là máy phun sương: Ra tiệm đồ điện tử hoặc siêu thị, tạp hóa hỏi mua. Loại máy tạo ẩm vẫn dùng trong các phòng điều hòa mùa hè. Nên mua vì độ ẩm chuẩn gia cầm mới tự nở dóc khỏe mạnh. Chỉ dùng bát nước bốc hơi thôi không đủ độ ẩm, gia cầm nở kém không tự nở dóc. Lưu ý: Bộ điều khiển máy ấp trứng của Lộc Phát lắp thích hợp để điều khiển độ ẩm với các dòng máy phun sương tạo ẩm khác nhau. Không phải là hãng bộ điều khiển máy ấp trứng nào cũng có tích hợp tính năng động đáo này.

7. Ống thoát sàn – ống nhựa, đưa hơi sương ẩm từ máy phun sương vào máy ấp trứng.

Quan trọng:

Chú ý đưa xuống phía dưới giá trứng chỗ quạt tản nhiệt. Vì sương ẩm có xu hướng bay lên trên. Kết cấu như vậy để sương ẩm khuếch tán đều trong lò.

> Có thể bạn quan tâm: Bộ điều khiển độ ẩm nâng cao hiệu quả nở máy ấp trứng cũ

8. Hai bóng đèn tròn loại 40 w – 60 W và hai đuôi bóng.

Quan trọng:

Hai bóng là đủ và hợp lý cho một máy ấp trứng mini hộ gia đình. Một bóng nhiệt có thể đủ, nhưng không tạo thành vòng luân chuyển nhiệt tuần hoàn đều được, tỉ lệ nở sẽ không cao do chỗ đủ nhiệt chỗ thiếu nhiệt.

– Nên dùng bóng đèn vì tính phổ biến thông dụng và bền, mua đâu cũng có, nhà nhà dùng, người người dùng. (xem video vị trí đặt bóng đèn để tạo thành vòng luân chuyển nhiệt độ tản đều quanh lò).

– Một bóng hay hai bóng không liên quan đến vấn đề tiết kiệm điện, vì:

+ Một máy ấp trứng khi cài đặt một nhiệt độ yêu cầu, và khi nhiệt được tăng đủ, bóng đèn dùng phương pháp điều khiển nhiệt theo điều áp sẽ tự động giảm công suất nên một bóng hay hai bóng không liên quan đến vấn đề tiết kiệm điện, mặt khác dùng hai bóng nhiệt nhanh ổn định hơn.

Theo định luật bảo toàn năng lượng thì dù bạn dùng thiết bị ra nhiệt nào, để làm nóng một thể tích khí thì cũng đều tốn một năng lượng bằng nhau. Vậy việc tiết kiệm chỉ liên quan đến hiệu suất tỏa nhiệt của thiết bị ra nhiệt nào lớn và bóng đèn hiệu suất tỏa nhiệt lớn 95% cũng không hề nhỏ. Vậy vấn đề tiết kiệm điện hay không chủ yếu là do việc giữ nhiệt trong lò không bị thất thoát nhiệt. Máy ấp trứng thùng xốp giữ nhiệt tốt, nên khả năng tiết kiệm điện là rất tốt.

Có người nói rằng, làm máy ấp trứng dùng bóng đèn nhanh cháy lắm. Họ nói thế vì họ đã từng dùng bộ điều khiển dởm, xử lý nhiệt độ theo kiểu bật tắt on off, mà tuổi thọ của bóng đèn có phụ thuộc vào số lần bật tắt. Bộ điều khiển mà xử lý nhiệt độ theo kiểu điều áp thì các bác hoàn toàn yên tâm mà dùng bóng đèn. Dùng bền nhiều năm cũng không hỏng như bóng đèn chính trong gia đình các bác ấy – nhà nhà vẫn dùng đó – chạy ngon là đằng khác.

> Có thể bạn quan tâm: Nên dùng bóng đèn làm máy ấp trứng tại sao.

Video hướng dẫn làm cơ khí chuẩn:

Hướng dẫn chi tiết tự làm cơ khí máy ấp trứng mini đạt tiêu chuẩn nhiệt độ tản đều quanh lò, không khí lưu thông tuần hoàn đều khắp lò.

Sơ đồ đấu nối phần điện:

Bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát chất lượng vượt trội

– cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Và sản phẩm máy ấp trứng tuyệt vời:

> Bạn sẽ thích: 2 bước ấp trứng gà bằng máy đạt hiệu quả vượt trội.

Yêu cầu sau khi sản phẩm hoàn thiện:

– Khung máy chắc chắn, mối hàn chuẩn được phun sơn bảo vệ, bố trí quạt và bóng đèn chuẩn so le để tạo không khí luân chuyển đều quanh lò như vậy nhiệt độ và độ ẩm mới chuẩn đều, tỉ lệ nở mới tối ưu nhất. Nên dùng khay trứng lưới tự hàn, không nên dùng loại khay nhựa mua sẵn, vì khay nhựa kín, nhiệt độ thường không đều khắp quả trứng và dàn trứng, nên tỉ lệ nở kém hơn.

– Để chắc chắn các bác dùng nhiệt kế thủy ngân, hoặc nhiệt kế điện tử đo lại nhiệt độ các vị trí trong lò. Xem máy nhiệt độ đều giữa các vị trí chưa. Bố trí như video thì chắc chắn là chuẩn ^^. Chú ý với thiết kế bộ điều khiển mà chỉ dùng một quạt, một bóng đèn, hay một dây nhiệt không thể đều nổi nhiệt độ khắp lò nên tỉ lệ nở thường thấp, các bác chú ý tránh lỗi cơ bản này.

> Bài viết hấp dẫn: Hướng dẫn tự làm đèn soi trứng bền, rẻ, dễ soi và chi tiết cách soi trứng qua video và hình ảnh.

-> Nên dùng bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát vì:

+ Bộ điều khiển đã được tích hợp đầy đủ các tính năng tự động trong một bộ điều khiển: điều khiển nhiệt độ, độ ẩm tự động, cảnh báo quá nhiệt, điều khiển hút nhiệt khi quá nhiệt, điều khiển đảo trứng tự động… Mua rời các tính năng là rất đắt. Tốn kém thêm chi phí mà hiệu quả không cao do không có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tính năng. Kiểu như trên bảo dưới không nghe ^^.

+ Bộ điều khiển Lộc Phát sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm nhập khẩu từ nước ngoài chuyên dụng với độ bền cao và sai số cảm biến thấp. Cảm biến thì chắc chắn có sai số. Nhưng có những đơn vị quảng cáo tùm lum nói cảm biến của họ sai số thấp 0.01 là quảng cáo lừa người khác. Và chắc chắn Cảm biến mà dởm thì đầu não có tốt, nội thất có chuẩn thì máy ấp cũng kém chất lượng!

+ Bộ điều khiển bảo hành dài hạn 2 năm, hỗ trợ nâng cấp bảo dưỡng phần mềm trọn đời nên các bác hoàn toàn yên tâm về chất lượng và luôn được cập nhật những chương trình code mới ưu việt nhất miễn phí. Bộ điều khiển xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin tưởng của nhà nông.

> Xem thêm bộ điều khiển máy ấp trứng chất lượng cao.

Kết luận:

Trên đây là hướng dẫn: Học làm máy ấp trứng thùng xốp đúng chuẩn qua video và hình ảnh. Các bác làm như hướng dẫn và sử dụng bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát chắc chắn sẽ đem lại cho các bác một máy ấp trứng tỉ lệ nở cao nhất mang thương hiệu của chính mình.

Lưu ý: Thiết kế cơ khí trên chỉ dành cho máy ấp trứng mini hộ gia đình, tối đa 2 tầng. Nếu làm số lượng tầng và số lượng trứng ấp lớn hơn, các bác vui lòng liên hệ số điện thoại: 0966 773 858 (chuyên gia tư vấn kỹ thuật Lộc Phát 24/7) để được tư vấn thiết kế hợp lý nhất.

Bạn sẽ thích:

Mô hình máy ấp trứng to chất lượng tốt – Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát và cơ khí chuẩn:

Video hữu ích:

P/S: Mô hình máy ấp 600 trứng hiệu quả cao sử dụng bộ điều khiển máy ấp trứng Lộc Phát. (Video phản hồi từ một khách hàng của Lộc Phát)

Có thể bạn thích:

> Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp hiện đại siêu bền

> Sản phẩm điều khiển độ ẩm cho máy ấp trứng

> Sản phẩm điều khiển độ ẩm kết hợp đảo trứng tự động

> Sản phẩm điều khiển độ ẩm kết hợp hút nhiệt khi quá nhiệt

> Học ấp trứng gà hiệu quả cao

> Máy ấp trứng chất lượng cao 72 trứng có máy tạo ẩm kèm theo, độ ẩm chuẩn => Gia cầm tự nở giòn dóc vỏ khỏe mạnh.

> Máy ấp trứng chất lượng cao 144 trứng có máy tạo ẩm kèm theo, độ ẩm chuẩn => Gia cầm tự nở giòn dóc vỏ khỏe mạnh.

> Bộ điều khiển úm gia cầm thông minh: Điều khiển bóng sưởi và quạt hút tự động. Con giống phát triển khỏe mạnh.

Từ khóa: Học làm máy ấp trứng thùng xốp, hoc lam may ap trung, do an may ap trung, đồ án máy ấp trứng, tự làm máy ấp trứng mini, tu lam may ap trung mini, may ap trung gia re, máy ấp trứng giá rẻ, huong dan lam may ap trung 600 trung, thiet ke co khi hop ly cho may ap trung, bo tri den va quat cho may ap trung nhu the nao hop ly, may ap trung tot, lam may ap trung ho gia dinh, may ap trung hieu qua cao.

Danh mục sản phẩm

 • Bộ Điều Khiển Máy Ấp Trứng
 • Phụ Kiện Máy Ấp Trứng
 • Bộ Điều Khiển Trồng Rau Hoa Củ Quả
 • Vỉ Tạo Ẩm Siêu Âm
 • Bộ Điều Khiển Chăn Nuôi
 • Máy ấp trứng Lộc Phát
 • Nồi nấu rượu bằng điện
 • Thiết bị Gia đình
 • Mua Thiết Bị Máy Ấp Trứng
 • Điều Khiển Nhà Nấm, Nhà Yến, Trồng Lan, Đông Trùng Hạ Thảo
 • Thiết bị công nghiệp
 • Làm biển quảng cáo
 • Dịch vụ sửa chữa, thiết kế
 • Nguồn DC 12V
 • Nhà thông minh – Smart home
 • Phụ Kiện Khác
 • Bộ điều khiển nhiệt độ Lộc Phát
 • Điện trở sấy khô

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mua hàng : 091 5885 692
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0966 773 858
 • Quản lý chung: 091 5885 692
 • Hotline: 0966.773.858

Bạn đang xem bài viết: Học làm máy ấp trứng thùng xốp đúng chuẩn qua video và hình ảnh. Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories