Làm Cách Xem Kho Lưu Trữ Tin Trên Facebook Iphone, Cách Xem Kho Lưu Trữ Tin Trên Facebook Iphone

*

Your Story là một tính năng mới trên Facebook Messenger giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong ngày và sẽ tự động biến mất sau 24 giờ đăng tải. Tính năng Your Story cho phép bạn bè like, thả tim, comment sẽ được gửi đến trực tiếp trong inbox. Vậy sau 24 giờ, bạn muốn xem lại lịch sử của bức hình đã chia sẻ ở đâu? Cùng wingroupvn.com đi tìm kho lưu trữ Story Messenger Facebook ngay nhé.

Đang xem: Cách xem kho lưu trữ tin trên facebook iphone

Hướng dẫn xem lại lịch sử Story Facebook – Kho lưu trữ Story

Hiện tại để xem lại Kho lưu trữ story bạn chỉ có thể xem trên di động và bạn bè không thể truy cập vào kho tin riêng này của bạn nên hoàn toàn yên tâm nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình. Tại đây, sẽ hiển thị ra Khi lưu trữ tin của bạn từ trước đến nay.

*

Bước 3: Ngay lập tức, kho lưu trữ Story của bạn sẽ được hiển thị ra đầy đủ từ trước đến nay.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bột Mì Hấp Nhân Thịt Heo Và Thịt Gà Giòn Rụm Thơm Ngon

Nếu Story của bạn chưa được lưu thì có thể là do cài đặt của bạn chưa đúng. Tại giao diện kho lưu trữ tin bạn chọn Cài đặt tại góc phải màn hình, và Bật chế độ Lưu vào kho lưu trữ. Bạn có thể chọn Tắt lưu tin vào kho lưu trữ nếu không muốn bị can thiệp quyền riêng tư.

*

Bước 4: Click vào hình ảnh bất kỳ trong kho Story bạn vẫn có thể xem được: Số người đã xem tin, người đã thả like, haha, tim hay bình luận của bạn bè đều thống kê chi tiết.

Ngoài ra, Story còn thống kê các post trong ngày của bạn trong 1 list theo thứ tự trước sau mà bạn đã chia sẻ.

*

Ngoài ra, hình ảnh story cũ bạn hoàn toàn có thể tải về điện thoại, chia sẻ lại với bạn bè trong Messenger hay xoá khỏi kho đều được đấy.

Xem thêm: Doanh Nghiệp Bạn Lựa Chọn Cách Tính Hàng Tồn Kho, Phương Pháp Tính Giá Hàng Giá Tồn Kho

Với tính năng thú vị Story Messenger, hy vọng có thể giúp bạn lục lại hình ảnh được bạn bè comment, thả tim nhiều nhất để chia sẻ lại khoảnh khắc này. Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, các bạn comment ngay dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ nhé.

See more articles in category: Món kho

Sale off:

Categories