CÁCH XEM KHO LƯU TRỮ TIN TRÊN FACEBOOK IPHONE

*

Your Story là một trong những tính năng lạ trên Facebook Messenger góp người dùng có thể share đông đảo khohình họa xung khắc lưu niệm của mình trong ngày với đang tự động bặt tăm sau 24 giờ đăng tải. Tính năng Your Story chất nhận được bạn bè like, thả tyên ổn, comment sẽ được gửi mang lại thẳng vào inbox. Vậy sau 24 giờ đồng hồ, bạn có nhu cầu xem xét lại lịch sử dân tộc của album đang share sống đâu? Cùng wingroupvn.com đi tìm kiếm kho tàng trữ Story Messenger Facebook ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách xem kho lưu trữ tin trên facebook iphone

Hướng dẫn xem xét lại lịch sử vẻ vang Story Facebook – Kho lưu trữ Story

Lúc Này giúp xem lại Kho tàng trữ story bạn chỉ có thể coi bên trên di động cầm tay và đồng đội cấp thiết truy cập vào kho tin riêng biệt này của công ty cần trọn vẹn lặng trọng điểm nhé.

Bước 1: Truy ctràn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Sau đó vào trang cá nhân của doanh nghiệp.

*

Bước 2: Tại hình ảnh bao gồm, các bạn lựa chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc nên màn hình. Tại trên đây, đã hiển thị ra Lúc tàng trữ tin của bạn từ bỏ trước tới lúc này.

*

Cách 3: Ngay nhanh chóng, kho tàng trữ Story của các bạn sẽ được hiển thị ra tương đối đầy đủ từ bỏ trước đến lúc này.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bột Mì Hấp Nhân Thịt Heo Và Thịt Gà Giòn Rụm Thơm Ngon

Nếu Story của chúng ta chưa được giữ thì có thể là do cài đặt của công ty chưa đúng. Tại đồ họa kho lưu trữ tin chúng ta lựa chọn Cài đặt trên góc phải màn hình, và Bật chính sách Lưu vào kho giữ trữ. quý khách có thể chọn Tắt lưu giữ tin vào kho tàng trữ nếu như không mong mỏi bị can thiệp quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Click vào hình hình ảnh ngẫu nhiên trong kho Story chúng ta vẫn hoàn toàn có thể coi được: Số bạn đã xem tin, fan đang thả like, haha, tyên xuất xắc comment của bạn bè phần lớn thống kê cụ thể.

Ngoài ra, Story còn thống kê những post trong ngày của người sử dụng trong 1 menu theo thiết bị từ bỏ trước sau nhưng mà bạn vẫn share.

*

Dường như, hình hình ảnh story cũ bạn trọn vẹn rất có thể sở hữu về điện thoại cảm ứng thông minh, share lại với anh em trong Messenger tốt xoá khỏi kho những được đấy.

Với tài năng thú vui Story Messenger, hy vọng rất có thể khiến cho bạn lục lại hình hình họa được bạn bè phản hồi, thả tyên ổn những nhất nhằm chia sẻ lại khohình họa xung khắc này. Nếu bao gồm thắc mắc gì buộc phải đáp án, chúng ta phản hồi tức thì bên dưới bài viết bản thân sẽ hỗ trợ nhé.