Cách Tính Công Suất Lạnh Cho Kho Lạnh

Kho lạnh là công trình bảo vệ thành phầm vày vậy phải vẫn hoạt động liên tiếp ko dứt nghỉ. Như vậy dẫn tới việc tiêu hao điện năng rất to lớn trong thời hạn dài. Kho giá buốt tốn từng nào điện, hiệu suất tiêu thụ điện của kho giá buốt là bao nhiêu? Mỗi mon một kho lạnh mức độ vừa phải tiêu tốn từng nào chi phí điện năng?… Là số đông thắc mắc rất được hồ hết người quyên tâm.

Bạn đang xem: Cách tính công suất lạnh cho kho lạnh

*

Cách tính hiệu suất tiêu thụ năng lượng điện kho lạnh lẽo wingroupvn.com

wingroupvn.com là nhà thầu lắp ráp kho giá chăm nghiệp yêu cầu đầy đủ vướng mắc của chúng ta phần đông được Shop chúng tôi lời giải đúng mực tuyệt nhất. Đối cùng với sự việc kho lạnh lẽo tốn từng nào điện, năng suất tiêu thú năng lượng điện năng của kho giá là từng nào. Chúng tôi sẽ chỉ cách tính năng suất tiêu thụ năng lượng điện kho rét trước dựa vào những yêu thương tố:

Kho giá buốt hoàn toàn có thể tích và ánh sáng yêu cầu bảo quản là từng nào để đặt hiệu suất máy?Công suất lạnh của cụm trang bị nén là từng nào HP?Công suất của nhiều dàn làm lạnh là từng nào HP?Công suất của đèn điện kho rét và các linh phụ kiện khác lại rất bé dại ko đáng chú ý.

vì thế yếu tố chủ yếu đưa ra quyết định năng lượng điện năng kho lạnh là thể tích và ánh nắng mặt trời kho giá mong ước. Từ đó chọn lựa các các đồ vật kho lạnh phù hợp nhằm áp dụng mang lại kho lạnh lẽo.

*

Tính năng lượng điện năng tiêu thú suy ra giá bán điện kho lạnh mỗi tháng

HP (Horse Powe) là đơn vị chức năng hiệu suất giá có mức giá trị 1HP ~ 746w (0.746 kW). Đơn vị này thường xuyên hình thức đến công suất năng lượng điện tiêu thụ tương xứng với năng suất của sản phẩm nén. Cũng là số điện năng tiêu thụ trong một tiếng đồng hồ thời trang.

Xem thêm: Cách Nấu Sốt Vang Bò Kho Ngon Nhất Với Công Thức Chuẩn 4 Bước

Khi đạt được năng lượng điện năng tiêu thụ họ thuận tiện tính được tiền năng lượng điện mỗi tháng là bao nhiêu với phương pháp tính kWh. Giá chi phí năng lượng điện tùy từng nhóm đối tượng người dùng vì nhà nước trao giấy phép. Từ kia quý khách tính được số chi phí dựa vào (đồng/kWh) x số kWh phía trên, x (số ngày) sẽ ra tiền năng lượng điện mỗi tháng.

*

Lắp đặt kho giá cần có sự chuẩn bị về rất nhiều mặt nhằm hoàn toàn có thể kiến tạo nhanh hao và tác dụng duy nhất. Quý vị đang biết yêu cầu sẵn sàng hồ hết gì chưa, Ấn vào đó nhằm search hiểu Lắp đặt kho lạnh nên gì?

Tính chi phí điện kho lạnh thực tế một dự án

Một số dự án công trình nhưng mà chúng tôi đang tính toán cụ thể được những cửa hàng khác lấy làm cho tài liệu xem thêm. Đó là một số trong những dự án công trình đặc biệt quan trọng Cửa Hàng chúng tôi kiến thiết tương đối thọ vào thời điểm năm năm nhâm thìn hoặc khách hàng rất có thể coi tại đây. Cụ thể:

Một kho non bảo vệ nông sản nghỉ ngơi sức nóng độ 0°C cho 10°C cho diện tích 40m³. Sử dụng lắp thêm nén Danfoss cùng với hiệu suất 3.5 HPhường.Một kho đông bảo quản thực phđộ ẩm bảo vệ sức nóng độ -10°C đến -25°C. Sử dụng đồ vật nén Bitzer với công suất 5 HP..

*

Với cách tính toán trên sẽ có được kết quả công suất giá buốt kho non =3.5HP × 1h × 0.746 kw = 2.611 kW/h và kho đông =5HP × 1h × 0.746 kw = 3.73 kW/h. Vậy nhưng thực tiễn tiền điện chi trả tương ứng cùng với năng suất rét mướt kho mát = 1.7 kW/h cùng kho đông = 2.5 kW/h. Lý giải vấn đề này, chuyên môn đơn vị wingroupvn.com cho thấy thêm ánh nắng mặt trời vào kho đạt ngưỡng mong muốn cần thiết bị tạm bợ xong xuôi vận động. Số thời gian vật dụng quản lý thực tiễn chỉ cần 2/3 thời hạn trong ngày.

vì vậy, Lúc tính toàn bộ những hiệu suất giá buốt trang thiết bị, sản phẩm công nghệ điện vào kế bên kho giá buốt công vào đã ra được tổng hàng ngày, hàng tháng. Nhân với số chi phí năng lượng điện chi trả và tính được từng tháng khách hàng đang bỏ ra từng nào cho tiền năng lượng điện năng hoạt động vui chơi của kho giá buốt. Giờ phía trên kiên cố quý khách không còn thắc mắc Kho rét mướt tốn từng nào điện tuyệt tiền điện kho rét mỗi tháng nữa.