Cách sử dụng máy hấp tóc kangdi

MÁY HẤPhường. TÓC OZONEKANGDI 3089 cực kỳ rất được quan tâm và thuận lợi phát hiện trên những salon tóc bên trên thị trấn. Bởi nhân tài tiện nghi, Ngân sách phù hợp ví tiền. Chất lượng được bảo hành thiết yếu hãng sản xuất của doanh nghiệp nên người tiêu dùng chưa phải lo....quý khách hàng vẫn xem: Cách sử dụng máy hấp tóc kangdi 3089a


*

Đặc điểm nhận biết củavật dụng hấp tóc ozone3089là bảng tinh chỉnh và điều khiển có phong cách thiết kế hình tam giác. Cùng 2 nón hấp thời thượng, làm việc đến 2 khách cùng 1 thời gian. Còn nếu như áp dụng 1 khách, thì có nắp dậy mặt vòi cơ lại.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy hấp tóc kangdi


*

Hàng thiết yếu hãng đơn vị cung cấp và phân phối. Nguyên kiện, ko cởi túa đính thêm ráp tuyệt thay thế. Đầy đủ prúc khiếu nại dĩ nhiên.

Tạiwingroupvn.comsiêng bán sản phẩm chủ yếu hãng sản xuất 6mon (lỗi kỹ thuật) không tốn phí tổn. Hàng nhập tại kho, ko qua trung gian.

CHUYÊN SỈ, BÁN LẺ. SHIPhường HÀNG TOÀN QUỐC.

MÁY HẤPhường TÓC OZONEKANGDI 3089 -Giá 2.550.000chỉ gồm tại wingroupvn.com

Mã sp : KD-3089

Điện áp áp dụng : 220VChức năng : hấp tócMàu sắc đẹp : đỏ, bạctách biệt : các loại 2 lá đồng.mẫu mã : Mặt tam giác

Quy địnhbảo hành:

- Sản phẩm là LOA : BH 6 THÁNG lỗi nghệ thuật bởi bên chế tạo (không BH micro, bình) . Nhận bảo trì, bảo dưỡng xuyên suốt thời gian áp dụng.

- Không bh sản phẩmbể, vngơi nghỉ xuất xắc sản phẩm đã biến dạng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Bạch Tuộc Hấp Ngon, Vị Khó Cưỡng ~ Vương Quốc Mắm

- Sản phẩm đề nghị còn tem bảo hành với phiếu bh.

- wingroupvn.com gồm quyền không đồng ý Bảo hành Khi thành phầm bị lỗi bởi người sử dụng sử dụng không đúng cách, không đúng lý giải.

Quý khách có thể mang lại trực tiếp hoặc gửi thành phầm vềđiểm giao dịch thanh toán của wingroupvn.com để đón nhận Bảo Hành :

Số 5 Tân Sơn, P.15, Quận Tân Bình (Sân nhẵn mini Minch Ngọc)

Trường thích hợp quý khách sinh hoạt thức giấc khác. Quý khách hàng hoàn toàn có thể quay clip hoặc chụp ảnh về tình trạng lỗi gửi về mail : info.wingroupvn.comtin nhắn.com. Trong vòng 48h, sẽ có nhân viên cung ứng người tiêu dùng.

Về khoản mức giá bảo hành :

-Trường hòa hợp sản phẩm của người tiêu dùng đã hết hạn bảo hành, người tiêu dùng sẽ Chịu chi phí bh (tùy ở trong vào chính sách BH của phòng sản xuất).

- Nếu còn thời hạn bh, sản phẩm bị lỗi chuyên môn. wingroupvn.com sẽ Bảo hành miễn phí.

Thời gian bh sản phẩm của người tiêu dùng sẽ tiến hành thông báo sau thời điểm có thông báo cụ thể từ bỏ mặt BH trong thời gian dự loài kiến 7 - 14 ngày không tính thời gian vận động.