Quản Lý Kho Là Gì? 15 Cách Quản Lý Kho Thực Phẩm Đông Lạnh 15 Cách Quản Lý Kho Hiệu Quả Nhất Trong Bán Lẻ

Với kho nhà hàng hay bất kỳ kho thực phẩm của doanh nghiệp nào khác đều cần phải có cách quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, sẽ đề cập đến quy trình quản lý kho nhà hàng hiệu quả cũng như những thiết bị cần thiết để hỗ trợ việc quản lý kho trở nên dễ dàng hơn.

Đang xem: Cách quản lý kho thực phẩm

1. Tại sao phải thiết lập quy trình quản lý kho nhà hàng?

Khi quản lý kho nhà hàng, nếu không lập những quy trình quản lý kho cụ thể, sẽ rất khó để nắm bắt chặt chẽ dễ dẫn đến những lỗ hổng làm thất thoát hàng hóa, để lại những hậu quả khó lường, liên quan trực tiếp đến doanh thu của nhà hàng. Đây chính là những lý do mà cần phải xây dựng quy trình cho việc quản lý kho của nhà hàng:

Nếu có quy trình quản lý kho sẽ giúp các hoạt động trong kho vận hành trơn tru, xuyên suốt. Khi đã có quy trình mẫu chuẩn, các bộ phận chỉ việc dựa vào đó và tuân thủ theo. Quy trình quản lý kho khoa học giúp người làm chủ kho nhà hàng bám sát được tình hình xuất nhập kho, số lượng và chất lượng hàng hóa.

Xem thêm: Cách Hấp Gà Hấp Cách Thủy Vàng Ngon Đơn Giản, Nhanh Chín Mềm

*
*
*
*
*
*

Đây là 3 lý do kệ kho hàng Vinatech luôn thuyết phục được tất cả những khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất:

– Đạt tiêu chí về tải trọng: Do sử dụng chất liệu sắt cứng cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền máy móc tự động hóa nên  khả năng chịu được sức tải lớn, không bị móp méo khi có hàng hóa va đập. 

– Đảm bảo an toàn sử dụng: Các chi tiết như cột Omega; thanh beam; thanh giằng ngang; giằng chéo; support đều được sản xuất dày hơn, chắc hơn. Theo đó, đảm bảo tiêu chí sử dụng an toàn trong các nhà kho và độ bền cao.

Xem thêm: Cách Kho Cá Có Màu Đẹp, Không Bị Tanh Cho Cả Nhà, Cách Kho Cá Không Tanh, Màu Đẹp Và Chắc Thịt

– Chống Oxi hóa: Toàn bộ giá kệ được phun sơn tĩnh điện tự động nên màu sơn đồng đều, sáng bóng giúp bảo vệ giá kệ không bị oxi hóa.

Tóm lại: Bài viết đã nêu rõ tầm quan trọng cũng như các bước cơ bản của quy trình quản lý kho nhà hàng. Đồng thời nhấn mạnh sử dụng hệ thống giá kệ công nghiệp là một cách quản lý kho nhà hàng chuyên nghiệp mà bất cứ đơn vị, doanh nghiệp nào cũng nên đầu tư để sở hữu kho hàng hiện đại bắt kịp với xu hướng của thời đại công nghiệp 4.0. 

See more articles in category: Món kho