Cách Quản Lý Kho Ngành May Mặc Phải Đầy Đủ Những Tính Năng Gì?

Phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc là một công cụ hữu ích giúp các nhà kinh doanh trong lĩnh vực may mặc dễ dàng quản lý được nguồn nhân sự đông đảo, thời gian tăng ca “vượt khung”, số lượng hàng hóa luôn biến động, nguyên vật liệu nhập kho đa dạng cùng nguồn khách hàng khác nhau. Hiện nay, phần mềm này đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn dùng phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc cho doanh nghiệp của mình thì nên biết sản phẩm này có những tính năng gì để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đang xem: Cách quản lý kho ngành may

Những tính năng của phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc bắt buộc phải cóPhần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc đảm bảo quản lý nhân sự chặt chẽ, chính xác và mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Để làm được nhiệm vụ đó, sản phẩm phải tích hợp được những tính năng nổi trội như sau:– Quản lý nhân sự: 
Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp quản lý thời gian làm việc của toàn nhân viên. Bên cạnh đó, còn quản lý giờ tăng ca và hiệu suất làm việc theo KPI đã đặt ra. Thêm vào đó, sản phẩm còn giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng lao động của nhân viên, quản lý tiền lương cùng những chế độ đãi ngộ khác dành cho nhân sự.

*

Quản lý nhân sự ngành may mặc gặp rất nhiều khó khăn nếu như doanh nghiệp không sử dụng phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc bên cạnh quản lý được nguồn nhân sự còn phải giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng. Theo đó, phần mềm sẽ có hệ thống quản lý khách hàng; theo dõi được số lượng hàng bán ra trong ngày/tuần/tháng/quý/năm và giá cả của từng mặt hàng; phần mềm còn giúp tiếp nhận và lưu trữ đơn hàng.– Quản lý kho hàng: 
Phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc còn phải có tính năng quản lý kho hàng. Cụ thể như sau: Lưu lại các hóa đơn thành phẩm vào kho; xác định được số lượng hàng tồn kho; phân loại được hàng tồn kho; lưu lại thông tin vận chuyển hàng hóa trong kho, tạo được các báo cáo doanh thu bán hàng hằng tháng, doanh thu theo sản phẩm và theo khu vực.

Xem thêm: Cách Làm Canh Mướp Đắng Nhồi Thịt Hấp, Mướp Đắng Nhồi Thịt Hấp

– Quản lý kho nguyên liệu: 
Đặc thù của ngành may mặc chính là nguyên liệu vô cùng đa dạng. Chính vì thế, con người không thể nào kiểm soát được số lượng vượt quá tầm kiểm soát của mình. Vì thế, phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc phải có tính năng quản lý kho nguyên liệu để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi số lượng, chất lượng của kho nguyên, phụ liệu và theo dõi được giá cả của nguyên, phụ liệu đồng thời theo dõi được hóa đơn mua, bán, xuất, nhập nguyên, phụ liệu.– Quản lý quy trình tạo thành sản phẩm: 
Phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc còn phải giúp doanh nghiệp quản lý được quy trình tạo thành sản phẩm. Cụ thể: Tiếp nhận yêu cầu sản xuất từ phòng kinh doanh, lập lệnh sản xuất theo yêu cầu, xác định các công đoạn trong quá trình sản xuất, lập định mức tiêu hao và tính được tiêu hao vật tư theo từng lệnh, phân bố nhân sự vào từng công đoạn và kiểm kê sản phẩm và thống kê sản lượng hoàn thành.– Quản lý tình hình tài chính của doanh nghiệp: 
Một phần mềm quản lý nhân sự trong lĩnh vực may mặc phải có tính năng quản lý tình hình tài chính của doanh nghiệp để giúp nhà quản lý xác định hệ thống tiền mặt con lại, số công nợ phải thu/phải trả và phải báo cáo tình hình tài chính theo mốc thời gian xác định đồng thời phải lưu trữ mọi loại hợp đồng, hóa đơn.

Xem thêm: Cách Kho Tôm Kho Ngon Chuẩn Vị Chỉ Trong 20 Phút, Cách Làm Tôm Rim Mặn Chỉ 20 Phút Đậm Đà, Đưa Cơm

Lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc cho doanh nghiệpTại Việt Nam, ngành may mặc đang phát triển với tốc độ vượt bậc và trở thành ngành công nghiệp trọng điểm hiện nay. Với đặc trưng của nghề, người quản lý sẽ gặp vô vàn khó khăn xung quanh vấn đề ra-vào của nhân sự thay đổi quân số liên tục, tăng ca “vượt khung”, số lượng hàng hóa bán đi, tồn kho không thể kiểm soát hết bằng phương pháp thủ công. Với sự ra đời của phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc đã giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn để tập trung vào kinh doanh. Sản phẩm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

*

Phần mềm quản lý nhân sự wingroupvn.com đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự đông đảo của tất cả các ngành kinh doanh, trong đó có may mặc
– Quản lý được người lao động cụ thể, chính xác, chi tiết nhất về ngày giờ làm việc, số giờ tăng ca, số ngày nghỉ phép, quản lý được hiệu quả công việc để từ đó tính lương nhanh chóng và công bằng đồng thời đánh giá được năng lực của từng nhân sự.- Giúp các doanh nghiệp nắm được các dữ liệu chính xác về tình trạng kho hàng,- Nắm được chính xác về kho nguyên vật liệu.- Nắm được lượng khách hàng tiềm năng, tăng và giảm như thế nào.- Là phần mềm quản lý nhân sự online nên sản phẩm giúp doanh nghiệp sử dụng mọi lúc mọi nơi, giúp tiết kiệm về thời gian quản lý. 
Với những tính năng nổi bật và lợi ích không thể phủ nhận, phần mềm quản lý nhân sự ngành may mặc xứng đáng là người bạn đồng hành cùng quý doanh nghiệp kinh doanh trong ngành may mặc nói chung. Hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự wingroupvn.com được thiết kế phù hợp với từng đặc thù của doanh nghiệp, tích tụ nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

See more articles in category: Món kho

Sale off:

Categories