Cách Pha Chế Cafe Kho Sài Gòn Ngon Đúng Vị, 15+ Cách Pha Cà Phê Cho Quán Cafe Của Bạn

Bạn muốn tìm hiểu về các cách pha cafe để tự mình pha một ly cà phê ngon? Bạn đang có ý định kinh doanh cafe và muốn tìm hiểu các cách pha cà phê cho quán của mình? Bạn đang muốn trở thành Barista và muốn tìm hiểu về pha chế. Nếu vậy, bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Tại đây, Bonjour Coffee sẽ giới thiệu hơn 15 cách pha cà phê giúp bạn có thông tin đầy đủ về các phương pháp pha chế cà phê ngon hiện nay.

Đang xem: Cách pha chế cafe kho

Cách pha cà phê kiểu nhỏ giọt

1. Cà phê phin

Cách pha cafe phin xuất hiện từ thế kỷ 19 người và là phương pháp phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc là nước nóng đi qua bột cà phê cho ra nước cà phê.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cà phê kem, ly cafe của giới trẻ vào những ngày hè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Đơn Giá Nhập Kho Hàng Hoá, Công Cụ Dụng Cụ, Nguyên Vật Liệu

Xem bài viết:Hướng dẫn 5 Cách làm cafe kem ngon độc đáo

Ngoài ra để menu quán cà phê phong phú, bạn có thể tham khảo nhiều cách pha cà phê khác nhau của Bonjour Coffee: cà phê đá xay, cà phê muối đặc trưng xứ Huế, cà phê sữa tươi, hay món bạc xỉu trứ danh.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Tuyết Hấp Xì Dầu, Chi Tiết Ngon Tuyệt Vời

Trên đây là hơn 15 cách pha cà phê phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định mở quán cafe hay trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp, hãy thử ngay các cách pha cafe ở trên. Cà phê ngon, hấp dẫn, trang trí đẹp mắt chính là yếu tố thu hút khách hàng; góp phần làm nên thành công trong kinh doanh cà phê.

Bạn có thể mua cà phê sạch nguyên chất dành pha phin hoặc pha máy tại:

BONJOUR COFFEE

See more articles in category: Món kho