Cách Nạp Game Kho Báu Huyền Thoại

Chính thức game kho báu huyền thoại sẽ update trên Thị Trường game điện thoại bọn họ. Nhỏng phần nhiều tín đồ đang biết nó chỉ reviews 1 2 ngày thôi nhưng lại rất nhiều người đùa tmê say gia cực kì đông rồi. Bài viết này đã tương quan mang lại game này, bản thân sẽ lý giải hấp thụ thẻ kho tàng huyền thoại mang đến người chơi. Mình thấy nhiều người quyên tâm cần bản thân đã chỉ ra rằng cụ thể đến bạn bè ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp game kho báu huyền thoại

*

Nạp thẻ kho tàng huyền thoại

Thứ nhất vào trang web https://pay.gosu.vn/, với tiếp tục chọn vào biểu tượng game kho báu huyền thoại.

*

Tiếp theo hãy đăng nhập thúc đẩy thông tin tài khoản của người sử dụng vào kia để triển khai hấp thụ kim cưng cửng kho tàng huyền thoại.

*

Tiếp sau nữa đều bạn chọn sever, nhân trang bị và gói hấp thụ và xác nhận thanh tân oán. Nếu chúng ta chưa xuất hiện gosu nhằm thay đổi thì xem bí quyết nạp bên dưới nhé.

*

Sau Khi hoàn toàn nạp thẻ kho tàng huyền thoại thì kim cương mau chóng gửi vào trực tiếp số tài khoản của doanh nghiệp ngay tức thì. Vì để rất có thể nạp được nkhô cứng nhỏng bên trên chúng ta phải nạp gosu vào trước. Ngay dưới là đã chi tiết nạp gosu theo từng bề ngoài đến đầy đủ tín đồ.

Nạp thẻ kho báu huyền thoại bằng thẻ cào

Chọn biểu tượng hấp thụ gosu, sau đó đăng nhập thông tin tài khoản của bạn vào.Chọn biết tin thanh toán thù, lựa chọn mục thẻ cào và bấm tiếp.Nhập mã thẻ, seri và mã pin tiếp đến bnóng nạp là dứt.
*

*Những thẻ cào áp dụng bao gồm thẻ gosu, BIT, GATE, VCOIN thôi nhé.

Nạp klặng cưng cửng kho tàng huyền thoại bởi thẻ ATM

B1. Vẫn là như trên truy cập vào trang nạp đó là https://pay.gosu.vn/ nhằm bước đầu nap the kho bau huyen thoai.

B2. Click vào “hấp thụ gosu”, tiếp đến là login thông tin tài khoản của bạn vào kia.

Xem thêm: Quản Lý Kho Là Gì? 15 Cách Quản Lý Kho Phụ Tùng Tồn Kho Thành Công Trong Nhà Má

B3. CHọn công bố thanh hao tân oán biểu tượng thẻ ATM với bấm liên tiếp.

B3. Chọn mệnh giá chỉ ước ao hấp thụ với bnóng xác nhận tkhô cứng toán thù.

*

B4. Hệ thống đang thưởng thức bạn lựa chọn ngân hàng muốn tkhô hanh toán thù, lựa chọn bank bạn muốn hấp thụ.

*

B5. Điền những báo cáo nhỏng thương hiệu tk, chủ thẻ,.. bnóng liên tục và tuân theo gợi ý là bạn sẽ nạp game kho báu huyền thoại thành công xuất sắc ngay thức thì.

*

Nạp thẻ kho tàng lịch sử một thời bằng phương pháp chuyển tiền trực tiếp

Những bước đầu tiên thì có tác dụng giống như như bên trên không khác một chút nào cả. khi hiệ tượng thanh hao toán thù thì phần nhiều fan lựa chọn nạp trực tiếp.

*

Tiếp kia thì nhập số Smartphone và bank đang đưa.

*

Hệ thống đang hiển thị cú pháp giao dịch chuyển tiền cùng số tài khoản. Chuyển theo văn bản đó là bạn vẫn hấp thụ game kho tàng huyền thoại rồi kia.

*

lúc sẽ hấp thụ xong gosu thì quay trở về quy đổi là xong. Đó là tổng thể phần đa bí quyết nạp thẻ kho tàng huyền thoại mình đã giới thiệu mang lại đầy đủ người. Chúc các bạn triển khai thành công.