Cách Luyện Hấp Tinh Đại Pháp Cửu Âm Chân Kinh, Hấp Tinh Đại Pháp Bí Kíp Cho Phái Đẹp

Hấp Tinh Đại Pháp và Quỳ Hoa Bảo Điển là hai môn siêu cấp võ công đầu tiên xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh.

Đang xem: Cách luyện hấp tinh đại pháp cửu âm

Hai trong số những môn võ công tối thượng của CACK vừa được cập nhật vào các server Đài Loan và Trung Quốc là Hấp Tinh Đại Pháp và Quỳ Hoa Bảo Điển. Các kỹ năng này sẽ mang lại những năng lực phi phàm cho người tu luyện chúng, nhưng đồng thời cũng đi kèm với những giới hạn của nó. Người chơi sẽ cần tìm được một báu vật tương ứng với mỗi môn võ công để có thể luyện tập chúng.

*

Để học Quỳ Hoa Bảo Điển, game thủ cần có Tú Hoa Châm (kim thêu hoa), còn Hấp Tinh Đại Pháp cần có Hắc Mộc Lệnh Bài (lệnh bài gỗ đen). Các bảo vật tương ứng với các môn võ công này xuất hiện ngẫu nhiên trong các rương kho báu, và mỗi server chỉ có một số lượng giới hạn. Mỗi nhân vật cũng chỉ có thể sở hữu một trong hai vật phẩm này, và không thể giao dịch, trao đổi hay cất giữ chúng vào kho như những vật phẩm bình thường khác. Nếu bị giết, các vật phẩm này sẽ rơi ra và bất kỳ ai cũng có thể nhặt chúng. Game thủ còn có thể trả tiền cho một NPC đặc biệt để được “chỉ điểm” người đang sở hữu vật phẩm này và bị NPC này “ghét” nhất trong server hiện tại.

Xem thêm: Cách Kho Cá 1 Nắng Là Gì? Khô 1 Nắng Có Ngon Không, Bảo Quản Như Thế Nào?

*

Với Quỳ Hoa Bảo Điển, những ai quen thuộc với tiểu thuyết Kim Dung đều sẽ nhớ đến Đông Phương Bất Bại và câu “dẫn đao tự cung” của môn võ học này. Thật vậy, chỉ có các nhân vật nam sở hữu chiếc kim thêu mới có thể tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển và trong một ngày kể từ sau khi luyện tập, nhân vật sẽ chịu một debuff giảm 30% tốc độ di chuyển vì… đau. Nhân vật sẽ cần tìm một Thái giám để “cung” và bắt đầu quá trình luyện công của mình. Khi luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đến mức tối cao, nhân vật sẽ thực sự trở thành bất bại khi không bao giờ chịu ảnh hưởng của đánh lui, đánh bay, đánh ngã, khựng lại, trong khi tỉ lệ ra đòn trí mạng tăng rất cao. Game thủ cũng nhận được một bộ trang phục tương tự Đông Phương Bất Bại khi đã đạt đến cảnh giới đại thành của môn võ công này. Nhiều thay đổi khác cũng sẽ xuất hiện trên nhân vật: làn da trở nên trắng hơn, lông mi, lông mày, râu biến mất và cuối cùng là… phấn trang điểm xuất hiện trên khuôn mặt. Các thay đổi này là vĩnh viễn và không thể xóa bỏ hay thay đổi được.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Cá Chép Kho Riềng Sả Thơm Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc

*

Trong khi đó, Hấp Tinh Đại Pháp là võ công tập trung vào việc hấp thụ sinh lực (HP) và nội lực (MP) của mục tiêu, làm suy yếu đối thủ và gia tăng sức mạnh cho bản thân. Khi luyện đến mức tối đa, mỗi đòn tấn công của game thủ đều có khả năng khiến đối thủ giảm 60% tốc độ, miễn nhiễm với mọi kỹ năng làm chậm hoặc khống chế, tăng HP và MP tối đa, gia tăng 200% thuộc tính bản thân.

*

Trong quá trình luyện cả hai môn võ công, game thủ cần phải đánh bại người chơi khác để tích lũy điểm, cứ mỗi người chơi bị hạ sẽ mang lại 1 điểm và giết cùng một người nhiều lần sẽ chỉ được tính điểm cho 2 lần đầu tiên. Khi đạt đến 300 điểm, nhân vật sẽ có thể bắt đầu học cấp đầu tiên trong số 49 cấp của môn võ công đang luyện tập. Mỗi cấp sau đó sẽ cần game thủ đánh hạ 100 người – có nghĩa là người chơi sẽ trở thành một đại ma đầu trước khi hoàn toàn làm chủ môn võ công này. Tuy nhiên nhược điểm chung của cả hai là chúng sẽ “nướng” rất nhiều điểm kỹ năng khi sử dụng.

See more articles in category: Món Hấp

Sale off:

Categories