Cách Làm Tóp Mỡ Kho Quẹt Và Kho Tiêu, 2 Giòn Béo Đậm Đà Chất Quê Hương

Tóp mỡ là món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Đây là món ăn chủ yếu được làm từ thịt mỡ cắt thành từng miếng nhỏ. Những miếng mỡ đã được cắt nhỏ sẽ đem thắng cho ra hết mỡ. Phần nước được dùng để chế biến các món xào, nấu… Tóp mỡ còn lại sử dụng để chế biến các món ăn khác. Trong nội dung ngày hôm nay, wingroupvn.com sẽ gợi ý cho bạn những cách làm tóp mỡ giòn chuẩn vị.

Đang xem: Cách làm tóp mỡ kho

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh sưu tầm

Tóp mỡ cháy tỏi: Tóp mỡ được chiên vàng giòn, sau đó rang đều với nước sốt tỏi chua ngọt, cay cay. Đây là một món ăn hội tụ đầy đủ các hương vị thích hợp nhâm nhi thêm ngụm bia tươi mát lạnh.Tóp mỡ trộn sốt cay: Tóp mỡ giòn ăn cùng với sốt cay là một món ăn khá mới mẻ.

Xem thêm: Cách Kho Cá Với Lá Nghệ – Cách Làm Món Cá Cấn Kho Lá Nghệ Của Bếp Của Quỳnh

Xem thêm: Cách Kho Cá Thu Ngon Như Cá Hộp, Hóa Ra Mẹo Cực Dễ Nằm Ở Ngay Bước Này

Tuy nhiên, đã ăn rồi là chỉ có nghiện thôi đấy.Ngoài ra còn có:: Tóp mỡ xào dưa chua, tóp mỡ kho cá, tóp mỡ sốt cà chua… 

5. Mẹo bảo quản tóp mỡ giòn lâu

Cách bảo quản tóp mỡ khô: Tóp mỡ sau khi thắng hết mỡ để nguội. Bạn cho vào 1 cái hũ/hộp đựng lót thêm một lớp giấy ăn ở dưới rồi đậy nắp và bảo quản ở nhiệt độ phòng. Cách bảo quản này có thể giúp tóp mỡ vẫn giữ được độ giòn ngon sau 3-5 ngày.Cách bảo quản mỡ nước sau khi thắng: Nước mỡ sau khi để nguội cho vào chai đậy nắp và bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng nước mỡ để xào nấu hoặc chiên đều được.

Trên đây là những cách làm tóp mỡ giòn mà bài viết gợi ý. Hy vọng bạn sẽ có được một cách làm phù hợp với mong muốn của mình. Chúc bạn đạt được thành quả như mong đợi và có bữa ăn thật ngon miệng. 

See more articles in category: Món kho

Sale off:

Categories