Cách Làm Thịt Heo Rừng Hấp Gừng, Cách Hấp Thịt Lợn Rừng Hấp Ngon Khó Cưỡng

Cách nấu món thịt heo rừng hấp không phải là quá khó, tuy nhiên nó sẽ có điểm khác nhau về công thức nấu của từng mẹ nội trợ hay của từng vùng miền. Sau đây, Nam An Farm xin gửi đến các bạn công thức nấu món thịt heo hấp ngon tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Đang xem: Cách làm thịt heo rừng hấp gừng

Món ăn nào cũng thế, món ăn có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố gia vị và bí quyết nấu ăn riêng của nó.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Hấp Phồng – Cách Làm Trứng Bồng Bềnh Như Mơ Của Hàn Quốc

*
*
*
*

Cách nấu thịt heo rừng hấp xả

5. Nam An Farm chuyên cung cấp thịt heo rừng lai sạch và ngon

Nam An Farm là viết tắt của thực phẩm đất Nam, an lòng người Việt, được thành lập từ đầu năm 2014 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh với những loại thực phẩm hữu cơ, không sử dụng hóa chất.

Xem thêm: Cách Làm Ngao Hoa Hấp Rau Cải Vừa Ngon Lại Đơn Giản, Cách Làm Món Ngao Hoa Hấp Sả Ớt Đơn Giản

Với diện tích trang trại quy mô hơn 30.000m2 cách thành phố hồ chí minh 2h đi xe máy tại Huyện Dầu Tiếng Tỉnh Bình Dương. Chúng tôi cung cấp gần 50 sản phẩm rau củ quả sạch canh tác hữu cơ, không sử dụng chất hóa học.

Cùng với heo rừng lai được chăn nuôi theo kiểu truyền thống với thời gian nuôi lên đến 10-12 tháng giúp cho heo đạt chất lượng thịt cao nhất. Thực phẩm của Nam An Farm luôn đảm bảo các tiêu chí như sau :

Không sử dụng thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏKhông sử dụng chất tạo nạc và chất kích thích tăng trưởngKhông sử dụng phân bón hóa họcKhông sử dụng chất bảo quảnĐược trồng và sinh trưởng trong môi trường khép kín, heo nuôi từ 10-12 tháng không sử dụng thức ăn công nghiệp, ăn rau cỏ trồng tại farm, trồng trọt và chăn nuôi hướng tới giá trị bền vững, không gây ảnh hưởng đến môi trường

Công ty cổ phần Nam An Group

See more articles in category: Món Hấp

Sale off:

Categories