Cách Làm Ốc Núi Hấp Sả

Là một đặc sản của vùng đất Tỉnh Ninh Bình, ốc núi nạp năng lượng dẻo, ngọt với tất cả vị thơm đặc thù.

Bạn đang xem: Cách làm ốc núi hấp sả

không chỉ là 1 món nạp năng lượng vặt ngon cơ mà ốc núi còn chứa đựng nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Thưởng thức ốc núi nghỉ ngơi quán ăn là giải pháp dễ nhất nhằm chúng ta cũng có thể ăn uống được một món ốc núi ngon. Tuy nhiên nếu như cài được ốc núi sống thì chúng ta cũng có thể từ có tác dụng tại nhà. Ở bài viết này, Khách Sạn Ninh Bình đã share đến các bạn giải pháp luộc ốc núi Ninch Bình ngon.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kho Cá Cam Kho Thơm Và Kho Gừng Cực Đơn Giản Và Thơm Ngon

Đây là phương pháp sản xuất ốc núi đơn giản nhưng vẫn giữ lại được mùi vị đặc trưng, theo dõi và quan sát nhé!

Cách lựa chọn ốc núi Ninh Bình

Không áp dụng rất nhiều vật liệu các gia vị, phương châm của Việc luộc là duy trì mùi vị ốc núi nguyên tbỏ tốt nhất. Chính chính vì vậy, biện pháp luộc ốc núi Tỉnh Ninh Bình hưởng thụ unique ốc cao. Tuy nhiên, ốc núi gồm phần vỏ bự như vậy thì có tác dụng cụ làm sao giúp thấy ốc tất cả ngon tuyệt không? Có mọi tiêu chí nào để nhận xét một mẻ ốc núi ngon? Cũng y hệt như các loại ốc không giống, có một vài cách để lựa chọn ốc núi Ninh Bình. Và Shop chúng tôi vẫn chia sẻ nó mang đến bạn vào phần này:

*
*
*
*
*

Chuẩn bị ngulặng liệu:

Ốc núi đang sơ chế sạchMẻKhế chua, sả, lá gừng, ớt tươiGia vị muối bột, con đường, hạt nêm, mì thiết yếu, hạt tiêu

Cách luộc ốc núi Tỉnh Ninh Bình cùng với mẻ:

Cho khoảng 0.5L nước vào nồiLọc mẻ bỏ vào nồi, nêm gia vị cho vừa khéo ănCho thêm khế chua, sả đập cho dập, lá gừngBật nhà bếp hâm nóng láo lếu hợpTrút ốc núi sẽ sơ chế vào nồi, đun sôi trong 5 phút ít cho đến khi ốc bong mày ra thì tắt bếp, dùng muôi thủng để vớt ốc ra đĩa, trang trí với lá gừngỐc núi luộc mẻ phù hợp nạp năng lượng nóng cùng với nước mắm trộn gừng xay, tỏi, lá ckhô nóng.

Trên đấy là phương pháp luộc ốc núi Ninh Bình đơn giản và dễ dàng cơ mà Khách Sạn Tỉnh Ninh Bình ao ước chia sẻ mang lại chúng ta. Hy vọng phần đông đọc tin trong bài viết này là hữu dụng, khiến cho bạn có thêm phần lớn món ăn ngon để quây quần hưởng thụ cùng gia đình. Chúc bạn thành công!