Cách Làm Món Chân Gà Kho Sả Nghệ Đơn Giản, Ngon Lành, Cách Làm Chân Gà Kho Sả Nghệ Đơn Giản, Ngon Lành

Với nguyên liệu dễ kiếm và có sẵn ngoài chợ. Nên hầu như trong chúng ta chắc hẳn đã từng thử qua món chân gà xào sả ớt.

Công thức để có món chân gà với vị giòn sật, chua chua cay nồng thích hợp cho các bữa nhậu sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Những nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi tiến hành cách này sẽ bao gồm.

Đang xem: Cách làm món chân gà kho

Cách làm chân gà xào sả ớt ngon

*
*
*
*
*

Chọn chân gà tươi ngon: Chân gà tươi ngon là phần chân có màu hồng tự nhiên, không có màu sắc lạ. Khi sờ vào chân gà, bạn sẽ cảm nhận được độ khô chắc chứ không nhớt hay có nước chảy ra từ chân.

Một cách khác đó là bạn có thể quan sát kỹ phần lòng bàn chân bên dưới. Chân gà tự nhiên tươi ngon thường sẽ có 1 – 2 tật ở chân. Ngược lại nếu những chân căng bóng, da không có vết thì thường là những chiếc chân đã qua ngâm tẩy.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Chế Biến Tôm Hùm Hấp Sả Thơm Ngon Ngọt Mềm Đã Ăn Là Mê

Chọn chân gà ta hay công nghiệp: Chân gà ta hay chân gà công nghiệp đều có những đặc điểm riêng, tuỳ theo sở thích của từng người. Nếu bạn thích ăn những chiếc chân có nhiều thịt thì nên chọn chân gà công nghiệp. Đổi lại, nếu thích thịt rắn chắc, thơm thì có thể chọn chân gà ta.

Xem thêm: Cách Kho Cá Lóc Ngon Không Tanh, Cách Thực Hiện Món Cá Lóc Kho Tiêu Không Tanh

Chân gà xào sả ớt là món ăn nhậu yêu thích của nhiều người, nhất là của các đấng mày râu. Hy vọng với công thức, cách làm chân gà xào sả ớt được chia sẻ trên đây, các bà nội trợ đã tự tin để trổ tài làm món ngon cho ông xã và cả gia đình cùng thưởng thức.

Các bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây

Chuyên mục nội trợ nấu ăn ngon chúc các bạn thực hiện thành công và thưởng thức ngon miệng món chân gà xào sả ớt này nhé!

See more articles in category: Món kho