Cách Làm Máy Tìm Kho Báu

Quý khách hàng sẽ không thể có niềm tin rằng có bao nhiêu kho báu nằm bên dưới chân chúng ta theo đúng nghĩa Đen. Rõ ràng là Shop chúng tôi thậm chí còn không nghi vấn về sự hiện hữu của một kho báu cho đến khi nó bội nghịch ứng bằng một giờ đồng hồ rít vào vật dụng dò sắt kẽm kim loại. Nếu không tồn tại phương pháp này, những công ty khảo cổ học tập, những nhà điều tra địa chất, những công cụ search tìm với các đơn vị tạo ra bắt buộc tưởng tượng được các bước. Một phương pháp bài bản cực kỳ cao cấp, vày vậy nếu săn uống kiếm tìm kho tàng là sở trường của chúng ta, chắc chắn bạn sẽ nghĩ cho bí quyết chế tạo sản phẩm dò sắt kẽm kim loại bởi chính tay mình. Hôm ni, ban biên tập wingroupvn.com/vi/ mời chúng ta thuộc phân tích một số bạn dạng hachồng đời, sơ đồ gia dụng hoạt động với gợi ý chế tạo thứ này đã làm được kiểm triệu chứng. Nó không quá cạnh tranh và trong cả khi chúng ta là một trong fan new ban đầu phạt thanh nghiệp dư, chúng ta có thể xử trí các bước một biện pháp dễ dãi.

Bạn đang xem: Cách làm máy tìm kho báu


Truy tìm kho tàng là 1 trong tươi vui độc đáo yên cầu con kiến ​​thức không những trong nghành lịch sử vẻ vang, ngoài ra cả công nghệ và năng lượng điện tử.


Nội dung của bài xích báo

4 Máy dò kim loại trường đoản cú chế "Pirate": sơ trang bị với biểu đạt gắn thêm ráp bỏ ra tiết4.4 Cách tạo thành cuộn dây cho thứ dò sắt kẽm kim loại bằng chính tay bạn

Cách thức vận động và phương pháp buổi giao lưu của thứ dò klặng loại

Nguyên lý buổi giao lưu của máy dựa vào những quy quy định đồ vật lý, chất nhận được các bạn phân biệt những đồ vật thể sinh hoạt khoảng cách xa. Hành động được kim chỉ nan với giới hạn. Máy dò kim loại càng thông minh thì nửa đường kính chuyển động với độ tinh tế của sản phẩm dò càng phệ. Các mô hình tinh vi có tính năng phạt hiện kim loại. Mỗi các loại sắt kẽm kim loại liên quan Theo phong cách riêng của chính nó cùng với tần số của vòng tìm kiếm tìm, cùng đồ vật đã so sánh phản ứng với tiêu chuẩn với hiển thị thông tin cho tất cả những người quản lý bên trên screen hoặc đưa ra bộc lộ âm tkhô cứng.

Trong một kiến thiết phổ biến khác, thiết bị so với sự lệch sóng vào cuộn dây truyền và thừa nhận. lúc không có sắt kẽm kim loại nào trong vùng phủ sóng của sản phẩm dò, cuộn dây đã truyền biểu thị biên độ phải chăng. Khi các bạn tiếp cận đối tượng người dùng tìm kiếm kiếm, biên độ vẫn tăng lên. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể minh bạch giữa kim loại màu với sắt kẽm kim loại đen và phát hiện tại những khoảng trống trong lòng đất. Thiết bị của sản phẩm dò sắt kẽm kim loại được đề đạt vào sơ đồ gia dụng sau.


Mạch dò sắt kẽm kim loại cùng với các chính sách vận động khác nhau


Các thông số của dòng sản phẩm dò sắt kẽm kim loại phụ thuộc vào mục đích với trang bị kỹ thuật

Máy dò kim loại cho tất cả những người bao gồm sở thích là sản phẩm công nghệ đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị nằm trong một số loại rượu cồn. Đầu tìm kiếm tìm của máy cần liên tiếp dịch rời, chỉ bằng phương pháp này, tín hiệu ước muốn mới rất có thể xuất hiện thêm. Nếu các bạn chấm dứt dịch rời, biểu lộ vẫn bặt tăm. Các sản phẩm công nghệ dò đơn giản dễ dàng như thế dễ ợt ở chỗ bọn chúng ko thử dùng các thiết lập tinh vi và có thể chấp nhận được vứt bỏ khu đất vừa. Trong số phần lớn thiếu sót, Cửa Hàng chúng tôi yêu cầu quan tâm đến độ nhạy bén yếu hèn của nó cùng thường xuyên thông báo sai sinh sống phần nhiều Quanh Vùng khó khăn.


Tốc độ quét của lắp thêm khoảng tầm 30 cm / giây


Các vật dụng tầm trung có độ nhạy cảm rất tốt. Trong cấu hình xuất xưởng, thứ này đi kèm theo cùng với một số trong những đầu search tìm bao gồm kích thước khác nhau. Cần đề xuất có một vài khả năng nhất mực để tùy chỉnh thiết lập đồ vật dò. Máy dò kim loại cỡ trung bình có khả năng vạc hiện tại kim loại.

Các đồ vật máy vi tính vẫn là một mức sử dụng bài bản cùng với màn hình LCD và chỉ còn báo con trỏ. Bộ nhớ của cục vi cách xử lý được thiết lập cùng với các công tác có chức năng nhận biết và rành mạch biểu lộ, phân các loại từng đối tượng người sử dụng được phạt hiện. Các Chuyên Viên lập trình sẵn độc lập các đồ vật cho các điều kiện tra cứu tìm, thải trừ các bình luận không hề muốn.

Các cơ chế search tìm đá quý không chỉ vận động trên tiền xu cùng đồ dùng trang sức đẹp trong thâm tâm khu đất, nhưng mà bám trên kim loại bản địa. Nó ko phù hợp nhằm tra cứu những phân tử bé dại nlỗi cat. Anh ta không nhận ra bọn chúng, quan trọng trường hợp đất bao gồm độ khoáng hóa cao.


Mặt không giống, những lắp thêm dò kim loại này vô cùng tinh tế cùng vận động công dụng, chẳng hạn như khi tìm tìm thứ trang sức quý bởi quà trên cát của một bãi tắm biển.


Máy dò tra cứu độ sâu được gia công sắc đường nét nhằm tra cứu kiếm các đối tượng người sử dụng nằm ở vị trí độ sâu ấn tượng. Chúng hoàn toàn có thể phân phát hiện tại sắt kẽm kim loại sống độ sâu 6 mét, trong lúc những mẫu mã khác chỉ "chọc tập thủng" về tối nhiều 3. Các sản phẩm điều này nhận thấy được không gian và các dị kì bên trong phương diện đất không giống. Máy dò độ sâu chuyển động bên trên nhị cuộn dây, một cuộn song tuy nhiên cùng với khía cạnh đất, cuộn kia vuông góc.

Máy dò văn uống phòng phẩm là form được lắp ráp trên những đối tượng được đảm bảo an toàn đặc trưng quan trọng đặc biệt. Họ tính tân oán bất kỳ vật dụng sắt kẽm kim loại nào vào túi với túi của người đi qua mạch điện.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể từ bỏ tay có tác dụng rất nhiều một số loại trang bị dò kim loại như thế nào tại nhà?

Các máy dò được chia thành 5 các loại bao gồm theo qui định phát hiện đối tượng mong ước.

Hãy thuộc cẩn thận nhiều loại đồ vật dò sắt kẽm kim loại làm sao cân xứng nhằm trường đoản cú tay các bạn chế tạo tại nhà:

Một loạiĐặc trưng:Nó bao gồm tương thích nhằm từ bỏ có tác dụng không
Tiếp nhận-truyềnHoạt đụng với nhì cuộn dây chạm màn hình. Trong ngôi trường phù hợp không có đối tượng ước muốn, tín hiệu ko truyền vào cuộn dây thừa nhận.Đúng
Hướng dẫnKết vừa lòng các chức năng của cả nhì cuộn dây. Tín hiệu ko đổi, biến hóa Lúc phát hiện nay sắt kẽm kim loại.Không, nlỗi một quy qui định, khó khăn nảy sinh với việc chọn lọc biểu hiện hiệu quả.
Dựa bên trên vật dụng đo tần sốThiết kế của thứ gồm 1 sản phẩm phạt năng lượng điện LC, thay đổi tần số Lúc phạt hiện nay các thứ thể kim loại. Có độ nhạy cảm thấp.Đúng
Với Q-métĐược sản phẩm bộ so sánh biểu thị vật dụng vạc LC. Hoạt đụng kỉm sinh hoạt nhiệt độ phải chăng.Đúng
PulseDựa trên sự truyền dòng xung xoáy. Tín hiệu biến hóa công dụng của nó tùy nằm trong vào nhiều loại sắt kẽm kim loại được phạt hiện nay.Đúng

Và hiện thời, cụ thể rộng về kiểu cách chế tác một lắp thêm dò kim loại dễ dàng bằng thiết yếu tay chúng ta, thực hiện ví dụ về thiết kế Pirate.

Máy dò kim loại tự chế "Pirate": sơ đồ cùng diễn tả thêm ráp bỏ ra tiết

Nếu bạn chỉ vẫn nghĩ về kiểu cách sản xuất đồ vật dò kim loại tự chế, chớ search bí quyết giải quyết và xử lý các quy mô tinh vi. Bắt đầu với Pirate đơn giản và dễ dàng dẫu vậy công dụng. Cái thương hiệu này vì người sáng tác của một sản phẩm từ chế trường đoản cú sự phối kết hợp giữa Pi (xung lực) với Ra-t (kính phóng xạ). Cái tên được đặt ra, cùng bí quyết gắn thêm ráp dễ dàng và đơn giản với dễ nắm bắt được người tiêu dùng yêu quý tới cả "Pirate" đổi mới một trong số những thành phầm trường đoản cú chế được ưa chuộng nhất vào khu vực này. Lúc Này, sẽ có 4 sửa đổi của chương trình Pirate. Máy dò kim loại được đính ráp đơn giản và dễ dàng thủ công bằng tay, ko áp dụng ngẫu nhiên nguyên lý ví dụ nào.

Hạn chế độc nhất vô nhị của sản phẩm này là không tồn tại sơ vật dụng biệt lập kim loại vào đồ vật dò sắt kẽm kim loại tự sản xuất. Nhưng so với một thợ snạp năng lượng kho tàng new vào nghề, điều đó không liên quan.


Ngoài những bộ phận cần thiết nhằm gắn thêm ráp, các bạn sẽ bắt buộc mỏ hàn, tuốc nơ vít cùng băng phương pháp năng lượng điện để gia công bài toán.


tụ gnhỏ xíu - 1 nF;2 tụ phim - 100 nF;tụ điện: 10 μF (16 V) - 2 dòng, 2200 μF (16 V) - 1 loại, 1 μF (16 V) - 2 loại, 2đôi mươi μF (16 V) - 1 cái;điện trở - 7 miếng trên 1; 1,6; 47; 62; một trăm; 120; 470 kOhm với 6 miếng mang đến 10, 100, 150, 220, 470, 390 Ohm, 2 miếng đến 2 Ohm;trở thành trlàm việc - 3 miếng mang lại 10 với 100 kOhm, 400 Ohm (1W);trơn cung cấp dẫn - 3 miếng, ВС557, IRF740, ВС547;2 điốt 1N148;2 microcircuits: K157UD2 và NE555.

Ngoài các chi tiết được liệt kê, hãy tích tụ tai nghe từ trang bị nghe nhạc


Ghi chú! phần lớn fan quan tâm mang lại biện pháp tạo thành một đồ vật dò kim loại từ điện thoại bằng chính tay của mình. Một số đơn vị phát triển thậm chí còn còn cung cấp những lịch trình cơ mà chúng ta có thể sở hữu xuống điện thoại thông minh của mình cùng áp dụng đến mục tiêu này. Những fan nghiệp dư về radio chỉ hoàn toàn có thể khuyên ổn bạn thực hiện một trong những prúc tùng thay thế sửa chữa - ví dụ như nguồn vào tai nghe hoặc pin, có lẽ rằng là bo mạch để chế tạo vi mạch.

Tự làm cho mạch dò klặng loại

Sơ đồ dùng Pirate dễ dàng duy nhất trông như thế này.

Bảng hoàn toàn có thể được đặt vào trường phù hợp thiết bị thu tiếp thu hoặc bất kỳ vỏ hộp vật liệu nhựa làm sao bao gồm kích cỡ dễ ợt, ngay cả những vỏ hộp nối đơn giản và dễ dàng từ bỏ kho trang bị của thợ năng lượng điện cũng cân xứng.


Một điểm quan tiền trọng! Để vứt bỏ nhiễu có thể xẩy ra khi đụng vào các cỗ điều chỉnh của thiết bị, toàn bộ những ngôi trường đúng theo biến đổi trsinh hoạt được liên kết với điểm chưa ưng ý của bảng.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện những thể nghiệm của bản thân xa hơn, đấy là sơ đồ để sản xuất sản phẩm công nghệ dò kim loại dựa vào rubi.


Sơ vật dụng trang bị dò kim loại "Kẻ diệt trừ 4" với độ tinh tế tăng lên


Nếu bạn đã đính thêm ráp mạch đúng chuẩn, đồ vật đang chuyển động thông thường. Các sự việc có thể xảy ra cùng với vi mạch.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Nấu Chè Kho Gạo Nếp Dẻo Ngon Thơm Béo Ấm Bụng Cho Ngày Lập Đông

Vấn đềPmùi hương pháp điệu quyết
Không bao gồm giờ rít cùng bội phản ứng với việc thay đổi tần số.Chọn một điện trsống 10k mắc nối liền với tụ năng lượng điện trong thứ phân phát 300pF.
Máy phân phát năng lượng điện bị kích phù hợp quá mức cần thiết, phạt ra giờ rkhông nhiều và rítThêm tụ năng lượng điện 1000pF cùng với dây dẫn size.

Cách đính ráp bảng mạch in của sản phẩm dò sắt kẽm kim loại thủ công của thiết yếu bạn

Cách bố trí PCB của dòng sản phẩm dò sắt kẽm kim loại khá đơn giản dễ dàng. Nó hoàn toàn có thể được chia theo điều kiện thành những khối:


Cái này nó thì trông như thế nào.

Sở chế tạo xung được gắn thêm ráp trên cỗ định thời NE555. Thông qua việc lựa chọn C1 với 2 với R2 và 3, tần số được kiểm soát và điều chỉnh. Các xung chiếm được bởi vì quy trình quét được truyền mang lại trơn bán dẫn T1, và nó truyền biểu lộ mang lại bóng phân phối dẫn T2. Khuếch đại tần số âm thanh khô xảy ra trên láng chào bán dẫn BC547 tới cỗ thu và tai nghe được kết nối.


Ghi chú! quý khách có thể chế tạo trang bị dò sắt kẽm kim loại thủ công của bản thân nhưng mà không đề nghị vi mạch. Trên mạng, các bạn sẽ kiếm tìm thấy những mạch tương tự như bên trên trang bị phân phát điện bán dẫn.Các sản phẩm điều đó sẽ thấy sắt kẽm kim loại sinh hoạt độ sâu cho tới trăng tròn centimet trong thâm tâm khu đất và lên đến mức 30 - trong cát rời.

Cách chế tạo ra cuộn dây cho trang bị dò kim loại bằng bao gồm tay bạn

Cuộn dây là một trong phần tử đặc biệt quan trọng của sản phẩm. Nó rất có thể được gia công trường đoản cú dây đồng hoặc đôi xoắn. Thêm cụ thể trong lớp học tổng thể của công ty chúng tôi.

Cuộn dây đồngHình minch họaMô tả hành động
Dây đồng có 2 lần bán kính 0,5 mm tương xứng với cuộn dây.
Để quanh teo, hãy sẵn sàng một bảng điều đó với các lí giải. Khoảng bí quyết thân những tkhô hanh dẫn buộc phải bằng đường kính của đế nhưng mà bạn sẽ đính thêm cuộn dây.
Quấn dây bao quanh chu vi của ốc vít 20-30 vòng.
Cố định cuộn dây bằng keo dính ở một trong những địa điểm.
Lấy màng quấn thoát khỏi đế và sản xuất hình trụ.
Tìm một các đại lý sẽ giữ bản thiết kế của nó. Đây có thể là một chiếc nắp xô bởi vật liệu nhựa hoặc một chiếc vòng được làm bằng gỗ.
Kết nối mạch với thứ cùng bình chọn buổi giao lưu của nó.
Lúc gắn ráp, một cuộn dây rất có thể trông như thế này.
*
Để khám nghiệm buổi giao lưu của thiết bị, hãy luồn các đồ gia dụng sắt kẽm kim loại qua cuộn dây sinh hoạt các độ cao không giống nhau.
Cuộn dây xoắn đôiHình minh họaMô tả hành động
Cuộn dây thành nhì cuộn nhỏng trong hình, chừa ra hai đầu mỗi cuộn khoảng chừng 10 centimet.
Tháo cuộn dây cùng giải pchờ dây để liên kết.
*
Kết nối các dây như vào sơ vật dụng.
*
Để tiếp xúc giỏi hơn, hãy hàn các đầu của dây.
Thử cuộn dây Theo phong cách tương tự như nhỏng so với cuộn dây đồng.

Lời khuyên! Nếu bạn muốn tạo thành một cuộn dây bạo phổi rộng đến sản phẩm công nghệ dò kim loại của chính bản thân mình thủ công, hãy tạo cho nó một hình elip.

Hướng dẫn chi tiết nhằm cấu hình thiết lập thiết bị dò kim loại DIY "Pirate"

Để đính ráp thứ ở đầu cuối, bạn phải một ống nhựa. Sơ đồ gia dụng gắn ráp hết sức dễ dàng. Độ tinh tế của máy dò được điều chỉnh bởi phân tách áp. Làm mang đến nó nhận biết đồng xu trường đoản cú khoảng cách 30 centimet. Anh ta "nghe thấy" những cặn sắt kẽm kim loại mập trong một mét hoặc một phần hai. "Pirate" không nhận biết kim loại màu sắc bên dưới các bạn hoặc color đen, vì chưng vậy chúng ta chỉ việc đào tại đây, và có thể bạn sẽ vấp váp phải một cái máng cũ, cùng chưa hẳn trên một kho báu thèm ước ao. Nhưng trong ngôi trường vừa lòng này, bạn có thể lấy không hẳn theo chất lượng nhưng mà theo số lượng, bởi vì bất kỳ sắt kẽm kim loại nào thì cũng rất có thể được giao mang đến trung trung tâm tái chế.


Có thể bạn sẽ gặp mặt suôn sẻ, phần đa nỗ lực của bạn sẽ ko vô ích


"Cướp biển" sẽ ra làm sao trong đoạn Clip tiếp theo sau. Chỉ buộc phải để ý rằng bạn có thể cài đặt cỗ cách thức nhằm chế tạo thứ này bên trên Internet. Nhân luôn thể, nó đi kèm theo cùng với hướng dẫn chi tiết về cách từ bỏ sản xuất sản phẩm dò sắt kẽm kim loại tận nhà bằng những thành phần của bộ này.


Sơ thứ kẻ hủy diệt 3


Cách chế tạo sản phẩm công nghệ dò kim loại bằng chính tay chúng ta cùng với cách khác nhau kyên ổn loại

Phân biệt đối với kim loại là tài năng của một điều khoản nhằm phân minh thân vật liệu được phát hiện và phân loại nó. Sự rành mạch dựa trên độ dẫn năng lượng điện khác biệt của kim loại. Bộ cách xử trí sản phẩm dò phân tích sự gửi trộn giữa các biểu hiện của nhị cuộn dây và không chỉ phân biệt kim loại color cùng với kim loại black ngoài ra rất có thể nhận ra đó là đồng, quà hay bạc. Quá trình tách biệt đơn giản dễ dàng duy nhất được triển khai trong số đồ vật xung. Họ có thể tìm kiếm với minh bạch kim loại color với sắt kẽm kim loại black.


Các mô hình bài bản được sản phẩm công nghệ "bộ não" có thể xây dựng có chức năng chỉ chỉ dẫn biểu lộ bên trên đối tượng người dùng mong muốn, mà lại không có tác dụng fan tinh chỉnh và điều khiển phân tâm vào những vạc hiện khác


Ghi chú! Dù máy bao gồm chuyên nghiệp đến đâu, chúng ta cũng chớ mong mỏi chờ một trăm Tỷ Lệ công dụng tự nó. phần lớn vật tư có độ dẫn năng lượng điện tựa như nhau bắt buộc thiết bị có thể bị sai.

Tính năng của sản phẩm dò sắt kẽm kim loại sâu

Máy dò kim loại sâu cực kỳ lôi cuốn vì chưng nó có thể phát hiện những đối tượng cơ mà những chế độ không giống không tồn tại điện. Một vật dụng dò sắt kẽm kim loại đặt sâu có thể trường đoản cú làm cho tốt đang quan sát ngơi nghỉ độ sâu 6 mét cùng không xẩy ra cản trở bởi vì rễ cây, khoảng trống hoặc những chướng ngại đồ khác. Một chú ý - với sự hỗ trợ của chính nó, bạn chỉ rất có thể vạc hiện tại các thiết bị thể phệ, cùng điều đó là dễ dàng nắm bắt, bởi vì vì công dụng của một vài đồng xu, bạn sẽ không đào được một chiếc lỗ dài sáu mét.

Và một lần tiếp nữa họ vẫn trở lại và một mô hình rộng lớn của dòng sản phẩm dò Cướp đại dương. Nó cho là có thể có tác dụng một nhạc cố gắng sâu trên cơ sở của nó, cùng nó ko khó khăn gì cả. Quá trình sửa thay đổi được biểu thị trong video clip này.