CÁCH LÀM ĐẬU HŨ NON HẤP TRỨNG

Buổi buổi tối mà lại đói bụng thì nên làm ăn uống các món dìu dịu, ít tinc bột để không biến thành bụng chướng, cực nhọc tiêu. Bạn có thể tìm hiểu thêm món đậu hủ trứng hấp vừa ngon, vừa dịu bụng, siêu thích hợp nhằm dằn bụng trước khi ngủ.

Bạn đang xem: Cách làm đậu hũ non hấp trứng

Chúng ta mọi biết ăn tối rất có thể vẫn khiến cho các bạn to bụng, tuy nhiên để bụng đói thì lại quan trọng ngủ được. Đừng lo bởi vẫn còn đấy các món ngon, cất ít năng lượng không gây tăng cân nặng cơ mà vẫn bảo đảm an toàn bao phủ đầy dạ dày của khách hàng, nổi bật là món đậu hũ trứng hấp. Hãy thuộc Bách hoá XANH tò mò biện pháp làm cho món ăn vừa kỳ lạ, vừa lôi kéo này nhé.

Các nguyên liệu cần có làm cho đậu phụ trứng hấp

100ml nước luộc gà (có thể bao gồm hoặc không)

Cách làm đậu phụ trứng hấp

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tách trứng để mang lòng đỏ. Sau kia cần sử dụng phắn lồng đánh phần lớn lòng đỏ trứng cùng với 2 muỗng hạt nêm agi ngon, 1 muỗng tiêu. Quý Khách đánh dìu dịu đến lòng đỏ hoà vào nhau là được. Đánh bạo gan vượt đã làm vỡ bọt khí, trứng sẽ không còn nở Lúc hấp.

Đặt đậu hũ non vào rây, rồi sử dụng thìa nhằm nghiền cho đậu mịn ra. Lọc đậu phụ non sẽ nghiền qua rây, nhằm đảm bảo an toàn tất cả hổn hợp mịn không bị lợn cợn.

Cà rốt cọ sạch sẽ, gọt vỏ kế tiếp thái phân tử lựu.

Cách 2: Ướp ngulặng liệu

Cho cà rốt, trứng với nước luộc con kê vào tất cả hổn hợp đậu hũ non vẫn ép, rồi trộn các lên. quý khách có thể nêm thêm các gia vị vào nhằm điều chỉnh phù hợp cùng với mùi vị của bản thân.

Xem thêm: Cách Làm Kho Quẹt Tôm Khô Tóp Mỡ, “Ngon Tuyệt Cú Mèo”

Nếu không có nước luộc gà, thì chúng ta có thể nạm bằng nước lọc.

Cách 3: Hấp đậu phụ trứng

Múc các thành phần hỗn hợp vào khuôn. Dùng màng bọc thực phđộ ẩm bít lại mồm khuôn, để hơi nước ko có tác dụng rỗ khía cạnh trứng.

Hấp giải pháp thuỷ đôi mươi phút, đến khi mặt trứng săn lại thì tắt phòng bếp với kéo ra nhằm nguội.

Thành phẩm đậu phụ trứng

Món đậu phụ trứng hấp thơm ngon, bao gồm vị ngọt thanh của củ cà rốt, vị lớn ngậy của đậu phụ với bùi bùi của lòng đỏ trứng. Cắn một miếng trứng nhằm cảm thấy sự hoà quyện của các hương vị tuyệt hảo và ngóng chúng tan nhanh khô vào mặt, là một cảm giác cực kỳ độc đáo.

Quý Khách đề xuất ttinh ma thủ ăn đậu phụ trứng hấp khi còn lạnh đang ngon rộng. Món này có thể nạp năng lượng ko cùng rất nước tương, hoặc ăn kèm thêm 1 chén cơm White mang đến Chắn chắn bụng.

Chúc chúng ta thành công cùng với cách làm có tác dụng món đậu phụ trứng vừa ngon, vựa nhẹ bụng này để thoải mái và dễ chịu nạp năng lượng tối nhưng không ngại tăng cân nặng.

>>Đậu hũ làm cho bằng đậu nành là "xưa rồi diễm". Đây là cách có tác dụng đậu phụ bởi đậu gà, thơm ngon cấp bội

>>Đậu hũ đông đá tưởng không được ngon nhưng mà ngon siêu hạng. Cách nấu bếp đậu phụ đông đá vừa thơm vừa ngon bất ngờ!