CÁCH LÀM CÁ MÚ HẤP XÌ DẦU

Trải giấy bạc ra, cho ít phía đầu hành và hành tây, gừng thái mỏng dính sau đó đặt cá lên trên, rồi gói kín đáo lại với mang đi hấp khoảng chừng 20ph.

Bạn đang xem: Cách làm cá mú hấp xì dầu


Trong thời gian hấp cá, các bạn phi thơm hành tím cùng hành tây cho thơm tiếp nối cho thêm khoảng chừng 6 muống cà phê nước tương, 3 thìa dầu hào tiếp đến đun sôi. Lúc cá chín thì rưới hỗn hợp lên ở trên cá với bịt kín khoảng tầm 2 phút nữa thì rất có thể cần sử dụng được.


Cuối thuộc chúng ta cũng có thể có tác dụng thêm một chút ít nước chấm cùng với công thức: 1 thìa dầu ăn, 1 thìa ớt băm nát, mang đến khoảng chừng 2 thìa nước tương hấp cá vào hòn đảo qua với 1/3 thìa cafe mặt đường. Đến lúc sôi thì hoàn toàn có thể cho ra chén bát cùng trải nghiệm cùng với món cá hấp xì dầu ngon mồm.

Xem thêm: Top 13 Món Ăn Ngon Từ Thịt Trâu Và Cách Làm Thịt Trâu Hấp Sả


Trải giấy bạc ra, cho ít đầu củ hành cùng hành tây, gừng thái mỏng tiếp nối đặt cá lên trên, rồi gói kín đáo lại và mang đi hấp khoảng chừng 20ph.


Trong dịp hấp cá, bạn phi thơm hành tím cùng hành tây mang lại thơm tiếp nối nếm nếm thêm khoảng 6 muống cà phê nước tương, 3 thìa dầu hào kế tiếp đun sôi. Lúc cá chín thì rưới hỗn hợp lên ở trên cá cùng bít kín khoảng chừng 2 phút ít nữa thì rất có thể cần sử dụng được.


Cuối cùng bạn cũng có thể làm thêm một chút ít nước chấm cùng với công thức: 1 muỗng dầu nạp năng lượng, 1 thìa ớt băm nát, mang đến khoảng tầm 2 muỗng nước tương hấp cá vào hòn đảo qua cùng với 1/3 thìa cafe mặt đường. Đến lúc sôi thì có thể đã cho ra bát cùng trải nghiệm với món cá hấp xì dầu ngon miệng.


*

*

*
KhanhdoanCông thức đã đăngYêu thích

BÁNH TẰM KHOAI MÌ

Bếp Khanhdoan

BÁNH FLAN RAU CÂU

Bếp Khanhdoan

BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG

Bếp Khanhdoan

BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG

Bếp Khanhdoan

BÁNH TAI YẾN

Bếp Khanhdoan

BÁNH GỐI

Bếp Khanhdoan

Công thức món mới khác

Đọt mướp xào tỏi

Bếp Nguyễn Mai

Sữa bắp nếp (ngô nếp)

Bếp Thùy Dương

Đậu phộng kho trét ctuyệt mặn

Bếp Nguyễn Mai
*

*

Tag: wingroupvn.com | nau an tai nha | nấu bếp tiêu hóa | thổi nấu nạp năng lượng ko khó | những món ngón hàng ngày | phương pháp nấu ăn ăn uống | món ăn ngon | mon an ngon | Ẩm thực Việt Nam