CÁCH LÀM BÁNH FLAN KHÔNG CẦN HẤP

Bánh flan là món bánh rất được ưa chuộng vì chưng nhiều người nghỉ ngơi mọi lứa tuổi nhờ hương vị thơm ngọt, to ngậy, cực kì ngon mồm. Tuy bí quyết khá dễ dàng và đơn giản tuy thế đa số chúng ta lại thường xuyên ko được mẻ bánh quyến rũ và mềm mại như kế bên mặt hàng. Hôm ni, hãy vào phòng bếp cùng Điện trang bị XANH vào bếp học 2 phương pháp làm bánh flan caramel không xẩy ra rỗ tức thì nhé!
Bánh Flan caramel

Các nguyên liệu cần có làm Bánh Flan caramel Cho 4 người

Đường 350 gr Bột gelatin 28 gr Trứng con kê 4 quả Sữa cô sệt 700 ml (sữa tươi) Whipping cream 300 ml Vani 1 thìa coffe

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn bánh flan caramel, bánh flan caramel (phương pháp được chia sẻ từ bỏ người dùng)

Nấu caramel

Bắc nồi lên bếp, bỏ vô 200gr đường cùng 50ml nước, điều chỉnh lửa bé dại với đun sôi. Sau khoảng chừng 10 phút ít, mặt đường dần chuyển quý phái màu sắc cam cánh con gián ưa nhìn thì bạn tắt bếp.Tiếp cho, mang đến thong dong 2 muỗng nhỏ canh nước vào cho đến khi caramel nguội dần.Sau khi caramel vẫn nguội, cảnh giác dùng muỗng múc đổ vào khuôn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh flan không cần hấp


Mách nhỏ: Nếu chúng ta cần sử dụng khuôn vật liệu nhựa thì cần có tác dụng nguội caramel hoàn toàn rồi new bỏ vô khuôn. Còn nếu khách hàng sử dụng khuôn thủy tinh trong thì chúng ta cũng có thể bỏ qua mất đoạn này nhé.
Bước 1 Nấu caramel Bánh Flan caramel
Cách 1 Nấu caramel Bánh Flan caramel
Bước 1 Nấu caramel Bánh Flan caramel

Ngâm nnghỉ ngơi gelatin

Cho vào tô 60ml nước lọc và 28gr bột gelatin, cần sử dụng thìa khuấy thật hầu hết cho đến khi gelatin nnghỉ ngơi và cô kết lại.

Xem thêm: Cách Làm Bắp Bò Hấp Tía Tô Mới Lạ Mà Nhưng Thơm Ngon, Hấp Dẫn


Khuấy hỗn hợp sữa trứng

Lần lượt đập 4 quả trứng vào sơn, rồi thủng thẳng đổ 150gr con đường cat vào, vừa đổ vừa khuấy những để con đường chảy trọn vẹn trong trứng.Bắc nồi lên phòng bếp, bỏ vào 700ml sữa cô đặc, kiểm soát và điều chỉnh lửa bé dại rồi đun cho nóng tất cả hổn hợp sữa này. Sau khoảng chừng 7 phút thì sữa đang rét, chúng ta tắt bếp cùng nhấc nồi xuống.Tiếp mang đến, sử dụng vá cảnh giác múc từng vá nhẹ nhàng đổ vào đánh tất cả hổn hợp trứng với mặt đường, vừa đổ, vừa khuấy hầu như nhằm chúng hòa quấn hoàn toàn vào với nhau.Sau Khi xong xuôi, chúng ta dùng rây lược phần hỗn hợp này nhằm loại bỏ phần cặn đi.

Đun hỗn hợp sữa

Tiếp mang đến, mang lại cục bộ gelatin vào các thành phần hỗn hợp sữa trứng rồi bắt lên nhà bếp cùng nấu nóng. Vừa đun, bạn vừa khuấy thật đều để hòa tan phần gelatin vào các thành phần hỗn hợp.Sau khoảng 7 phút ít, các thành phần hỗn hợp này đã nóng thì chúng ta đổ vào 300ml whipping cream với 1 thìa cà phê vani, khuấy đa số đến lúc bọn chúng hòa quấn vào với nhau thì sẵn sàng đổ ra khuôn.