Cách Làm Bánh Chuối Hấp Bằng Nồi Cơm Điện

Các chuyên gia support Siêu thị điện thứ wingroupvn.com hy vọng share cách có tác dụng bánh chuối hấp bởi nồi cơm trắng điện mang đến với các bạn đắm đuối làm các món bánh ngon mang đến mọi fan trong mái ấm gia đình hưởng thụ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối hấp bằng nồi cơm điện

1. Nguyên vật liệu với lao lý cần làm bánh chuối nướng nồi cơm điện

- Chuối chín 10 trái.

- Dừa nạo 1 kilogam.

- Bột năng 250 gram.

- Bột gạo (hoàn toàn có thể vậy bằng bột mì).

*

- Vani 1 ống.

- Vừng thơm 10 gram.

- Dụng cụ: Nồi cơm trắng điện, tô, thìa, ....

2. Cách chế biến bánh chuối hấp bằng nồi cơm trắng năng lượng điện đơn giản

- Cách 1: Sơ chế nguyên ổn liệu

Chuối tách vỏ, thái chuối thành gần như lát mỏng khoảng chừng 1 centimet và bỏ vào tô, thêm khoảng tầm 3 thìa mặt đường rồi đảo phần lớn, để kia khoảng chừng đôi mươi phút nhằm con đường ngnóng vào chuối.

Dừa nạo chúng ta cố gắng cùng với nước ấm khoảng tầm 400 ml.

*

- Cách 2: Làm lớp bột dẻo mang đến bánh

Cho bột năng, bột gạo, 1 thìa coffe muối bột, con đường, vani vào đánh, tổng hợp láo hợp với 3 bát nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hấp Gà Nguyên Con Đơn Giản Tại Nhà, Hướng Dẫn 3 Cách Làm Gà Hấp Thơm Ngon Khó Cưỡng

Khuấy những đến hỗn hợp tổ hợp không còn, sau đó đến chuối đang dìm vào trộn rất nhiều và thật dịu tay.

- Cách 3: Nấu bánh bằng nồi cơm trắng điện

Cách thức làm bánh chuối hấp bằng nồi cơm điện chúng ta cầnquét một lớp mỏng manh dầu ăn uống ở lòng nồi cơm trắng năng lượng điện nhằm bánh chín lấy đã dễ hơn. Đổ hỗn hợp chuối vào trong nồi, chỉ đổ mỏng mảnh khoảng 4 - 5 centimet để bánh chín đều.

*

Bạn chỉnh chính sách đun nấu mang đến nồi cơm năng lượng điện khoảng 10 phút thì gạt lên chuyển thanh lịch chế độ duy trì nóng để ủ bánh trong 2 phút. Rồi lại gạt lên chế độ nấu bếp, chúng ta thực hiện tái diễn như vậy khoảng tầm 3 lần đến lúc thấy bánh chuối hấp bằng nồi cơm trắng điệnchín.

Sau kia, chúng ta cũng có thể dùng tăm nhằm soát sổ coi bánh chín hay không, giả dụ bột bánh không bám dính tăm thì bánh đã chín, ngược lại các bạn tiếp tục hấp.

- Bước 4: Làm nước cốt dừa

*

Bạn rước nước dừa tươi đang cầm trộn với đường và 2 thìa bột năng, thêm một chén nước rồi để lên bếp đun cho đến khi kết lại là được. quý khách hàng cảm giác ngon rộng Lúc ăn cùng bánh chuối nướng nồi cơm trắng điện.

- Bước 5: Thành phẩm thực hiện

*

Bánh chuối hấp nước cốt dừa bằng nồi cơm trắng năng lượng điện gồm vị phệ ngọt, thơm ngon cạnh tranh mà cưỡng lại. Lúc hưởng thụ các bạn rắc thêm nước dừa cùng không nhiều vừng rang nhằm món bánh càng hấp dẫn. Đó vậy là công ty chúng tôi vẫn hoàn thành xongbí quyết làm bánh chuối nướng ngon bằng nồi cơm trắng điện.

3. Một số điều chú ý Khi làm bánh chuối

Vì nấu bởi nồi cơm, bánh khá dày cần các bạn hãy nặn bánh gồm độ dày khoảng 5 - 6 centimet thôi nhé. Như vậy bánh vẫn nhanh chín rộng. khi cắt bánh, bánh vẫn vừa ăn rộng.

- khi mang lại bánh vào trong nồi cơm trắng, chúng ta nên quét một tấm bơ hoặc dầu ăn để bánh mượt, xốp, thơm rộng.

- Quý khách hàng thường xuyên lau nước dính trên nắp nồi cơm để nước bị lưu lại, nước lâm vào cảnh bánh có tác dụng bánh không được ngon.

- Lúc ăn, bạn có thể cắt bánh thành các miếng vừa nạp năng lượng và hưởng thụ khi còn rét hoặc cho vào phía trong gầm tủ giá tiếp đến hưởng thụ dần.

Vậy là phương pháp làm bánh chuối hấp bằng nồi cơm điện hơi là đơn giản cần chắc chắn các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể có tác dụng được một phương pháp dễ ợt thôi. Các các bạn hãy thử tuân theo số đông bước nhưng Shop chúng tôi đang bảo nhé. Cảm ơn các bạn theo dõi và quan sát.