Cách làm bánh bò hấp sữa tươi

Bánh bò sữa hấp là một trong món bánh trườn cực kỳ thân thuộc với chúng ta tuổi teen đề xuất không nào!?. Vừa ngon lại thấp lại vừa bồi bổ. mà hơn nữa biện pháp có tác dụng lại cực kì đơn giản nha, chỉ việc vài bước nkhô giòn gọn gàng là vẫn tất cả món bánh trườn sữa hấp thơm lừng nức mũi. Bây giờ đồng hồ hãy thuộc làm cho món bánh lôi cuốn này nhé!

Hướng dẫn cách làm cho bánh trườn sữa hấp đơn giản

Nguim liệu:

200g bột mì3 trái trứng gà220ml sữa tươi200g đường6g men nở40g bơ2 thìa dầu ăn1/2 thìa muối

Cách thức làm bánh:

Bước 1: Lấy một chén béo, mang đến trứng kê, mặt đường với bơ vào và cần sử dụng tếch làm tan. Sau khi tiến công hoàn thành, chúng ta thêm tiếp 2 muỗng canh dầu lấn sâu vào cùng liên tục tấn công hầu hết.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò hấp sữa tươi

*

Cách 2: Lấy một chén khác, đến bột mì + men nsinh sống + muối vào trộn phần nhiều.

Xem thêm: Chỉ Cách Kho Tép Rang Ngon Lạ Miệng, Siêu Tốn Cơm Với Món Tép Rang Ngon Lạ Miệng

Sau đó rây vào chén trứng sinh hoạt bước 1. Tiến hành tiến công phần đa tay mang lại tất cả hổn hợp sánh mịn với bột không trở nên vón viên.

*

Cách 3: Bây tiếng các bạn hãy rước một khuôn nhôm với sứt các vào khuôn một tấm dầu nạp năng lượng. Sau kia bạn hãy đổ tất cả hổn hợp bên trên vào khuôn. Để bánh không xẩy ra rỗ, các bạn hãy nâng khuôn bánh lên với để khuôn bánh xuống bàn thiệt dạn dĩ mang lại bong bóng khí đổ vỡ, làm những điều đó 3-4 lần nhé! Để bột nghỉ khoảng một giờ đồng hồ rồi triển khai mang hấp.

*

Bước 4: Cho bột vào trong nồi hấp khoảng 15-đôi mươi phút mang lại bánh chín. Để đánh giá bánh vẫn chín chưa, bạn hãy cần sử dụng một que tăm xiên qua bánh và rút ra, nếu tăm ko bám bột thì bánh sẽ chín rồi đấy!

*

Vậy là chúng ta sẽ chấm dứt xong xuôi bí quyết làm cho bánh trườn sữa hấp rồi! Mùi thơm nức mũi của bánh đã khiến cho các bạn cần yếu kìm nén mang đến coi. Hãy share ngay giải pháp có tác dụng món bánh ngon này để đồng đội cùng triển khai nhé!