CÁCH KHO TRÁM CHAY

Nhớ ngày đi cùng với công ty thơ Vương Từ cho tới tiệm ăn uống của anh ấy chị Trịnh - Xuân mtại một nhà hàng quán ăn nạp năng lượng Huế nổi tiếng làm việc Sài Gòn... anh nhà cửa hàng sành đạo Phật và ăn chơi sành điệu làm cho ăn hình dáng thượng lưu lại đưa đến chiêu đãi tôi - một người không ăn mặn - một món không ăn mặn quí hoá lắm lắm... của Huế... là gì? 5, 6 quả trám tím muối hạt... nhằm trong một chiếc đĩa nhỏ cực kỳ trịnh trọng... cùng cung phương pháp bưng món ăn uống cũng trịnh trọng và gồm không khí của thiền đức tĩnh lặng, anh chị nói là sinh sống Huế món nạp năng lượng này rất hiếm do Huế còn ít cây trám lắm rồi... cung biện pháp ship hàng, tình đồng đội, anh Vương Từ là các bạn lâu năm của anh chị công ty tiệm, khiến cho tôi cũng góp thêm phần tkhô giòn thản... mà lại trong thâm tâm tôi âm thầm bật cười do đó là món ăn cực kỳ thường xuyên của gia đình đơn vị tôi mỗi khi mùa trám về ngơi nghỉ Hà Nội...Mẹ tôi khôn cùng sành điệu làm món trám muối bột... tôi ăn uống có những lúc cả nửa kilogam... ngon cơm... rất ngon với tôi còn nghĩ ra giải pháp có tác dụng trám dìm tương... mùi trám tạo nên ta máu nước bọt bong bóng ứa ra vào mồm và mùi hương của chính nó hết sức đặt trưng, siêu cuốn hút... trám dìm tương có thể nhằm quanh năm cho tới mùa sau... vẫn ngon thật tuyệt vời... mọi khi bà bầu tôi làm thức ăn thỉnh phảng phất bà chỉ điểm xuyến vài miếng trám lẫn vào trong món ăn... cũng đủ thấy lôi kéo thật những.Sau này tôi còn học tập nạp năng lượng trám xanh, tôi không ham mê trám xanh do vị của nó tương đối chát, dẫu vậy biết phương pháp kho thì nạp năng lượng cũng rất ngon...Tôi bỗng lưu giữ tới âm và dương: trám cũng có thể có âm với dương: trám xanh - trám tím...Chúng ta luôn luôn luôn luôn có bọn ông cùng bọn bà: bọn ông thì ăn món dương với bầy bà ăn món âm... Rau muống cũng đều có rau xanh Trắng và rau củ đỏ: các loại dương hơn và một số loại âm hơn.Văn uống hoá cũng có thể có hai loại: các loại bong ra bên ngoài tồn tại trên các phương tiện đi lại thông báo đại chúng là âm và dương rộng là dòng vnạp năng lượng hoá ẩn tàng... là văn hoá thiền đức, vnạp năng lượng hoá Phật giáo, vnạp năng lượng hoá Thực dưỡng...Cọng cỏ nổi trên mặt nước, sỏi đá thì chìm ở mặt đáy...Chả bao gồm gì xuất sắc xuất xắc xấu tuy thế gồm hai chiều hướng: dòng thì hướng ra khỏi vòng sinc tử luân hồi chiếc thì sản xuất nhân trói buộc trong luân hồi hết sức mạnh mẽ...Ai ý muốn chọn cái làm sao thì lựa chọn, tthánh thiện giỏi Thực dưỡng... cũng chỉ nên phương tiện...Ai muốn trọn trám xanh hay trám tím và bí quyết có tác dụng nó thay đổi món ăn ngon đây:
*
*
Trám xanh kho tương.
*
Trám đen dìm tương.Đố chúng ta biết tạo cho trám xanh âm hơn cùng trám tím dương rộng... thì làm cho giải pháp nào?

Bạn đang xem: Cách kho trám chay

Hi hi, Cái món trám kho của cô ấy Trâm nạp năng lượng đưa cơm ko chịu được, nếu để con cháu (1 đứa sẽ cần vậy hãm sút chiếc đà ngon ăn của chính mình xuống) ăn uống thả cửa thì cố kỉnh chắc hẳn rằng chết nứt bị tiêu diệt trương Hôm Chủ Nhật làm việc tiệm về, cháu siêu ao ước làm thử món này cho cả đơn vị ăn, tuy thế chạy xuống chợ công ty lại không có trám. Nhưng đã có ăn uống test rồi (bén mùi rồi) phải năm nay quyết trọng điểm đề xuất làm được 1 lọ trám vùi tương nhằm ăn dần dần new Chịu
Diệu Minh
Aug 9 2007, 06:41 PM

Xem thêm: Trứng Gà Tam Thất Hấp Cách Hấp Tam Thất Với Trứng Gà Tam Thất Hấp Cách Thủy

QUOTE(BAS @ Aug 9 2007, 05:49 PM)
*

Hi hi, Cái món trám kho của cô ấy Trâm ăn uống gửi cơm trắng không chịu được, nếu nhằm cháu (1 đứa vẫn bắt buộc rứa hãm giảm dòng đà ngon ăn của chính bản thân mình xuống) ăn uống thả cửa thì cầm chắc chắn rằng chết nứt bị tiêu diệt trương Hôm Chủ Nhật sinh sống cửa hàng về, con cháu hết sức mong mỏi nấu thử món này cho tất cả công ty ăn uống, tuy nhiên chạy xuống chợ đơn vị lại không có trám. Nhưng đã có ăn thử rồi (bén hương thơm rồi) cần trong năm này quyết trung tâm buộc phải có tác dụng được 1 lọ trám vùi tương nhằm nạp năng lượng dần mới chịu
He he... đang biết có tác dụng không cưng?Đây nè:- tải trám về, cọ sạch vớt ra để ráo.- Bỏ vào một cái âu tcố kỉnh men có nắp đậy tốt loại hũ sành dầy có nắp đậy.- Bỏ vào thìa muối hạt hầm và cho nước rét sối với nhằm nguội 85 độ rồi đổ ngập trám, che nắp; ghi nhớ cho muối bột đậm đậm chút ít do trám tím khá âm cùng đến muối hạt đậm thì nó mới hút, new rút ít, mới lôi ra, lấy ra hết được dòng ngon mẫu ngọt của trám ra cho người thọ hưởng (dương hút ít âm)... (dương nên đầy đủ cường lực chống va đập thì âm bắt đầu dịu dàng êm ả thật dịu dàng êm ả... hãy nhìn những người bầy bà dự tợn... mang lại chúng ta gặp gỡ một vị thánh tăng... đàn bà đang vươn lên là tín đồ bầy bà và lắng đọng...); vài giờ sau... nạp năng lượng được rồi nhé.Nếu ước ao làm cho trám ngâm tương thì tách vơi món trám muối bột ra, rồi lấy pkhá vài nắng và nóng cho queo quắt lại (quắt vừa vừa thôi)... rồi bắt đầu mang dầm trong nước tương... he he ngon ngon...Mấy bạn đắm say hố làm cho tài chính bằng phương pháp cần sử dụng hoá chất để hãm độ hư của rau quả, bọn họ chần chừ cho tới nghệ thuật sử dụng tương truyền thống kìm hãm và khiến cho món ăn trsinh sống cần ngon cấp thiết "chịu được", cần sử dụng tương thì ko buộc phải sử dụng tới bất kể một số loại hoá chất bảo quản làm sao nhưng mà rau quả dầm tương ngon thật là ngon... sao bé tín đồ lại chần chờ tới điều kỳ lạ của tương cồ truyền????????... Hải Thượng Lãn ông nói: "China cũng đều có tương, Japan cũng có thể có tương... nhưng tương của ta ngon hơn" (???????)
*
Chợ đơn vị cô thì gi gỉ gì gi đồ vật gi về Thực chăm sóc ... cũng gần như là có tất cả: làm sao sung, làm sao hoa chuối, đậu phú pkhông còn nghệ nướng, rất có thể đặt làm cho lá cải củ khô, đặt làm cho tỏi ta bóc tách sẵn để gia công món tỏi ngâm tamari trị nhiều bệnh..., đặt làm cho món bánh dày... nghe đâu "trời có mắt" ... chiếc gì rồi cũng có thể "dựa vào cậy" được dễ dãi... về những phương thơm diện...Tiên sinc Ohsawa bảo là ở chỗ nào bao hàm gia đình Thực chăm sóc sống kia bao gồm hoà bình cùng sung túc...Hôm ni chiếc Hiền nó cho tới đơn vị cô thao tác, tự nguyện viên (ko Chịu lấy lương)... đã làm được 3 buổi... nó thường đòi Việc tay chân để làm, ko Chịu đựng thao tác bên trên máy tính xách tay... nhỏ nhắn Ngọc siêu ngạc nhiên về cô Hiền... kỳ lạ vượt... bé cứ đọng lo bài toán của Chúa... câu hỏi của con nhằm Chúa lo... từ bây giờ nó đèo Ngọc đi sửa kính với sửa đồng hồ đeo tay bởi vì nó mang lại Ngọc một cái đồng hồ đeo tay cơ mà đeo ko vừa... nghe đâu sẽ được đặt theo hướng đi sáng sủa rất đẹp trong cuộc sống đề nghị chị phái mạnh hân hoan và ham mê thao tác nghĩa hiệp!!!!!!Bây giờ nó sẽ cảm thấy vô cùng mừng rỡ với phúc lạc... trong ngày hôm qua sau buổi thao tác nhì chị em ngồi thiền lành với mọi người trong nhà... nó thiền hậu được sâu hơn nên nó càng khoái, mang đến làm việc nó hay được nghe đĩa giảng của ngài Achaan Chah... bầu khí rất là tnhân từ... là chổ chính giữa linh... thỉnh thoảng lại được nhắc: buông lỏng thân vai trung phong, không buộc phải tác dụng của công việc, không phải gấp rút xuất xắc kết quả... chỉ cần duy trì chánh niệm điều hoà tương đối thsinh sống để gia công câu hỏi... bè lũ cho nó giải pháp buông lỏng bản thân trong những lúc thao tác... vận dụng thiền tiệm Lúc đã thao tác... nó càng khoái... Bé Ngọc nằm sát bà bầu thì thường xuyên sướng cạnh tranh ngủ... do chị cánh mày râu khoái trá... nó bảo mẹ: "chiếc trang bị coffe, cái đồ gia dụng tthẩm tra xanh" Có nghĩa là khiến cho nó tỉnh giấc ngủ...ngày nó còn bé bỏng đắn đo làm sao cho nó hạ vui mừng của chính nó xuống, cô bèn cần sử dụng âm dương có nghĩa là pkhông còn vào lỗ hậu môn nó mẫu đánh... nó khóc lên cùng ráng là tiếp đến nó ngủ ngoan...Cô tuyệt trêu trọc, hấm hứ đọng nó suốt ngày... nó thì thường trang nghiêm hơn.... bà bầu những lần...nó thường xuyên bào cô "trang bị điên"!