Cách kho thịt lợn với ngũ vị hương

Món giết thịt ba rọi kho cùng với mùi hương thơm hòa quấn của ngũ vị hương thơm với gia vị thnóng mượt, vừa thơm vừa ngon.

Bạn đang xem: Cách kho thịt lợn với ngũ vị hương

*

Nguim liệu:

– 400g giết bố chỉ– 1,5 thìa bé dại ngũ vị hương– Đường, muối hạt, hành thô, tỏi, tiêu cùng nước mắm– Vài nhánh hành lá– Nước quả dừa tươi tuyệt nước sôi nóng

Cách làm:

Cách 1:

*

– Thịt ba rọi cọ sạch mát với nước muối bột trộn loãng, ném lên rổ đến ráo nước, thái thành từng miếng dày tầm 3 cm.

– Tiếp theo xếp thịt vào trong nồi, thêm ngũ vị mùi hương, hai thìa canh mặt đường, một thìa canh nước mắm, nửa thìa bé dại muối.


Bước 2:

*

– Đầu hành lá dùng dao đập dập, phần hành xanh thái nhỏ, hành thô thái mỏng cho vô nồi giết thịt, nướng khoảng chừng trong vòng 30 phút.

Xem thêm: Thịt Kho Dừa Ngon Và Hấp Dẫn Với Cách Làm Thịt Kho Dừa Non, Cách Làm Thịt Kho Dừa Ngon Và Đơn Giản

Bước 3:

*

– Đặt nồi lên bếp, để lửa lớn cho đến khi hỗn hợp giết thịt sôi thì chúng ta mang đến vào một trong những ít nước dừa tươi, tiếp tục đung nóng nghỉ ngơi lửa nhỏ tuổi khoảng từ trăng tròn mang đến 30 phút đến khi giết thịt thấm gia vị, nêm và nếm lại phụ thuộc vào mùi vị của chúng ta.

Bước 4:


*

– Tắt nhà bếp, thêm hành lá thái nhỏ dại và rắc một không nhiều tiêu lên bề mặt, múc ra đĩa cần sử dụng cùng với cơm.

Cún Khang


*

Xào

Thịt bò mà xào cùng với các loại củ này thì không chỉ có ngon Nhiều hơn chăm sóc Trắng domain authority cùng hỗ trợ sút cân nặng luôn luôn nha!


Thức uống - Sinh tố

Hàng ngày rất nhiều làm cho sữa hạt có đi làm việc nhằm uống, sau chưa đầy 1 tháng da tôi đang hồng hào căng mịn hẳn...


Xào

Thịt bò nhưng mà xào cùng với loại củ này thì không chỉ có ngon ngoài ra chăm sóc Trắng domain authority với hỗ trợ giảm cân nặng luôn luôn nha!


Thức uống - Sinh tố

Mỗi ngày rất nhiều có tác dụng sữa hạt với đi làm để uống, sau gần đầy 1 mon da tôi đã hồng hào căng mịn hẳn...


*

Trang chỉ dẫn nấu bếp món ăn ngon cùng với hàng chục ngàn phương pháp món ngon với không hề ít bí quyết chuyên lo việc bếp núc, mẹo lặt vặt làm phòng bếp khiến cho bạn sáng sủa đứng nhà bếp, bào chế đa số món ăn thật tuyệt vời và hấp dẫn