Cách Kho Cá Trê

Thời tiết lạnh thế này mà quây quần mặt mâm cơm gia đình ấm cùng thì còn gì bằng đúng ko nào. Điều đặc sắc là nếu xuất hiện món cá kho nữa thì chắc nịch mọi người trong gia đình sẽ đánh cất cánh nồi cơm trắng lúc nào không xuất xắc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mang lại bạn cách kho cá trê ngon nhất với những nguyên liệu sự khác biệt, người mua hàng cùng tsi mê khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách kho cá trê

1. Cách kho cá trê kho tiêu ngon nhất

– Ngulặng Liệu: + Cá trê + Tỏi, tiêu, hành, ớt + Gia vị (nước mắm, gia vị mì chính, muối hạt, dầu, đường)


*
*
*

cá trê kho gừng


– Cách làm: + Bước 1: Cá đem làm sạch, vứt bỏ ruột và 2 cục máu tanh, nhẹ nhàng khía ngang thân cá những đoạn bằng nhau.

+ Bước 2: Tẩm muối xung quanh bé cá, rồi lấy nướng sơ qua trên than củi

+ Bcầu 3: Đem thái sợi gừng và ớt

+ Bmong 4: Lá gừng đem xếp thành lớp vào nồi đất, cho vào nồi phần cá đã nướng ở trên, thêm chút đường, dầu hào, tiêu ớt, nghệ, dầu ăn và ncầu.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Mì Bào Hấp Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

+ Bcầu 5: Lúc xuất phát kho khách hàng cần bật bếp thật to lớn lửa. Lúc nồi cá kho sôi thì người tiêu dùng vặn lửa nhỏ liu riu và kho cho tới Lúc thấy ncầu trong nồi đã cạn là có thể thưởng thức.

3. Cá trê kho tộ

– Nguyên Liệu: + Cá trê vàng + Tỏi, hành phi + Hành lá + Gia vị: ncầu mắm, hạt nêm, đường, tiêu và dầu ăn


– Cách làm:

+ Bmong 1: Làm sạch cá với ncầu nóng, lấy cắt khúc vừa ăn

+ Bmong 2: Hành lá mang đập dập, băm nhuyễn và ướp vào cá cùng với các gia vị ở trên( trừ hạt tiêu để khi chín cá mới mang lại vào), để ngấm trong vòng 15 phút.

+ Bước 3: Bắc nồi lên bếp đun nóng, bỏ thêm chút dầu nạp năng lượng, Khi dầu ăn uống nóng cho thêm chút đường vào để thắng nmong màu. Tiếp đến, đổ cá vào nồi đun cho snạp năng lượng lại, đồng thời cá được thấm gia vị. Cho thêm một bát nước sôi vào nồi, bật đến lửa khổng lồ đến tới Khi sôi rồi giảm lửa nhỏ và kho nhỏ nhỏ mang lại tới khi nmong vào nồi cạn, cá chín nhừ là có thể rắc hành và hạt tiêu lên để thưởng thức

Với những cách kho cá trê ngon nhất được trình bày ở bên trên, khách hàng có thể tự tin trổ tài nấu nướng của mình với mọi người thân vào gia đình rồi