Cách kho cá trắm với xì dầu

Cá trắm Black tẩm bổ, thơm ngon thượng hạng là nguyên liệu thiết yếu đến không hề ít món tiêu hóa cùng bổ dưỡng. Một bữa tiệc ngon cho tất cả gia đình là niềm hạnh phúc của các nàng thanh nữ. Hôm ni chúng tôi vẫn hưỡng dẫn biện pháp có tác dụng món cá trắm đen hấp xì dầu đậm vị cho các bà nội chợ, hãy thuộc chơi ngay nhé !

*


Nguim Liệu

+ 3 kg Ng.liệu của chính mình là Trắm đen

+ Hành tây 2 củ. Cần tây 100g. Tỏi tây 100g. Cà rốt 2 củ

+ Ớt 1 trái. Mùi ta 3 mớ. Gừng 1cu. Hành hoa 50g. Thì là 2 mớ


+ Xì dầu chinsu 1 cnhì bé dại. Mì thiết yếu 2 thìa. Đường 3 thìa

+ Hạt tiêu 1 chút ít. Nước 2 chén tô

+ Xì dầu chinsu 1 chai nhỏ tuổi. Mì chủ yếu 2 thìa. Đường 3 thìa


Cách Làm

+ Cá trắm sơ chế sạch mát. Sát muối, bóc màng đen ở trong phía trong bụng cá làm cho bớt tanh. Để nguyên cá để Khi luộc (hấp) cá sẽ chú ý ngon đôi mắt rộng là cắt thành từng khúc. Nếu nồi bé dại thì chỉ nên bổ thành 2 khúc thôi các bạn nhé

+ Tiếp cho có tác dụng nước xì dầu Gừng đập dập, Cần tỏi tây, hành hoa, vậy nên, rau xanh mùi hương ta thái khúc. Hành tây thái miếng bé dại vừa ăn uống. Tất cả chia làm 3 phần, nhằm 2 phần vào trong nồi hấp. Phần còn lại dùng để khi cá chín dải lên phía trên ăn với với cá cho đỡ ngấy.

Bạn đang xem: Cách kho cá trắm với xì dầu

+ Cho tất cả nguyên vật liệu vs các gia vị vào nồi, cho 2 bát tô nc thanh lọc, 1 cnhì xì dầu chinsu đung nóng lên rồi cho cá vào luộc khoảng tầm 15p là cá chín.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Chân Gà Hấp Hành, Cách Làm Chân Gà Hấp Hành Ngon Ai Ăn Cũng Ghiền

+ Các bạn muốn hấp cá cho ngon hơn thì chế nc xì dầu nhỏng bên trên rồi tưới lên cá đặt vào lồng hấp hấp khoảng tầm 30p thì cá sẽ chín.

Chúc chúng ta thành công!!

Là 1 làm mối phệ tại chợ cá Yên Slàm việc, với trên 10 năm vận động Shop chúng tôi chuyên cung ứng các nhiều loại cá nước ngọt như: Cá chép, cá trắm đen, cá trắm Trắng, cá rô phi, cá rô ta, con cá quả, cá trôi, cá mnai lưng ta, cá lăng, cá trê, cá chyên ổn White, cá diêu hồng, cá mtrằn tàu (mnai lưng đầu to), cá trung bình, con cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình cùng với giá thấp độc nhất Thị Phần, đầy đủ số lượng theo trải nghiệm.


Hướng dẫn biện pháp làm cho món cá trắm Black hấp xì dầu đậm vị
*

Cá trắm black bồi bổ, thơm ngon thượng hạng là nguyên liệu chủ yếu mang đến không hề ít món tiêu hóa với dinh dưỡng. Một


*

*

*

*

*