Học Cách Kho Cá Trắm Ngon Với Món Cá Trắm Kho Củ Riềng, 3 Cách Kho Cá Trắm Với Gừng Thơm Ngon, Quyện Cơm

Cá trắm là loại cá quen thuộc để chế biến nhiều món ăn thơm ngon, trong đó có thể kể tới món cá trắm kho. Cá trắm kho có hương vị khác biệt hoàn toàn so với những loại cá còn lại. Vị ngọt hơn, thịt dai hơn, đậm đà hơn. Để học được cách kho cá ngon, hấp dẫn, không mất nhiều thời gian thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của mình. Không chỉ biết thêm cách kho cá đơn thuần mà còn biết thêm cả những nguyên liệu kết hợp ăn ý với cá trắm nhất.

Đang xem: Cách kho cá trắm ngon

*
*
*
*
*
*
*
*

Công thức: Cách làm cá trắm kho chuối xanh

Cá trắm kho thịt ba chỉ

Cá trắm kho với thịt ba chỉ và nước dừa thơm ngon đã có ai thử chưa? Nếu chưa thì phải đi mua nguyên liệu về chế biến ngay đi nhé. Bảo sao nó lại được mệnh danh là “trùm cuối” của món cá trắm kho. Thịt ba chỉ vừa nạc vừa mỡ sẽ làm cá trắm trở nên đặc biệt hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Cách Hấp Miến Dong, Ăn Sáng Ngon Miệng Với 4 Món Miến Hấp Dẫn Này!

Chưa kể trong quá trình tẩm ướp, thịt và cá đã ngấm gia vị sẵn rồi, đến lúc kho lên ai mà cưỡng lại được đây.

Xem thêm: Học Ngay Cách Nấu Cá Chuồn Kho Mít Non Bùi Bùi, Ngọt Thịt, Cách Làm Cá Chuồn Kho Mít Non

VIDEO cách làm cá trắm kho ngon mềm cả xương

Mình xin gửi đến bạn đọc video cách làm cá trắm kho rục xương rắn thịt không hề tanh. Đây chỉ là một trong rất nhiều cách kho mà mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

Lời kết

Cá trắm kho với nguyên liệu gì ngon nhất đã không còn là câu hỏi khó trả lời nữa rồi. Có tới 8 cách làm cho mọi người trải nghiệm. Mỗi một cách làm sẽ là một sự mới lạ, không cách nào giống cách nào. Từ nay khỏi phải lo nấu cá trắm như thế nào để gây thương nhớ rồi nhé. Nhìn nồi cá trắm kho nóng hổi, bốc khói thế kia chắc hẳn đưa cơm lắm đây, không thử hết thì không phải tín đồ cá kho nữa rồi. Chúc các chị em thành công nhé!

See more articles in category: Món kho