Cách kho cá nục ăn cháo

Các chị cơm ncầu hoàn thành không ạh?Trưa nay e kho 2 nồi cá nụckho cựcngon mà chỉ ăn cơm trắng có 1 mình, rõ chán. Con thì đi gửi đơn vị ttốt, chồng thì bận lên hồ nước thủy điện Hòa Bình để chuẩn bị mang đến đợt cá sông Đàkhủng đầu tuần cho tới, mà bình thường anh cũng chả thích ăn cá là mấy. Mà em thì cứ có hải sản ngonlà mê luôn luôn.

Bạn đang xem: Cách kho cá nục ăn cháo

Nồi cá nhỏ là cá nục nhỏ kho keo dán em cần sử dụng nửa kilogam.Nồi cá lớn là cá nục bự kho măng cũng chỉ có600 gram.Trưa nay ăn uống cơm tốt bánh tráng nhúng ncầu cuốn cá vs rau củ sống đều toẹt vời.

Cách kho cá nục ngon

Cách 1:Cá nục kho keo

Phần em nấu là 500 gram nhé- Cá nục nhằm kho keo nênmua loại càng nhỏ càng ngon, kho xong xuôi ăn nguim nhỏ vừa săn vững lại vừa mềm, thấm vị. Con cỡ ngón tay út là được.Rửa sạch để ráo, khôngcần làm lòng tuyệt cắt bỏ gì hết.- Giã nhuyễn hỗn hợp ớt (tùy độ ăn uống cay của mỗi người, bản thân em nạp năng lượng cay được buộc phải giã kích cỡ 10 quảvà Khi kho bỏ thêm 10_15 quảnữa) với 4-5 củ hành tím thô, 2-3 tép tỏi, 2 thìađường, 1 ít bột canh.- Ướp cá với hỗn hợp trên gần đúng 30 phútđến 1 tiếng.- Nấu: bắt chảo lửa nóng rồi đổ dầu ăn và 3 thìađường vàolàm ncầu màu, để nhỏ lửa và dùng đũa khuấy đều. Tới Khi đường tung hết, bùng sôi thì tắt lửa và tiếp tục khuấy, sau thêm kích thước 1 phútsẽ chuyển lịch sự màu nâu đậm gần thành màu black.- Bỏ cá vào, dàn đều khắp chảo và bắt lửa vừa,đổ thêm 1 chén ncầu lọc vàorồi canh cá sôi. Cá vừa sôi được 5 phútthì hạ nhỏ lửa và thêm bớt gia vị đến vừa miệng (bỏ thêm chútmuốivà tiêu).- Nấu tiếp mang đến đến Lúc cá nụcsnạp năng lượng lại, keo dán giấy và còn ít nước.Cứ thế các chị có thể hâm lại nhiều lần, mỗi lần hâm bỏ thêm chén nhỏ ncầu lọc và đến nhỏ lửa.các càng hâm đi hâm lại sẽ thấm vị và ngon rộng. Cá nục kho keolà 1 trong giữa những giải pháp kho cá nục ngon tất cả giờ đồng hồ của tín đồ dân Nam cỗ kia ạ, hy vọng anh chị làm việc Thành Phố Hà Nội đang với phong vị nhà hàng siêu thị Nam Sở đến được cùng với bà bé cô bác bỏ kế bên này.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Gà Kho Sả - Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Thơm Ngon Đậm Đà

cũng có thể bạn có nhu cầu biết: Cách kho cá ngon (vận dụng với đa số một số loại cá)

Cách 2: Cá nục kho măng

Khẩu phần 600 gram- Cá nục dùng làm kho măng nênchọn nhỏ vừa kích cỡ 2-3 ngón tay nhập lại, mắt vào, có cá đỏ và tươi xanh.- Măng chọn ngon nhất là măng mục (loại măng non, vàng đều và size chỉ bằng ngón tay út). Sáng naynhà em khôngcóloại măng đó nên dùngmăng thường cũng được,hì hì- Ướp gia vị nhỏng trên cá nụckho keo: giã hỗn hợp hành tỏi ớt đường và bột canh.- Măng mua về rửa sạch, bắt nồi ncầu đung nóng mang lại măng vào, đến Lúc sôi lại 1 lần nữa thì đổ ra, để ráo măng.- Phi hành mang đến thơm rồi trộn hết cá đã ướp với măng vào, sắp xếp làm thế nào cho xen kẽ và cá ở dưới đáy xoong.- Thắng nước màu (như trên) rồi đổ vào xoong cá, tiếp tục đổ nước xâm xấp nồi.- Bắt lửa nhỏ vào vòng 1 tiếng, Khôngmang đũa đảo vì cásẽ nát.- Múc ra chén ô tô,bỏ thêm ít tiêu và mấy cộng ngò, đảm bảo sẽ tốn cơm trắng và ngon miệng.Chúc cả nhà thành công với món cá nục kho măng ngon ấn tượng. Đây cũng là 1 trong những phương pháp kho cá nục ngon nhưng mà em hết sức vừa ý kia anh chị. Thằng ku nhà em cơm trắng 3 chén bát hết veo, cha tma lanh cá của con, con đòi cá của người mẹ hehe.

Hi vọng cùng với 2 món cá nục kho keo dán cùng cá nục kho măng anh chị đang làm cho đa dạng và phong phú hơn bữa cơm gia đình. Món cá kho vốn là món nạp năng lượng truyền thống lâu đời cần thiết lừng chừng, chớ nhằm con cái mình gạt bỏ cỗi nguồn, gạt bỏ hồ hết dư vị truyền thống cuội nguồn xứng đáng tự hào. Học bí quyết kho cá ngon ngay trong lúc còn rất có thể.

Trâm trọng gửi trao toàn bộ các bạn2 bí quyết kho cá nục ngon !!!

*