Cách Kho Cá Biển Với Riềng Sả

Món cá nục kho riềng sả vững chắc ngọt, mặn mà cực kỳ cân xứng cùng với dở cơm mái ấm gia đình ngày non ttách.

Bạn đang xem: Cách kho cá biển với riềng sả

*

Cá nục kho riềng sả

Ngulặng liệu:

- Cá nục: 500g

- Riềng tươi, sả tươi, tỏi, ớt, riềng xay, hạy tiêu, ckhô hanh tươi

- Nước mắm, con đường, màu sắc cốt dừa, dầu ăn

Cách làm cá nục kho riềng sảvừa thơm vừa ngon nhất:


*

Cá nục cài đặt về sơ chế không bẩn, bỏ đầu, cắt từng khúc một vừa. Dùng riềng xay nhuyễn cạnh bên đều lên từng khúc cá, để cá nục ngnóng vị riềng xay, tẩy hết mùi tanh tanh của cá.

*

- Riềng tươi thái lát, tỏi đập dập, sả ớt thái theo từng lát để riêng.

*

Cho một trong những phần riềng, sả, tỏi xuống lòng nồi. Cho phần cá nục đã được ướp riềng xay lên. Tiếp tục mang lại nốt phần riềng, sả, tỏi lên phía trên.

*

Ướp cá nục với nước màu sắc cốt dừa, nước mắm, đường, 1 thìa bột canh dầu nạp năng lượng cùng 1 thìa nước cốt ckhô cứng. Để trong vòng 30 phút mang lại cá ngnóng các gia vị.

*

- Cho nồi cá nục lên bếp kho khổng lồ lửa cho cá chín những trong khoảng đôi mươi phút ít thì tắt bếp nhằm nồi cá chín nhưng không cạn nước. Đợi nồi cá nguội hẳn thì cất vào ngăn non tủ rét mướt.

Xem thêm: Cách Kho Cá Trê Kho Tiêu - Cách Làm Món Cá Trê Kho Tiêu

*

Lúc ăn uống chúng ta đến nồi cá nục kho riềng sả lên phòng bếp hâm nóng khổng lồ lửa, nêm và nếm lại các gia vị cho đủ miệng.

Với phương pháp kho cá 2 lửa này, cá ngnóng hương liệu gia vị rất đa số, không mất không ít thời gian thổi nấu nhưng lại thịt cá vẫn khôn xiết săn dĩ nhiên, dậy hương thơm thơm.

*

Kho cho tới khi nồi cá cạn nước, cá snạp năng lượng cứng cáp ngnóng các gia vị đậm chất với lên gray clolor bóng rất đẹp là được. quý khách hàng hoàn toàn có thể bỏ thêm ít tiêu vào bước ở đầu cuối.

Thêm ớt tươi vào cá nục kho riềng sả giả dụ gia đình chúng ta nạp năng lượng được cay.

Món cá kho cần sử dụng cùng với cơm trắng Trắng trong số những ngày mát ttách hoặc mưa gió thì không còn điều gì khác ngon miệng hơn.