Thiên Nhiên Dạy Con Người Cách Hấp Thụ Năng Lượng Vũ Trụ, Hấp Thu Năng Lượng Cho Cơ Thể Khỏe Mạnh Nhờ Thiền

Bộ môn thiền từ lâu lâu đã được nhiều người biết đến và đam mê theo học. Đây là môn dưỡng sinh sử dụng những phương pháp xa xưa của người Ấn Độ. Nhờ tập luyện thiền, người ta có thể đẩy lùi được bệnh tật và những vấn đề khác về sức khỏe. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn Cách hấp thụ Năng Lượng của Đá trong Thiền Trường Sinh Học đơn giản. Từ đó, các bạn có thể nâng cao tinh thần, cải thiện đời sống tốt nhất.

Đang xem: Cách hấp thụ năng lượng

Hấp thụ năng lượng đá theo phương pháp thiền đạo gia

Thiền đạo gia là một phương pháp trong Thiền Trường Sinh Học giúp các bạn có thể lấy được năng lượng từ đá phong thủy. Các bạn từ từ đặt bắp chân trái lên bắp chân phải; mu bàn tay trái đặt lên lòng bàn tay phải, dùng ngón tay cái để giữ lấy đá phong thủy.

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: https://wingroupvn.com/thien/

Gửi các Vị Thầy và các Bạn thân mến!
Mời các bạn tham gia lớp Thiền Online qua Zoom!
+ Thời gian: 21h mỗi ngày (thứ 2 đến Chủ Nhật)
+ ID Zoom: 7979 666 999 – Pass: hoitho6666
+ Master Quyết hướng dẫn…
Hẹn gặp cả nhà!

*

Thiền Định Trường Sinh là phương pháp thiền được nhiều người áp dụng

Khi thực hiện phương pháp thiền này, bạn phải thật tĩnh tâm, từ từ cảm nhận luồng khí chạy quanh cơ thể, hít thể đều đặn để luân chuyển dòng khí này. Trong quá trình thiền, bạn sử dụng thêm đá thạch anh để gia tăng năng lượng từ vũ trụ nạp vào cơ thể, đẩy nhanh việc tu luyện, dễ dàng đi vào nhập định.

Việc luyện thiền nên được tiến hành kiên trì, ít nhất là 5 phút, còn lại thiền càng lâu càng tốt. Nếu đã quen dẫn với hình thức thiền định này, bạn có thể luyện thiền trong thời gian dài hơn mỗi ngày. Từ đó, mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau không chỉ riêng về sức khỏe mà tinh thần cũng tốt hơn rất nhiều.

Hấp thu năng lượng thông qua Thiền Trường Sinh Học bằng cách đặt đá lên đỉnh đầu

Phương pháp tiếp theo giúp bạn có thể hấp thu năng lượng từ đá vẫn là sử dụng hình thức Thiền Trường Sinh Học, tuy nhiên, bạn sẽ phải đặt đá lên trên đỉnh đầu. Khi lựa chọn thực hiện theo phương pháp này, tiềm thức sẽ được đánh thức và đả thông. Tâm linh bí ẩn trong con người sẽ được khơi dậy phát triển một cách mạnh mẽ.

Xem thêm: 4+ Cách Làm Bánh Ngô Hấp Thơm Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà, 4+ Cách Làm Bánh Ngô Chiên Thơm Ngon Khó Cưỡng

*

Thiền Định hấp thu năng lượng từ đá là điều nên làm rất tốt cho sức khỏe

Khi làm theo phương pháp này, các bạn luôn cảm thấy tinh thần của mình trở nên tỉnh táo và tốt hơn rất nhiều. Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại đá nào để thực hiện phương pháp thiền định, tuy nhiên, đá thạch anh vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiền Định Trường Sinh hấp thu năng lượng bằng cách đặt đá trên lòng bàn tay

Tương tự các phương pháp Thiền Định Trường Sinh thông thường, lần này, bạn sẽ đặt đá giữa lòng bàn tay, kết hợp 2 tay giữ lấy viên đá ở giữa. Sau đó, bắt đầu việc điều hòa khi tức trong cơ thể.

Tiếp theo, các bạn có thể thay đổi tư thế cầm đá từ giữ đá trong lòng bàn tay, chuyển thành tư thế khoanh tay, việc giữ đá vẫn được duy trì. Các bạn nên kiên trì tập bài tập này mỗi ngày, tốt nhất nên tập luyện mỗi sáng, ít nhất từ 10 phút tâm trí thiền định.

*

Thời gian tốt nhất để thiền là vào buổi sáng

Người tập bài tập này lâu năm không chỉ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe mà còn giúp cho cách tay hoạt động một cách linh hoạt hơn. Từ đó, giúp cho xương khớp trở nên dẻo dai.

Xem thêm: Cách Làm Cá Vược Hấp Giấy Bạc, Cá Vược Hấp Giấy Bạc Thơm Ngon Khó Cưỡng

Qua bài viết, các bạn đã biết cách Thiền Trường Sinh Học để hấp thu năng lượng từ đá. Từ đó, giúp cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất, đồng thời nâng cao tinh thần, niềm tin, khai thông kinh mạch mang đến cho bạn sự thoải mái trong cuộc sống thường ngày.

See more articles in category: Món Hấp

Sale off:

Categories