Cách Hack Game Kho Báu Cấm Nữa Đâu’, Hack Game Kho Bao Huyen Thoai Coupon

Trò chơi này vẫn được game thủ yêu thích nhưng vấn nạn hack/cheat đang dần mất kiểm soát.

Đang xem: Cách hack game kho báu cấm

*

Vấn nạn gian lận trong Call of Duty: Warzone đang lâm vào trình trạng mất kiểm soát sau khi game ra mắt tháng 3 năm ngoái. Activision và nhóm phát triển gần như bất lực trước các hacker khiến game ngày càng tồi tệ hơn.

Dù bật tính năng chơi chéo hay chơi hoàn toàn trên PC, bạn vẫn sẽ gặp nhiều kẻ gian lận đến mức chẳng buồn tố cáo. Biện pháp mạnh tay nhất của Activision là ban hành lệnh cấm, nhưng kẻ gian lận chỉ cần lập một tài khoản mới.

Warzone không phải game battle royale duy nhất gặp vấn đề gian lận. Fortnite và Apex Legends là hai trò chơi nổi bật bị hacker nhắm tới nhưng các nhà phát triển vẫn kiểm soát được tình hình.

Xem thêm: Cách Làm Khô Kho Nước Cốt Dừa Thơm Ngon Lạ Miệng Đậm Đà Dễ Làm

Không may cho game thủ Warzone, Activision đã không làm được điều tương tự. Hack/cheat vẫn tràn lan gần một năm qua, những kẻ gian lận ngày càng tự tin đến nỗi một streamer đã phát trực tiếp và công khai sử dụng cheat.

Anh ta chơi cùng một người bạn, cả hai dùng hack nhìn xuyên tường có thể phát hiện mọi kẻ địch và các vật thể khác. Hầu hết kẻ gian lận thích ẩn mình trong bóng tối, nhưng streamer này lại làm điều hoàn toàn ngược lại. Anh ta dám gian lận công khai vì các lệnh cấm không còn đủ sức nặng.

Xem thêm: Cách Kho Tôm Kho Ngon Chuẩn Vị Chỉ Trong 20 Phút, Cách Làm Tôm Rim Mặn Chỉ 20 Phút Đậm Đà, Đưa Cơm

*

“Ngay sau khi bị cấm, tôi sẽ chuyển sang một tài khoản phụ. Bây giờ chẳng ai quan tâm việc bị cấm nữa đâu”, streamer cho biết. Câu nói này chứng minh cho tình thế tiến thoái lưỡng nan của Warzone. Tựa game do Activision phát hành cho nguy cơ bị xóa sổ trong một vài năm tới thời điểm lượng người chơi giảm mạnh.

Nguồn : Oneesport

Tham Gia Group Thảo Luận , Chém gió, Tìm Người DualRank TạiBộ Tộc Liên Minh Tốc Chiến

Tìm Một Nửa Của Mình Cùng Chơi Game TrongHội Con Gái Chơi Liên Minh Tốc Chiến

*

wingroupvn.com – Website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

See more articles in category: Món kho