Cách Đăng Tin Tuyển Dụng Hấp Dẫn Đăng Tin Tuyển Dụng Chiêu Mộ Triệu Ứng Viên

Để thu hút được nhân tài, nhà tuyển dụng cần phải trang bị cho mình những phương thức chiêu mộ thật hấp dẫn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn các mẹo đăng tin tuyển dụng thu hút ứng viên cực kỳ độc đáo. Bởi trong bối cảnh cạnh tranh thực tế được đặt ra hiện nay đó là làm sao doanh nghiệp có được nguồn lực tốt nhất để có thể phát triển vững mạnh trong thời kỳ hiện đại hóa.

​Do vậy, một nội dung tuyển dụng chất lượng sẽ giúp nhà làm tuyển dụng đạt hiệu quả trong công việc săn nhân tài của mình. Cùng theo dõi tiếp bài viết ngay sau đây.

Đang xem: Cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn

*

 

Tiêu đề rất quan trọng

Vấn đề đầu tiên mà các HR cần chú ý khi áp dụng mẹo đăng tin tuyển dụng thu hút ứng viên chính là tiêu đề của bài đăng tuyển nhân viên. Bởi tiêu đề chính là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với người đọc khi đang tìm kiếm công việc. Mọi tiêu đề hấp dẫn sẽ gây hứng thú và sự tò mò ngay khi thông tin đó lướt qua.

Không những thế, việc cập nhật tiêu đề hay còn khiến cho những người không có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí đó cũng quan tâm, hứng thú. Bạn có thể lấy ví dụ đơn giản như sau:

Cách đăng tin thường: “Tuyển dụng 5  nhân viên kho bãi”Cách đăng tin tuyển dụng thu hút: “Việc làm nhân viên kho lương cao, chế độ tốt”

Bên cạnh cách đặt tiêu đề có điểm nhấn nội dung thì HR cũng nên chú ý đến hình thức. Hãy in đậm tiêu đề tuyển dụng hoặc có thể bôi đỏ, in nghiêng để thu hút sự chú ý của nhiều ứng viên.

1.

Xem thêm: Hỗn Hợp Thịt Băm Hấp Cách Thủy, Cách Làm Hỗn Hợp Thịt Chưng Cách Thủy

Tin tuyển dụng cập nhật những thông tin cần thiết

Bên cạnh việc đăng tin dí dỏm thì bạn cũng nên cập nhật các mẹo đăng tin tuyển dụng thu hút ứng viên cần thiết liên quan như:

Thông tin về công ty. doanh nghiệp đang cần tuyển nhân viên: địa chỉ, website, thông tin liên hệ của công ty ( số điện thoại, fax,…)Vị trí công việc:  làm công việc gì, làm việc ở đâu, làm việc cho bộ phận nào và ở địa chỉ nào là nơi công tác trong quá trình thử việc và nhận làm nhân viên chính thức sau này.Thông tin về tiền lương của vị trí như thế nào. Nếu là lương thử việc thì là bao nhiêu và thử việc trong bao nhiêu ngày. Vì có rất nhiều người khi đi xin việc đang còn e ngại về vấn đề tiền lương mà mình có thể nhận được. Yêu cầu công việc cần phải được nêu rõ để tránh những sơ suất sau này, ảnh hưởng đến chất lượng công việc trong quá trình thử việc. Thông tin tuyển dụng nên có những từ khóa liên quan đến công việc đang cần ứng viên. Bởi hiện nay, khi muốn tìm việc làm các ứng viên sẽ tìm kiếm theo từ khóa trên các trang việc làm. Khi có từ khóa liên quan thì khả năng  tiếp cận với việc làm sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Nếu tin tuyển dụng bao gồm được các từ khóa liên quan như: vị trí công việc, địa điểm, ngành nghề, trình độ học vấn, lương, cấp bậc… thì sẽ gia tăng được sự xuất hiện tin tuyển dụng trên các phương tiện tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Bê Hấp Giấy Bạc, Cách Làm Bê Hấp Sả Thơm Ngon, Mềm Ngọt

Mẹo đăng tin thu hút ứng viên cho HR chính là đề cập đến lợi ích mà ứng viên sẽ nhận được. Bởi bất kỳ một nhân viên nào khi muốn thay đổi việc thì điều mà họ quan tâm đến là chế độ đãi ngộ. HR nên đề cập càng nhiều đến lợi ích của nhân viên sau khi được trở thành nhân viên chính thức thì sẽ càng có lượt đăng ký nhiều.

See more articles in category: Món Hấp