Bảng ngọc và Lên đồ Varus (2022)

PHÁP THUẬT

Thiên Thạch Bí Ẩn

Dải Băng Năng Lượng

Tập Trung Tuyệt Đối

Thiêu Rụi

CẢM HỨNG

Bước Chân Màu Nhiệm

Giao Hàng Bánh Quy
CHUẨN XÁC

Nhịp Độ Chết Người

Hiện Diện Trí Tuệ

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

Nhát Chém Ân Huệ

ÁP ĐẢO

Vị Máu

Thợ Săn Tham Lam
Giày Khai Sáng Ionia

Nguyệt Đao

Kiếm Manamune

Kiếm Ma Youmuu

Thương Phục Hận Serylda

Kiếm Ác Xà

Nỏ Tử Thủ

Giày Cuồng Nộ

Đao Tím

Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng Cung Runaan

Vô Cực Kiếm

Huyết Kiếm

Đao Thủy Ngân

Giáp Thiên Thần

Kiếm Âm U

Áo Choàng Bóng Tối

Nỏ Thần Dominik

Tốc Biến

Hồi Máu

Tốc Biến

Thanh Tẩy

Tốc Biến

Dịch Chuyển

Sức Mạnh Báo Thù (PASSIVE)

Mũi Tên Xuyên Phá (Q)

Tên Độc (W)

Mưa Tên (E)

Sợi Xích Tội Lỗi (R)

Samira

Braum

Yasuo

Lulu

Leona

Pyke

Varus là một xạ thủ sở hữu lượng sát thương lớn, cùng với đó là khả năng bắn tỉa kẻ địch từ khoảng cách cực kỳ xa với bộ kỹ năng của mình, vì vậy mà anh ta rất được các game thủ tin dùng để leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngay sau đây, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Varus mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Varus và cách lên đồ Varus (2022) của chúng tôi.

Contents

Cách cộng bảng ngọc Varus mùa 12

PHÁP THUẬT

Thiên Thạch Bí Ẩn

Dải Băng Năng Lượng

Tập Trung Tuyệt Đối

Thiêu Rụi

CẢM HỨNG

Bước Chân Màu Nhiệm

Giao Hàng Bánh QuyĐây là một lối chơi Varus đang thịnh hành thời gian gần đây. Khi mà lựa chọn lên toàn các món trang bị sát lực, Varus sẽ gây sát thương chủ yếu bằng bộ kỹ năng bắn tỉa của mình chứ không cần đánh thường quá nhiều. Vì vậy, lựa chọn ngọc siêu cấp hoàn hảo nhất sẽ là Thiên Thạch Bí Ẩn để tối ưu hóa được khả năng gây sát thương từ khoảng cách rất xa.

Còn ba viên ngọc nhỏ bạn nên chọn là:

Dải Băng Năng Lượng giúp có thêm năng lượng tối đa và tốc độ hồi năng lượng, tất nhiên để xả kỹ năng liên tục thì Varus sẽ cần càng nhiều năng lượng càng tốt. Tập Trung Tuyệt Đối là viên ngọc khá phù hợp, vì Varus dễ dàng giữ máu ở mức trên 70% nếu cứ đứng ở tuyến sau. Thiêu Rụi sẽ giúp bạn cấu rỉa máu đối phương tốt hơn, đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn đi đường đầu game.

Tiếp theo, bên ngọc phụ bạn nên lấy hệ Cảm Hứng với hai viên ngọc nhỏ là:

Bước Chân Màu Nhiệm lấy miễn phí một chiếc Giày Xịn, tiết kiệm tiền để lên được các trang bị sát lực sớm hơn, nhờ đó lăn cầu tuyết dễ dàng hơn. Giao Hàng Bánh Quy giúp Varus hồi phục được lượng máu và năng lượng cần thiết ở đầu game.

CHUẨN XÁC

Nhịp Độ Chết Người

Hiện Diện Trí Tuệ

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

Nhát Chém Ân Huệ

ÁP ĐẢO

Vị Máu

Thợ Săn Tham LamNếu bạn muốn chơi Varus theo kiểu AD truyền thống với tốc độ đánh cao, bắn thường rất nhiều thì lựa chọn ngọc siêu cấp phù hợp nhất tất nhiên sẽ là Nhịp Độ Chết Người, giúp tăng tới 42% tốc độ đánh và 75 tầm đánh khi tích đủ điểm cộng dồn (và hiệu quả được kéo dài theo thời gian chứ không phải chỉ được ba đòn đánh như Mưa Kiếm).

Lối chơi Varus truyền thống này tuy đầu game sẽ không thể mạnh bằng lối chơi lên sát lực, tuy nhiên, sức mạnh của nó vào cuối game là vượt trội hơn hẳn (vì gây sát thương theo thời gian cực kỳ tốt). Khi mà team địch đã có nhiều trang bị cộng giáp, sát lực đã không còn hiệu quả nữa thì với tốc độ đánh cao + sát thương theo phần trăm máu từ Tên Độc (W), Varus vẫn hoàn toàn có thể bắn tan nát đội hình đối phương.

Cách lấy phép bổ trợ Varus mùa 12

Tốc Biến

Hồi Máu

Tốc Biến

Thanh Tẩy

Tốc Biến

Dịch Chuyển

Vị trí xạ thủ với rất nhiều sát thương như Varus sẽ luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm tới, vậy nên phép bổ trợ bắt buộc phải có là Tốc Biến. Hơn nữa Varus cũng không hề có kỹ năng chạy trốn nào, nếu không có Tốc Biến thì chẳng khác nào tự dâng mạng mình cho team địch.

Phép bổ trợ thứ hai bạn cân nhắc lựa chọn giữa:

Hồi Máu để bảo vệ bản thân cũng như giao tranh 2v2 ở đường dưới tốt hơn. Thanh Tẩy nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh của team địch. Hoặc Dịch Chuyển nếu bạn muốn xách Varus ra đi đường giữa.

Cách lên đồ Varus mùa 12

Giày Khai Sáng Ionia

Nguyệt Đao

Kiếm Manamune

Kiếm Ma Youmuu

Thương Phục Hận Serylda

Kiếm Ác Xà

Nỏ Tử Thủ

Giày Cuồng Nộ

Đao Tím

Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng Cung Runaan

Vô Cực Kiếm

Huyết Kiếm

Đao Thủy Ngân

Giáp Thiên Thần

Kiếm Âm U

Áo Choàng Bóng Tối

Nỏ Thần Dominik

Cách lên đồ Varus Sát lực (Cấu rỉa từ xa)

Đầu tiên chúng tôi sẽ nói về cách lên đồ Varus sát lực trước, bộ 6 trang bị phù hợp nhất sẽ là:

Varus sẽ tận dụng nội tại của trang bị thần thoại Nguyệt Đao rất hiệu quả, vì anh ta có thể tích đủ 2 đòn đánh/kỹ năng riêng biệt quá dễ dàng, qua đó giúp gây thêm sát thương theo phần trăm máu, tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm cả lá chắn nữa.

Giày Khai Sáng Ionia thì tất nhiên rồi, vì đây là lối chơi bắn tỉa bằng kỹ năng nên càng có nhiều điểm hồi kỹ năng sẽ càng tốt. Thần Kiếm Muramana vừa giúp có thêm năng lượng xả chiêu, lại vừa giúp kỹ năng gây thêm sát thương (tỷ lệ theo năng lượng). Thương Phục Hận Serylda với nội tại là các kỹ năng gây sát thương làm chậm kẻ địch, giúp bộ kỹ năng của Varus trở nên cực kỳ khó chịu.

Kiếm Ma Youmuu lấy thêm sát lực và tốc độ di chuyển (hoặc chuyển qua Áo Choàng Bóng Tối để nhận khiên phép chặn các CC quá nguy hiểm và bất ngờ của team địch).

Với slot trang bị cuối cùng, để an toàn thì bạn nên lựa chọn đồ phòng thủ, ví dụ như Giáp Thiên Thần, nó rất hiệu quả trong các pha giao tranh tổng căng thẳng vào cuối trận đấu. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào khả năng chọn vị trí của mình, bạn có thể lựa chọn thêm Súng Hải Tặc (hoặc Kiếm Ác Xà nếu team địch có nhiều lá chắn) để tối ưu hóa sát thương gây ra.

Cách lên đồ Varus Tốc độ đánh (DPS)

Giờ chúng ta hãy bàn về cách lên đồ Varus AD tốc độ đánh truyền thống, bộ 6 trang bị phù hợp nhất sẽ là:

Đầu tiên, trang bị thần thoại, bạn có thể lựa chọn giữa Nỏ Tử Thủ, Cung Phong Linh hay Móc Diệt Thủy Quái đều phù hợp cả. Bởi vì Varus có nội tại Sức Mạnh Báo Thù (P) tăng thêm rất nhiều tốc độ đánh sau khi hạ gục tướng địch, nên bạn sẽ tận dụng được rất tốt nội tại gây thêm sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 3 của Móc Diệt Thủy Quái. Còn nếu bạn chấp nhận mất đi một chút sát thương để đổi lấy khả năng cơ động cho Varus thì hãy lựa chọn Cung Phong Linh, hoặc nếu bạn sợ các sát thủ team địch có thể “one hit” mình thì lựa chọn Nỏ Tử Thủ. Nhiều khi sống sót được để gây sát thương còn hơn là sở hữu nhiều sát thương nhưng phải lên bảng tập đếm.

Các trang bị tiếp theo thì cũng là những lựa chọn tăng sức mạnh công kích, tốc độ đánh và chí mạng như những xạ thủ thông thường thôi. Thứ tự lên 5 trang bị còn lại hợp lý nhất sẽ là Giày Cuồng Nộ, Đao Tím, Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan và Vô Cực Kiếm.

Đặc biệt, trang bị Cuồng Cung Runnan là khá cần thiết cho Vaurus, những tia đòn dánh cộng thêm của trang bị này cũng được đi kèm hiệu ứng nội tại Mũi Tên Độc (W) của Varus.

Trang bị tình huống cho Varus

Về các trang bị tình huống cho Varus thì bạn cứ theo diễn biến trận đấu mà mua cho hợp lý thôi. Nếu đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Nasus, Aatrox,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu, còn đối phương có nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy nhiều xuyên giáp.

Tuy nhiên với những trận đấu quan trọng, bạn nên lựa chọn ít nhất một trang bị để phòng thủ, Giáp Thiên Thần sẽ là rất cần thiết cho những pha giao tranh tổng căng thẳng cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn ngại các kỹ năng khống chế mạnh, Huyết Kiếm để có thêm hút máu và lá chắn giúp tăng khả năng cò quay trong combat,…

Cách cộng kỹ năng Varus mùa 12

Sức Mạnh Báo Thù (PASSIVE)

Mũi Tên Xuyên Phá (Q)

Tên Độc (W)

Mưa Tên (E)

Sợi Xích Tội Lỗi (R)

Bạn lấy đủ một điểm cho 3 kỹ năng cơ bản của Varus, rồi sau đó thứ tự cộng max kỹ năng tốt nhất sẽ là Mũi Tên Xuyên Phá (Q) > Mưa Tên (E) > Tên Độc (W). Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) bạn lấy đúng cấp độ 6, 11, 16.

Tất nhiên bạn nên nâng cấp tối đa kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) đầu tiên, vì bạn sẽ phải sử dụng nó liên tục trong suốt trận đấu. Đây vừa là nguồn sát thương chính để cấu rỉa máu, để giao tranh với đối phương và cũng là để dọn lính của Varus.

Bạn nâng cấp tối đa kỹ năng Mưa Tên (E) thứ hai vì nó cũng quan trọng không kém, giúp gây sát thương, gây làm chậm và còn lấy được cả hiệu ứng Vết Thương Sâu nữa.

Và cuối cùng mới tới cộng điểm vào kỹ năng Tên Độc (W), đơn giản vì nó chỉ là kỹ năng bị động. Hơn nữa, khả năng gây sát thương theo phần trăm máu thì vào cuối game mới phát huy được hiệu quả một cách tối đa (khi đối phương đã lên nhiều trang bị phòng thủ).

Ưu điểm và Nhược điểm của Varus

Ưu điểm

  • Lối chơi đa dạng.
  • Tầm đánh và tầm kỹ năng xa.
  • Có khống chế mạnh với Sợi Xích Tội Lỗi (R).
  • Khắc chế Tanker với Tên Độc (W).
  • Khắc chế tướng hồi phục với Mưa Tên (E).
  • Dọn lính rất nhanh với Mũi Tên Xuyên Phá (Q).

Nhược điểm

  • Rất kém cơ động.
  • Khả năng tự bảo vệ bản thân kém.
  • Cần dùng kỹ năng định hướng chuẩn xác.
  • Thường xuyên thiếu năng lượng.

Các mẹo khi chơi Varus mùa 12

1. Bạn hãy cố gắng cùng đồng đội hạ gục thật nhanh một tướng địch, giúp nhận thêm rất nhiều tốc độ đánh nhờ kỹ năng nội tại Sức Mạnh Báo Thù (P) trong phần còn lại của giao tranh.

2. Nếu bị các tướng địch đu bám theo ở cự ly gần, bạn thả kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) ngay lập tức để kích nổ nội tại Tên Độc (W) còn mạnh hơn so với việc gồng đủ thời gian cho nó, vì trong khoảng thời gian đó bạn hoàn toàn có thể đánh thường thêm rất nhiều.

3. Bạn nên tận dụng lợi thế tầm rất xa của kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để rỉa máu đối phương trước khi giao tranh nổ ra, hoặc là để kết thúc những tàn dư còn lại của giao tranh.

4. Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến trong khi đang gồng sức mạnh co kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) mà không làm nó bị ngắt đi. Đây là một combo hiệu quả để kết liễu những kẻ địch đang bỏ chạy.

5. Tăng sớm một điểm kỹ năng Tên Độc (W) sẽ giúp bạn quấy rối đối phương, cũng như last hit lính tốt hơn.

6. Bạn hãy cố gắng đặt các điểm cộng dồn Tên Độc (W) vào mục tiêu trước khi bồi thêm các kỹ năng khác của Varus, giúp tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

7. Kỹ năng Mưa Tên (E) ngoài làm chậm đối phương thì nó còn giúp gây hiệu ứng Vết Thương Sâu. Đây là một công cụ khắc chế rất mạnh các tướng địch có khả năng hồi phục.

8. Trong thời gian kỹ năng Mưa Tên (E) bay lên rồi hạ xuống mục tiêu, bạn hoàn toàn có thể bồi thêm một đánh thường nữa để có thêm điểm cộng dồn Tên Độc (W) trước khi kích nổ.

9. Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) sẽ đặt tối đa 3 cộng dồn nội tại Tên Độc (W) lên mục tiêu, vì vậy bạn hãy luôn nhớ bồi ngay thêm một kỹ năng khác vào hắn.

10. Một chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) chuẩn xác ngoài việc để bảo vệ bản thân, nó còn là công cụ giúp mở giao tranh rất hiệu quả.

Cách chơi Varus mùa 12

Giai đoạn đi đường Trung Bình

Kế hoạch cho Varus:

Bởi vì Varus khá kém cơ động, bạn nên chơi an toàn ở vài cấp độ đầu tiên. Đừng quá hổ báo lao lên tấn công đối phương trừ khi bạn có lợi thế sớm rõ ràng.

Cố gắng liên tục đẩy đường và cấu rỉa máu đối phương với lợi thế tầm xa từ bộ kỹ năng của bạn. Khi chúng còn thấp máu, bạn và người chơi hỗ trợ có thể tìm cơ hội dứt điểm để mang về lợi thế.

Nếu phá hủy được trụ đường dưới sớm, hãy đổi ra đường giữa và cố gắng phá hủy nốt trụ ở đó. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi thế về tầm nhìn, cũng như lợi thế về vàng cho team của bạn.

Thế mạnh của Varus:

Kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) sẽ giúp anh ta cấu rỉa máu đối phương rất tốt trong giai đoạn đi đường. Và cách tốt nhất để dùng kỹ năng này chuẩn xác là chiếm lấy các bụi rậm, phá mắt của đối phương trong đó rồi bắn từ bụi rậm ra ngoài.

Khi phải gặp các tướng có khả năng hồi phục mạnh, lúc này kỹ năng Mưa Tên (E) sẽ phát huy hiệu quả.

Thời điểm đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) là lúc sức mạnh của Varus được nâng lên vượt trội. Với sát thương và CC rất mạnh của nó, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một pha tấn công để đoạt lấy mạng của đối phương.

Giai đoạn giữa game Trung Bình

Kế hoạch cho Varus:

Bạn nên sát cánh cùng người chơi hỗ trợ của bạn trong suốt giai đoạn giữa game. Bởi vì Varus rất kém cơ động nên rất dễ phải nằm xuống nếu bạn đi lẻ.

Tất nhiên là bạn vẫn cần cố gắng farm lính để lấy kinh nghiệm, cũng như kiếm vàng mua các trang bị cần thiết. Nếu bạn để tụt lại phía sau, bạn sẽ khó có thể gây được nhiều sát thương trong giao tranh.

Kết hợp với người chơi hỗ trợ và người chơi đi rừng để ăn lấy các mục tiêu lớn. Nếu may mắn bắt được các vị trí quan trọng của team địch, bạn và đồng đội có thể tổ chức một pha ăn Baron. Varus là mẫu xạ thủ ăn mục tiêu lớn khá nhanh với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu.

Thế mạnh của Varus:

Khi đã có đủ trang bị cần thiết, combo kỹ năng Tên Độc (W) và Mũi Tên Xuyên Phá (Q) thực sự gây sát thương cực kỳ thốn, nhất là với các mục tiêu còn thấp máu.

Nếu team bạn thiếu công cụ mở giao tranh, chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) là một lựa chọn không hề tồi.

Hit and run nhịp nhàng, kết hợp cùng với kỹ năng Mưa Tên (E) sẽ khiến đối phương không thể chạm được vào người bạn.

Giai đoạn cuối game Mạnh

Kế hoạch cho Varus:

Cũng tương tự như giai đoạn giữa game, bạn vẫn nên sát cánh với người chơi hỗ trợ của mình trong giai đoạn cuối game này. Đừng đi lung tung trên bản đồ một mình vì đây là thời điểm cực kỳ quan trọng, bất kỳ sai lầm nào cũng có thể phải trả giá bằng cả trận đấu.

Bạn không cần thiết phải quá hổ báo đâm sau vào đội hình địch, mặc dù như thế có thể bắn được các mục tiêu quan trọng hơn nhưng cũng tự đặt bạn vào tình huống nguy hiểm. Nhiều khi chỉ cần thả diều và tấn công các tướng địch trong phạm vi của mình, còn lại hãy để cho các đồng đội của bạn lo liệu.

Tiếp tục vừa bắn vừa thả diều thật tốt, bạn nên tránh việc đứng im một chỗ vì sẽ rất dễ bị trúng kỹ năng của team địch.

Varus rất kém cơ động, vì vậy bạn nên thủ sẵn Khăn Giải Thuật (hoặc nâng cấp lên trang bị lớn) trong giai đoạn quan trọng này, đặc biệt nếu team địch có nhiều kỹ năng CC hạng nặng.

Thế mạnh của Varus:

Giao tranh tổng trong không gian chật hẹp rất có lợi cho Varus, giúp bộ kỹ năng của anh ta trúng được nhiều mục tiêu hơn. Đặc biệt là chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi (R) có khả năng lan sang các mục tiêu đứng gần mục tiêu chính.

Kích nổ được nhiều nội tại Tên Độc (W) và căn thời điểm bắn Mũi Tên Xuyên Phá (Q) chuẩn xác, bạn sẽ nhận thấy được Varus mạnh đến thế nào trong giai đoạn cuối game này.

Khi nào nên lựa chọn chơi Varus

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 vị tướng có thể gây khó khăn cho Varus cùng 3 vị tướng có thể phối hợp tốt với anh ta. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ mang tích chất tham khảo.

Samira

Braum

Yasuo

Samira, Braum và Yasuo: Cả 3 vị tướng này đều có những kỹ năng dựng tường chắn rất khó chịu, chúng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn tất cả đòn đánh cũng như bộ kỹ năng định hướng từ xa của Varus.

Lulu

Leona

Pyke

Tất cả các vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê hoặc có nhiều CC đều sẽ kết hợp tốt với Varus. Ở đây chúng tôi liệt kê ra 3 cái tên tiêu biểu là:

Trong giao tranh, khả năng bảo kê cực kỳ tốt của Lulu sẽ giúp ích rất nhiều cho một Varus kém cơ động, để anh ta có đủ tự tin đứng bắn phá team địch.

Một hỗ trợ quá nhiều kỹ năng CC như Leona sẽ là tiền đề giúp Varus bồi thêm rất nhiều kỹ năng định hướng vào, qua đó dồn sát thương kết liễu mục tiêu một cách gọn gàng.

Cuối cùng là tướng hỗ trợ theo kiểu sát thủ như Pyke cũng sẽ phối hợp rất tốt với Varus, tạo nên một cặp đôi có khả năng dồn sát thương rất khủng khiếp. Hơn nữa chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu (R) của Pyke còn giúp hack tiền, qua đó lăn cầu tuyết khiến đối phương không ngóc đầu lên nổi.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa, bạn có thể tham khảo video “Phân tích & Hướng dẫn Lối chơi: Varus Sát Lực | Liên Minh Huyền Thoại” của VETV:

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Cách chơi Varus mùa 12 toàn tập từ A-Z | Bảng ngọc và Lên đồ Varus 2022“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn may mắn trên Summoner’s Rift !!!

Bạn đang xem bài viết: Bảng ngọc và Lên đồ Varus (2022). Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

See more articles in category: Top hơn 10 cách chơi varus mới nhất

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories