10 cách tán gái đổ 100%, tại sao không? [ Dùng chiêu THỨC! ]

Tán gái không chỉ là nghệ thuật, đây là một bộ môn rất được các chàng trai tân mến mộ. Cách tán gái như thế nào khiến cô gái như say nắng. Thiếu bạn gái chịu không nổi, hay ban là cả bầu trời với rất nhiều cô gái đu theo. Dưới đây là chục cách đẩy tán được gái xinh ngon hiền cho bạn.

Sang năm 2020 mà bạn vẫn chưa tán được gái sao? Bạn muốn mình ế đến bao giờ nữa? Nếu như giờ bạn không muốn ế nữa thì có thể tham khảo 10 cách tán gái đổ 100%, tại sao không?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bí quyết tạo ra ấn tượng tốt với nửa kia, giúp bạn tán gán dễ dàng nhất, và đặc biệt giúp bạn thoát khỏi “kíp FA” nhé!. Mời các bạn cùng tham khảo.

Contents

Cách làm gái chết mệt bá đạo nhất

Cách tán gái xưa nay được giới đào hoa làm kim chỉ nam cho mọi hàng động. Hãy chỉnh cho bạn thân trước đã, lo được cho mình mới lo được cho gái. Để lấy lòng 1 cô gái xinh ngoan hiền bạn có rất nhiều chiêu pháp. Chiêu thức mạnh hơn cả đó là sự quan tâm, tận tâm với người bạn thích. Thường xuyên mua quà, gởi lời chúc, tạo sự lảng mạn…abcd…

Khi cá đã cắn câu, ăn no, quà cáp, và sự quan tâm nhắn tin chăm sóc như một tiền lệ, hàng ngày. Bạn bắt đầu dừng lại và bắt đầu túm cổ cá. Nàng sẽ tỏ ra thiếu thốn, mất mát cái gì đó mà không biết. Lúc này là thời điểm để bạn chốt phiên với nàng bằng một cú chốt lãng mạn và…

Dù sao đi nữa phụ nữ yếu đuối hơn cánh mày râu, họ cần sự che chở, đùm bọc. Người đàn ông phải thể hiện được bản lĩnh, củng như sự khôn khéo với người khác. Bạn sẽ ăn điểm với cô gái mình thích mà chưa chắc họ thích không.

Phụ nữ thời buổi công nghệ rất tinh tế, bạn cần là người tinh tế, am hiểu để có thể tán gái dính ngay, tán phát nào ăn phát đó. Dưới đây là một vài chiêu thức tán gái gợi ý cho bạn.

Cách tán gái qua tin nhắn

Việc tán gán qua tin nhắn là cả một nghệ thuật mà không phải thằng con trai nào cũng có thể thực hiện dễ dàng được. Hiện nay có rất nhiều người cảm thấy khó khăn không biết làm thế nào để gây được sự chú ý của nàng, làm thế nào để nhắn tin cho gái mà không cảm thấy nhàm chán….

Và để có thể tán gái qua tin nhắn dễ dàng nhất thì bạn cần phải lưu ý đến những tuts dưới đây:

Phải hợp gu với nàng: ở trong thời gian tán gái thì bạn sẽ nhận ra nhiều cách nhắn tin khác nhau, và từ đó bạn sẽ tìm ra gu của nàng. Có nàng nhắn tin dí dỏm, có nàng thích thực tế hay có nàng không thích dài dòng… để từ đó mà bạn nắm bắt được phong cách của nàng mà phối hợp ăn ý nhất nhé.

Không nên rập khuôn: đây là yếu tố mà nhiều bạn trai hay mắc phải đó là chính là sao chép nguyên bản copy ở trên mạng về. Khi đó tất nhiên các cô nàng sẽ khuông thích điều này, khiến cho họ cảm giác chán nản và không thèm nhắn tin nữa.

Chất lượng hơn số lượng: Bạn nên chú trọng và chất lượng của từng tin nhắn, xem xem nó đã phù hợp chưa hơn là cứ 5 phút nhắn 1 tin nhắn nhé.

Chờ nàng phản hồi: Bạn nên chờ đợi cho cô ấy trả lời thay vì cứ nhắn tin hối thúc liên tục. Bởi làm như vậy có nghĩa là bạn đang biết chờ đợi, không nên quá vội vàng bởi rất có thể sẽ gây ra mất thiện cảm ở trong mắt nàng.

Cách tán gái qua tin nhắn

Khen ngợi

Bạn nên sử dụng vài lời khen chân thành dành cho cô ấy bởi nó sẽ giúp ghi được rất nhiều điểm, Ngoài ra thì để có thể làm cho nàng tin lời khen đó là thật lòng thì cũng không dễ dàng gì?.

Bạn không nên dùng những lời nói ca ngợi rỗng tếch mà thay vào đó hãy nhìn và ngắm nàng nhiều hơn, cảm nhận nét đẹp, nét mới của nàng để đưa ra những lời khen tinh tế và sâu sắc nhất nhé.

Khen ngợi

Tôn trọng cô ấy và bạn bè của cô

Việc tôn trọng nàng hay những người thân quen của nàng cũng vô cùng quan trọng. Việc bạn đang tán tỉnh cô ấy nhưng với những người xung quanh, bạn bè của cô ấy mà bạn tôn trọn, dành nhiều tình cảm thì sẽ khiến cô ấy để ý và ghi thêm điểm cho mình.

Luôn tôn trọng sở thích của nàng: bạn không nên chê bai hay chỉ trách những sở thích của nàng, thay vì đó thì bạn nên tìm hiểu, có thể tham gia cùng sở thích đó và trải nghiệm cùng với nàng, việc thay đổi bản thân của mình trước khi bạn muốn cô ấy thay đổi theo bạn nhé.

Tôn trọng ý kiến của nàng: Ở trong việc giao tiếp hàng ngày thì sẽ có lúc 2 người không hợp ý nhau. Nhưng, bạn không nên nổi nóng hay tỏ thái độ ra với nàng mà hãy thử trải lòng mình hơn với ý kiến đó xem sao nhé.

Tôn trọng cô ấy và bạn bè của cô

Nói cho nàng nghe các bí mật của bạn

Việc bộ lộc bản thân chính là một trong những cách tán gái hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt nhất là bộc lộ với nhau các bí mật đồng trời của riêng mình. Cũng đừng quên nói cho cô ấy biết rằng, tất cả các điều đó chỉ mình cô ấy biết thôi nhé.

Tuy nhiên thì bạn cần lưu ý rằng, những bí mật đó chỉ có bạn và nàng biết thôi nhé, không nên rêu rao cho tất cả mọi người cùng biết, bởi khi cô ấy phát hiện ra thì sẽ không còn tin tưởng bạn nữa.

Nói cho nàng nghe các bí mật của bạn

Để cô ấy một không gian riêng tư

Tán gái hay tán tỉnh không nhất thiết là luôn luôn gặp nhau hay nhất thiết là xen vào thời gian biểu của nhau. Việc chạm mặt nhau quá nhiều sẽ khiến nàng cảm giác nhàm chán và khi bạn luôn xuất hiện trước mặt cô ấy thì sẽ gây ra cảm giác bạn đang kiểm soát cô ấy đó.

Bạn không nên cố gắng tìm hiểu hay khai thác mọi chuyện từ a đến z của nàng bởi cho dù có gắn bó với nhau như thế nào thì cả 2 vẫn cần có không gian riêng tư nhé. Cho nên, bạn hãy tôn trọng sự tự do đó, không nên cố gắng xâm phạm vào, không nên tạo ra sự ngột ngạt và khó thở cho nàng nhé.

Chạm nhẹ một cách vô tình

Ví dự như một cái vỗ nhẹ vào vai hay một lần vô tình chạm nhẹ vào tay nàng cũng đủ để bạn rút ngắn khoảng cách của 2 bạn. Việc vô tình tiếp xúc sẽ giúp cho 2 người có cảm giác thoải mái hơn cũng như dễ dàng trò chuyện với nhau hơn.

Đôi khi, những cái nhỏ nhạt và vô tình như vậy sẽ khiến cho mối quan hệ của cả 2 sẽ lại gần nhau hơn. Nhưng bạn tuyệt đối không nên tham lam mà “vô tình chạm nhiều” quá nha, bởi nó rất dễ gây ra sự phản cảm, sỗ sàng…

Chạm nhẹ một cách vô tình

Mĩm cười với cô ấy

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, nụ cười có thể xua tan đi mọi phiền muộn, đau buồn, giúp hàn gắn vết thương, nụ cười chính là tài sản quý giá mà ai cũng có, nhưng không phải ai cũng dễ dàng sử dụng nó tốt nhất.

Mĩm cười với cô ấy

Lời chúc đúng lúc

Bất kỳ cô nàng nào cũng đều mang tâm lý muốn được nửa kia của mình quan tâm mọi lúc mọi nơi. Cho nên, một tin nhắn chào buổi sáng hay cuộc gọi trò chuyện, chúc ngủ ngon sẽ khiến cho nàng vui và mỉm cười mãn nguyện.

Tuyệt vời hơn nữa khi những lời chúc đó vào đúng dịp bởi điều này sẽ cho tháy rằng bạn là một người chú trọng thời gian và xem nàng ấy là quan trọng nhất.

Lời chúc đúng lúc

Hãy là chính bạn

Đây là điều mà rất nhiều chàng trai thường bỏ qua và đó chính là nguyên nhân khiến càng nàng thất vọng rất nhiều về bạn khi nhận lời yêu hay tạo ra rào cản giữa bạn và cô ấy.

Bạn nên trưng bày ra những ưu điểm của mình, nhưng không nên che giấu đi quá nhiều khuyết didemr của bạn, Nếu ngay cả khi bạn không chấp nhận được thói xấu đó thì làm sao cô ấy có thể chấp nhận được chứ?

Cho nên, hãy tập quen dần và từ bỏ thói xấu đó đi, hoặc nếu không thể thì bạn có thể tâm sự với nàng, như một cách chia sẻ sẽ giúp 2 bạn hiểu nhau hơn. Và nếu như nàng ấy chấp nhận chính bản thân của bạn thì đó chính là một cô nàng khiến cho bạn phải trân trọng nhé.

Tạo điều bất ngờ

Để có thể làm cho nàng ấy luôn mỉm cười hạnh phúc thì bạn nên tạo ra những điều bất ngờ cho cô ấy. Bạn không nên hỏi “Em thích món quà gì? mà hãy cứ lẳng lặng mà tạo bất ngờ nhé.

Nếu như bạn thật sự muốn tạo ra ấn tượng tốt nhất cho nàng thì bạn thử ngồi xem hết một bộ phim tình cảm với nàng, những thứ nhỏ nhặt như đó sẽ khiến nàng rất vui và hạnh phúc đó.

Ngoài ra thì bạn hãy tinh ý một chút và cảm nhận nhiều hơn những thứ mà nàng đang cần nhé, nàng đang muốn gì, thích gì. Cho nên hãy khéo léo trong việc thể hiện tình cảm cho nàng nhé

Tạo điều bất ngờ

Nhục gái

Nhục gái là cách tán gái nhẫn nhục dẫn đến lòng thương hại của cô gái. Từ lòng thương hại đến tình yêu rất nhanh chóng qua sự tinh tế của người tán.

Một ví dụ nhỏ cho việc nhục gái:

Chàng trai thường xuyên hỏi han, nhắn tinh và chở người ấy đi chơi như người hầu. Sẳn sàn phục vụ thực gái như một hoàng đế, giúp họ tận hưởng niềm vui khôn xiết. Sự đầy đủ, an toàn và chở che lâu ngày thành quen. Dần dà họ sẽ ko thể thiếu bạn được.

Hãy chịu nhục trước gái ngoan, và đổi lại sau này chiếm được lòng cô gái. Cuối cùng lấy được về hãy kể ra những việc làm nhục nữ trước để hai người cùng cười và cùng bị lừa.

Hy vọng với top 10 cách tán gái siêu đổ ở trên sẽ giúp bạn tái đổ crush của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem bài viết: 10 cách tán gái đổ 100%, tại sao không? [ Dùng chiêu THỨC! ]. Thông tin do Wingroup VN chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

See more articles in category: Top 10+ cách cua gái hiệu quả hay nhất

Sale off:

Best post:

Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Mở Nắp Hộp Cơm Bị Hấp Hơi, Mẹo Vặt: Mở Nắp Chai Lọ Khi Vô Tình Vặn Quá Chặt
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Má Heo Ngon – Cách Làm Đầu Heo Hấp Hành
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Hấp Khi Không Có Nồi Hấp, Cách Hấp Cách Thuỷ Bằng Bếp Ga Và Nồi Cơm Điện
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Đuổi Quỷ Hấp Tinh Quỷ” Theo, Quỷ Hấp Tinh Là Gì
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Hấp Bánh Bột Lọc Bằng Lò Vi Sóng ), Bánh Lọc Ngon Tại Đà Nẵng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cách Làm Óc Bò Hấp Gừng Cực Ngon, Bổ Mà Không Bị Tanh, 3 Cách Chưng Óc Heo Vừa Đơn Giản Lại Dinh Dưỡng
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Cá Mòi Kho & Cách Kho Cá Mòi Rục Xương, 3 Cách Kho Cá Mòi Bằng Nồi Áp Suất Ngon Bá Cháy
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Chế Biến Ngọc Dương Dê Đúng Cách Chế Biến Ngọc Dương Hấp Gừng
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Tính Hàng Tồn Kho Chậm Luân Chuyển, Kiểm Toán Phần Hành Hàng Tồn Kho
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Cách Hấp Lại Bánh Chưng Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn, Cách Rã Đông Bằng Lò Vi Sóng Đúng Cách, An Toàn
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Món Ngon, Cách Pha Nước Chấm Thịt Mèo Hấp Ngon Đúng Vị, Cách Làm Nước Chấm Thịt Mèo
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Bản Trung Quốc, Kho Báu Huyền Thoại Vip 11
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Top 18 Cách Kho Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022, Top 18 Cách Nấu Cá Chuồn Kho Thơm Mới Nhất 2022
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
Cách Làm Dúi Hấp Nguyên Con Dúi Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Hướng Dẫn Làm Thịt Dúi
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon
New Bật Mí Cách Hấp Thịt Mèo Với Ngải Cứu, Hướng Dẫn Làm Thịt Mèo Cực Ngon

Categories